LỤC ĐẠO TIÊN NHÂN NARUTO

  -  

Giới thiệu nhân vật

Lục Đạo ông cha Ōtsutsuki Hagoromo là một trong nhân đồ dùng lỗi lạc, fan khai xuất hiện Ninshū (Nhẫn Giáo), chính là tiền đề cho sự thành lập của nhẫn giả sau này. Ông là con trai cả của công chúa Ōtsutsuki‎‎ Kaguya. Ông và tín đồ em sinh song Hamura là hai người trước tiên được hình thành với loại chakra quyền lực như người mẹ mình.

Bạn đang xem: Lục đạo tiên nhân naruto

Họ đã thuộc nhau vượt qua mẫu thân khi bà hóa thành nhỏ Thập Vĩ khiếp sợ và hàm ấn sức mạnh mẽ của nó vào thiết yếu ông, tức Hagoromo cũng đó là chủ thể vĩ thú đầu tiên.

Tính bí quyết nhân vật

Hagoromo theo xua hòa bình bằng phương pháp truyền bá hầu như hiểu biết của ông đi khắp rứa giới. Ông cực kì uyên bác bỏ và đang góp phần đổi khác thế giới khi phổ biến các nguyên lý của chakra và Nhẫn Giáo. Ông có vẻ như rất thân mật tới các vĩ thú khi chúng còn nghỉ ngơi trong fan ông.

Hagoromo để tên đến từng vĩ thú bởi chúng là gần như cá thể riêng lẻ và dặn chúng cần luôn sát cánh đồng hành bên nhau, ngay cả khi phân chia lìa, với rồi mỗi vĩ thú sẽ tìm được con đường đúng đắn dành mang đến mình. Đám vĩ thú cũng khá tôn trọng và mếm mộ vị tiên nhân. Kurama thậm chí còn rơi lệ khi nghĩ tới việc ông sắp sửa qua đời.

Mong mong theo đuổi độc lập của Hagoromo dạn dĩ liệt tới mức sau thời điểm biết được những việc làm phi nhân tính của Kaguya, bao hàm cả cái chết của tín đồ ông dịu dàng là Haori, Hagoromo không để sự tức giận với nỗi đau tạo cho mờ mắt, kể cả khi Sharingan của ông đã làm được thức tỉnh.


Thay vào đó, ông muốn giải quyết mọi chuyện bằng lời nói thay vì vũ lực. Không dừng lại ở đó tuy đề xuất đấu với mẹ mình, tuy nhiên ông vẫn khôn cùng yêu cùng kính trọng Kaguya, luôn gọi bà là “mẫu thân” cho dù bà đang sa đọa đến cả nào.

Lúc gặp Naruto, Hagoromo luôn tỏ ra kiên trì và bình tĩnh, trọn vẹn không bị tác động trước sự việc xấc xược của cậu. Là người thông thái ngay từ khi còn trẻ, ông hoàn toàn có thể nhìn rõ hành động và chổ chính giữa can của kẻ khác. Dẫu cách biệt về thời hạn và phong tục, ông có thể nhanh chóng tiếp thu ngữ điệu và văn hóa của thời đại khác, dễ dãi đổi cách thì thầm và phương ngữ sao cho kẻ địch dễ hiểu.

Ông cũng tương đối nghiêm tự khắc trong việc phân định rạch ròi giữa “ninshū” (tức “nhẫn giáo”) mà lại ông truyền dạy với “ninjutsu” (nhẫn thuật), nhấn mạnh rằng “ninjutsu” được sử dụng trong giao chiến, còn “ninshū” thì nhắm đến hòa bình.

Ngoài ra, Hagoromo cũng là 1 trong những người hết sức khiêm tốn, ông thừa nhận sự biến hóa là thiết yếu tránh ngoài và mỗi cá nhân chỉ tất cả thể sẵn sàng tâm lý để đón chờ điều đó. Ông cũng thẳng thắn về số đông sai sót cùng nỗi hổ ngươi của phiên bản thân khi chưa làm tròn phương châm của một người phụ vương và một fan lãnh đạo. Dẫu là người có địa vị cao quý, tuy vậy ông tin tưởng rằng một người không nên có vào tay quá nhiều sức mạnh, vì chưng rất có thể y sẽ sinh sang chảnh và càng thèm khát sức mạnh hơn nữa.

