LORDS OF THE FALLEN 4+

  -  
TênLords of the Fallen APK
Nhà phân phát HànhCI GAMES SA
Phin Bản1.1.3
Kích Thước1.1G
Thể LoiHành Động
Tính năng MODN/A
Hỗ TrợAndroid 4.4+
Cài đặt trênGoogle Play

Trong nỗ lực giới hung tàn này, kẻ khỏe mạnh sẽ sống sót, kẻ yếu có khả năng sẽ bị tiêu diệt. Thế giới điển hình của đạo lý này luôn luôn là Lords of the Fallen, nơi những chiến binh thể hiện. Họ đánh nhau vì kim chỉ nam thanh trừng đầy đủ thứ xấu xí ra khỏi vương quốc của mình. Không để bóng tối len lỏi vào các dãy bên nơi mà người ta sống. Với lại hòa bình dài lâu cho mảnh đất đầy hoa màu và cỏ cây này. Công lý không lúc nào biến mất lúc còn những người tin cẩn và liên tục chiến đấu mang đến nó.

Bạn đang xem: Lords of the fallen 4+


Game hành động chiến đấu tay đôi hay độc nhất vô nhị của năm nay đã được đem đến điện thoại của bạn. Lords of the Fallen chính là món ăn ý thức không thể trường đoản cú chối. Hầu như pha chiến đấu tay song giữa các hiệp sĩ vào một đồ gia dụng họa 3d hấp dẫn. Rất nhiều lưỡi gươm sáng chói cùng những cỗ giáp béo tốt trên một cuộc đấu quyết liệt nhất. Chỉ bao gồm những binh sĩ có năng lực và thiên phú mới có thể trụ vững vàng được tại đây. Thách thức những năng lực điều khiển cao tay của chúng ta trên màn hình cảm ứng. Công cụ vui chơi vô cùng hoàn hảo nhất với một số tiền vừa phải đặt sở hữu nó. Hãy cảm nhận từng khá thở nóng rộp của vũ khí đụng nhau cùng phần đông tiếng hò la xung trận.

*

Tải Lords of the Fallen – thắng lợi bóng về tối xấu xa

Biết được âm mưu xấu xa của thanh nữ chúa quỷ, những hero đã tập hợp để tiến vào tu viện vứt hoang. Trường đoản cú tu viện này là tuyến phố dẫn tới sự chết chóc của quả đât bóng tối. Họ phải phá hủy một lần và mãi mãi thể lực này nhằm diệt trừ tai họa cho nhân loại. Bạn sẽ là cánh tay cần đắc lực để đưa họ đến chiến thắng. Sử dụng thật thành thạo hầu hết nút tinh chỉnh và điều khiển cơ bản của Lords of the Fallen. Chiến tranh để tích lũy thêm vào cho mình những tay nghề quý báu. Vượt qua các thử thách từ dễ dàng đến cạnh tranh để tôi luyện năng lượng chiến đấu và những thao tác. Khi bạn trở nên mạnh dạn mẽ, không có kẻ nào có thể thách thức được sức mạnh tối thượng của bạn.

*

Chống lại thú vật khổng lồ

Những con quái vật được sinh ra từ bóng tối luôn luôn nghe theo lệnh của chúa quỷ. Mụ ta là kẻ đã trao cho chúng nguồn sức khỏe và điều khiển và tinh chỉnh chúng. Bạn phải là fan đủ sức để hoàn toàn có thể đấu lại được sức mạnh hắc ám vẫn tuôn tan đó. Gần như kẻ này có size to hơn các bạn rất nhiều. Không chỉ là vậy các pha ra đòn đánh của chúng nguy nan hơn số đông con quái vật bình thường. Trong cuộc chiến chúng còn có thể đổi khác hình dạng tùy theo lượng máu đã mất. Từng lần biến hóa chúng càng trở nên nguy nan hơn cơ mà cũng vì thế mà mỏng manh manh hơn. Tận dụng rất nhiều nhược điểm chết bạn của bọn chúng mà đánh vào đó. Nếu như bạn nhìn ra cách tấn công thì đã sở hữu được một nửa cơ hội thắng rồi.

Xem thêm: Mua Thẻ Vcoin Nạp Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Như Thế Nào? ? Hướng Dẫn Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

*

Tạo ra anh hùng bất bại

Bạn rất có thể xây dựng cho khách hàng một nhân vật theo hướng đi của mình. Lựa chọn một nghề mang đến họ và bắt đầu cuộc hành trình dài dài của mình. Những anh hùng này sẽ sở hữu được cách đánh riêng của chính mình như sử dụng phép thuật hay vũ khí vật lý. Nếu là 1 kiếm sĩ, các đòn đánh giáp lá cà của các bạn sẽ có cạnh bên thương cao hơn, lượng chống chịu cũng bự hơn. Nhưng năng lực cơ cồn sẽ hèn hơn so với lớp nhân thứ khác. Hay khi chúng ta chọn pháp môn sư thì sức khỏe phép chính sách của bạn được cho phép gây ra lượng dame cực lớn. Các đòn phép này rất có thể tạo ra các hiệu ứng khác biệt lên kẻ địch. Khi đã thành thạo lối đùa của chủ yếu mình các bạn sẽ biết bí quyết khắc phục số đông thiếu sót của nhân vật.

*

Rèn những vũ khí với áo giáp

Lò rèn đã là vị trí bạn tiếp tục phải ghẹ vào để thay đổi trang bị. Tại đây vẫn rèn ra được hầu hết vũ khí huyền thoại và những cỗ giáp chắc hẳn rằng nhất. Mỗi một vũ khí tuyệt áo giáp sẽ yêu ước một loại nguyên liệu riêng để rèn ra. Khi tích lũy đủ các bạn chỉ việc ấn rèn với một xuất xắc phẩm sẽ tới tay bạn trong nháy mắt. Ngắm nhìn sức to gan mới cơ mà nó mang về cho nhân đồ của bạn. Những vật liệu độ thi thoảng cao vẫn là thứ đặc biệt quan trọng nhất để đúc ra hầu hết vũ khí lịch sử một thời Thuộc tính của nó sẽ quá trội rộng so với phần nhiều thứ đại trà kia. Hãy tìm cho bạn một cỗ trang bị vừa ý nhất mang lại nhân đồ dùng của mình. Không hoàn thành thách thức phần lớn con quái vật mạnh nhất.

Xem thêm: Cách Kiếm Lôi Thần Và Siêu Giáp Crypton Trong Game Chiến Cơ, Cách Buff Đồ Chiến Cơ Huyền Thoại

*

Khi đã tất cả vũ khí xuất sắc rồi thì việc sống sót trên mặt trận sẽ càng trở nên thuận tiện hơn. Nhưng lại đừng có chủ quan vày nếu nhận cạnh bên thương của chúng một giải pháp vô tội vạ bạn cũng sẽ nhận lại kết cục khôn xiết thảm. Đừng coi thường kẻ địch trừ khi chúng ta cảm thấy sức mạnh của bạn và nó biện pháp nhau cả đẳng cấp. Phần nhiều con quái vật của Lords of the Fallen gian lận sẽ sở hữu đến cho mình trận chiến đẩy đà nhất. Chỉ cần phải có thể hạ gục bọn chúng trên đấu trường là phần đông phần thưởng đương nhiên thuộc về bạn. Phần lớn thứ giá trị sẽ rơi ra nhưng mà chưa bao giờ bạn được bắt gặp nó. Trận đánh chống lại hắc ám không lúc nào là vô nghĩa.