LỮ BỐ GIẾT ĐỔNG TRÁC

  -  

Nếu Tào Thào nghe lời Lã Bố, lịch sử dân tộc Tam quốc chắc rằng phải viết lại

Nếu Tào túa nghe lời Lã ba thì lịch sử Tam Quốc biến hóa thế nào?


Nổi giờ đồng hồ với sở thích lạ đời là cướp vk người khác, cụ nhưng sau khoản thời gian giết Lã Bố, Tào dỡ lại không dám chiếm chiếm Điêu Thuyền - một hotgirl "khuynh quốc khuynh thành" vốn là ái thiếp của Lã Bố.
*

Sử sách biên chép Điêu Thuyền là con nuôi của tứ đồ vương Doãn và được ông hết mực yêu chiều. Trong thời gian này, Đổng Trác cùng với sự hỗ trợ của Lã cha đã tóm gọn hết binh quyền, ám hại công thần và nạp năng lượng chơi trác táng.

Bạn đang xem: Lữ bố giết đổng trác

Trước tình hình này, vương Doãn nghĩ về ra "liên trả kế": hứa gả Điêu Thuyền Lữ bố nhưng lại dâng con gái nuôi cho cả Đổng Trác để dùng mỹ nhân này ly loại gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác, cứu vãn lấy bên Hán.

Với vẻ đẹp và sự khôn léo của mình, Điêu Thuyền vẫn khiến cho tất cả Lã tía lẫn Đổng Trác "điên đảo, mê muội".


*

Nổi giờ với mẫu "đại gian tà", mưu sâu kế hiểm, gian ác, nhiều nghi, Tào toá còn“khét tiếng” tất cả thú vui quái dị là cướp vợ người khác.


“Tam quốc Diễn nghĩa” đã lưu lại nhiều câu chuyện về bài toán Tào tháo dỡ vì say đắm vợ tín đồ rồi search mọi cách để chiếm đoạt. Thậm chí, phần còn kém này còn khiến ông ta suýt mất mạng, nam nhi và cháu trai đề nghị chết thảm.

Đó là việc việc xảy ra tại Uyển Thành lúc quân Tào đang xâm lăng thành này. Khi đó, Tào tháo dỡ phát chỉ ra thím của Trương Tú là Châu thị vốn là một góa phụ tất cả nhan dung nhan hơn bạn nên lập tức mang nữ ta về ân ái. Điều này khiến Trương Tú - tín đồ đang sở hữu Uyển Thành vốn sẽ quy hàng, nhưng bởi vì quá uất ức nhưng mà đã nổi dậy làm phản.

Trong trận binh biến tại Uyển Thành ấy, quân Tào đại bại thảm hại. Tào Tháo không chỉ là trúng tên bị thương nặng súy chết ngoài ra mất đi fan con trưởng là Tào Ngang, con cháu trai Tào An Dân cùng tướng Điển Vi. Tuy nhiên, đó chưa phải là lần nhất Tào tháo dỡ “lĩnh đạn” vày cướp bà xã người ta.

Xem thêm: Free Download Diablo 2 Lord Of Destruction (Bản Gốc) 2021, Diablo Ii: Lord Of Destruction

Theo Sohu, háo sắc, bệnh hoạn là vậy, mà lại điều kỳ quái là sau khoản thời gian giết được Lã Bố, Tào dỡ lại không đủ can đảm chiếm đoạt Điêu Thuyền mang đến mình. Chắc hẳn rằng phải vì điều gì đấy Tào cởi mới hành động như vậy?

Theo Sohu, câu vấn đáp xuất phân phát từ tính phương pháp đa nghi, sự phòng ngừa cao độ, giỏi nhìn tín đồ và dùng người đồng thời ước mơ bá chủ mạnh khỏe của Tào Tháo.

Cụ thể, từ cuộc đời của Điêu Thuyền, Tào tháo dỡ đã quan sát ra sự nguy hại khôn lường của "hồng nhan họa thủy".

Năm xưa, thiếu phụ vì báo đáp ơn tình của vương Doãn mà đồng ý tham gia vào "Liên trả kế", hy sinh phiên bản thân để sexy nóng bỏng Đổng Trác, Lã Bố.

Sau trong khi thấy Lã cha liều lĩnh giết bị tiêu diệt nghĩa phụ vì mình, Điêu Thuyền lại cảm động nhưng sẵn lòng đi theo Lã tía dù biết rằng sẽ đề nghị chịu đựng muôn ngàn gian khổ, hiểm nguy. Toàn bộ những vấn đề đó cho thấy, Điêu Thuyền vốn cực kỳ thông minh, khôn ngoan cần mới rất có thể lừa dối cả vương vãi Doãn, Lã ba và sống ở kề bên họ.

Giữ một hotgirl như vậy theo người chẳng không giống nào giữ gìn một mầm tai họa. Có lẽ, sau nhiều lần cân nặng nhắc, Tào tháo đã cam chịu buông tay trước Điêu Thuyền. Bởi trong tâm địa Tào Tháo, thống tốt nhất tam quốc mới là điều ông ta mong ước nhất.

Xem thêm: “Bóc Tem” Thời Loạn Trên Zing Me Chiến Thuật 3D Mới, “Bóc Tem” Thời Loạn

Về số trời của mỹ nhân nức giờ Tam Quốc ấy vào "Tam Quốc diễn nghĩa", không một ai biết rằng phái nữ đã ra làm sao sau lúc Lã cha bị giết thịt ở lầu Bạch Môn.