Sau khi vượt mặt thân mẫu, Hagoromo ra quyết định hạn chế sử dụng sức khỏe siêu nhiên của chính mình hết mức có thể, vừa là để sút thiểu phần lớn thiệt sợ hãi ông rất có thể gây ra cho đất đai, vừa là để trở nên gần cận hơn với những người dân. Ông cảm giác tự hào và yêu thích khi rất có thể hoàn thành các bước theo cách bình thường.

Ngoại hình nhân vật

Hagoromo là 1 trong những lão ông to lớn với nước da nhợt nhạt. Phương diện ông có khá nhiều nếp nhăn sâu cùng mặt đường hàm dưới khỏe khoắn. Ông cài mái tóc tỉa nhọn gray clolor nhạt, dài mang đến vai cùng tết một mặt tóc mai dài đến cằm ở trước tai trái. Hagoromo cũng nhằm một chòm râu dê ngắn khi còn trẻ cùng dần dà nó đang dài tới tận cổ tay ông khi về già.

Như vào anime thì ông không có đồng tử. Ông tất cả một hình tượng tròn red color nom y hệt như Rinnegan chính giữa hai loại sừng bên trên trán; trong anime, nó đã xuất hiện thêm khi ông thứ nhất thức tỉnh Mangekyō Sharingan và Rinnegan.

Hagoromo bận mẫu áo kimono nhiều năm màu trắng, có sáu họa tiết magatama màu black xung quang phần dưới cổ cao, dưới là một sợi dây chuyền cũng xuất hiện đá với họa tiết giống như hệt. Phía sau sườn lưng áo kimono là một biểu tượng Rinnegan phệ màu đen, cùng với chín họa tiết magatama xếp thành hàng bố ngay bên dưới nó.

Sức bạo gan và khả năng

Mặc dù không tồn tại mấy tin tức về tổng thể sức mạnh dạn mà Hagoromo sở hữu, ông được trần giới công dìm là người vượt trội nhất trong lịch sử, chỉ yếu sau công chúa Kaguya với đã cùng em trai đánh bại và hàm ấn Thập Vĩ. Haruma thỏa thuận Hagoromo còn mạnh hơn cả mình. Hagoromo dần được suy tôn như một vị thánh sau khoản thời gian ông biến chuyển chủ thể vĩ thú thứ nhất trên núm giới.

Ông là người thứ nhất tự mình ngộ ra đạo lý của chakra. Với đọc biết uyên thâm cùng Huyết kế giới hạn, ông sẽ ngộ ra dạng nguyên thủy của thuật nhẫn là Ninshū. Hagoromo thú vị được rất nhiều tín đồ, họ từ khắp địa điểm trên trái đất đổ xô cho xin được ông lâu giáo. Sức khỏe khủng tởm của ông thậm chí đã du hành vượt thời hạn (dưới dạng chakra), có thể chấp nhận được ông dù đã qua đời từ rất rất lâu vẫn hoàn toàn có thể quan sát nhân loại và gặp mặt gỡ các thế hệ sau.

Chakra & sức khỏe Vật Lý

Là con trai của Kaguya, Hagoromo hình thành đã được ban cho sức mạnh vô song và lượng chakra đầy đủ sánh ngang với mẫu mã thân. Ông có năng khiếu thiên bẩm hoàn toàn có thể điều khiển chakra một cách đúng chuẩn dù trước đó chưa từng được huấn luyện. Ông dư mức độ thi triển thuật mà lại không đề xuất kết ấn và đặc biệt quan trọng linh hoạt trong cách áp dụng chakra.

Nghe đồn sức khỏe của Hagoromo còn liên quan tới Âm-Dương Độn. Cho dù gen của vị hiền nhân đã trở nên loãng dần qua không ít thập kỷ và cố kỉnh hệ, tuy nhiên các hậu duệ xa của ông như Kinkaku cùng Ginkaku vẫn có được sức khỏe sánh ngang cửa hàng vĩ thú bằng cách ăn giết Kurama sau khi bị nó nuốt cơ mà không chết. Hagoromo cũng tương đối giỏi đấu tay đôi. Ông dễ dãi chống đỡ đầy đủ đòn tiến công của Haruma hiện giờ đang bị tẩy óc hoặc nhổ bật những thân cây lớn.

Ninshū

Là một người uyên thâm và đầy quyền năng, Hagoromo đã trí tuệ sáng tạo ra Ninshū nhằm đem lại tự do cho quả đât đầy rẫy chiến tranh. Ông truyền chakra mang lại môn đồ cùng dạy họ bí quyết sử dụng tích điện tự nhiên để liên kết với fan khác, giúp hai bên thấu hiểu lẫn nhau.

Xem thêm: Download Left 4 Dead 3 Free Download, Left 4 Dead 2

Ông còn sử dụng chakra để chữa trị lành hầu hết bách bệnh. Ông những mong muốn dùng sức mạnh này để liên kết và hòa hợp hầu như người, nhưng sau thời điểm ông qua đời, con người đã bắt đầu sử dụng nguồn sức khỏe mới cho mục tiêu chiến tranh và càng ngày chia rẽ, biến chuyển Ninshū trở thành những nhẫn thuật như bây giờ.

Biến đổi thuộc tính

Với Rinnegan, Hagoromo trở thành người trước tiên lĩnh hội cả 5 chuyển đổi thuộc tính cơ bản. Trong anime, ông đã dùng Lôi Độn để đập tan vỡ một tảng đá vĩ đại và tạo nên một thanh tìm sét để khống chế Haruma, góp em trai ra khỏi sự điều khiển của Kaguya, giỏi thi triển Phong Độn phá tan vỡ lớp kén chọn của Thần Mộc.

Ông cũng có thể có được sức khỏe của Âm-Dương Độn và có thể kết hợp chakra Âm (năng lượng tinh thần) và chakra Dương (năng lực đồ lý) để tạo ra các sinh trang bị từ hư không chỉ là bằng trí tưởng tượng, ví như tạo nên những vĩ thú không giống từ chakra của Thập Vĩ.

Fūinjutsu (thuật Phong Ấn)

Để sẵn sàng hợp lực với Haruma đấu lại mẫu thân, Hagoromo đã rèn luyện thuật phong ấn và đạt đến trình độ thượng thừa. Ông thứ nhất đã rất có thể phong ấn Vĩ Thú vào chính khung người mình, rồi lại hàm ấn nó sang nơi khác trước lúc qua đời.

Ngay cả khi hấp hối, ông vẫn thi triển được Chikabu Tensei (Địa Bộc Thiên Tinh) và dùng chakra tạo ra mặt trăng phong ấn cơ thể của Thập Vĩ, một minh chứng ví dụ cho sức mạnh khủng gớm của ông. Hagoromo cũng rất có thể dùng ấn để truyền một trong những phần sức mạnh của chính bản thân mình sang cho tất cả những người khác.

Dōjutsu (Nhãn thuật)

Sharingan (Tà Luân Nhãn)

Trong anime, Sharingan của Hagoromo thức tỉnh sau thời điểm ông tra cứu thấy xác của Haori. Cũng như các hậu huệ của mình (tộc Uchiha), tri giác của ông trở nên giỏi hơn, hoàn toàn có thể nhìn thấu những giải pháp của địch để dễ dãi chống đỡ. Ông là người duy nhất bao gồm Sharingan triển khai xong (với 3 vệt tomoe*) ở hai mắt ngay từ lần đầu năng lực thức tỉnh giấc và gồm thể gia hạn Sharingan vô thời hạn nhưng mà không gặp khó khăn gì.

*tomoe: một các loại ký hiệu cổ xưa và rất phổ cập ở Nhật Bản, gồm hình tương tự dấu phẩy

Mangekyō Sharingan

Trong anime, lúc biết mình bắt buộc ngăn Hiruma (đang bị tẩy não) liên tiếp tấn công, Hagoromo đã buộc phải đánh em trọng thương cùng vô tình thức tỉnh Mangekyō Sharingan. Hối hả lĩnh hội năng lượng mới tức thì trong cuộc chiến, Hagoromo sẽ triệu hồi Susanoo dạng toàn chân thể và tỏ ra ngang tài ngang sức với dạng vĩ thú của Kagura, thậm chí hoàn toàn có thể phản đòn Vĩ Thú Ngọc của Thập Vĩ.

Với sự thức tỉnh mặt khác của Rinnegan, Hagoromo vượt sức thực hiện cùng thời điểm cả Sharingan với Rinnegan mà chưa hẳn chịu bất cứ ảnh hưởng phụ làm sao như căng cơ tuyệt suy giảm thị lực.

Rinnegan (Luân Hồi Nhãn)

Trong anime, ông ngộ ra Rinnegan cùng Mangekyō Sharingan và một lúc. Ông được cho là người duy nhất trọn vẹn lĩnh ngộ được Rinnegan và qua đó học được cách điều khiển cả 5 một số loại chakra trường đoản cú nhiên. Cũng là 1 người thiết lập Rinnegan, Nagato thừa nhận Rinnegan của chính mình chẳng là gì đối với Hagoromo.

Rinnegan có thể chấp nhận được ông sử dụng tất cả các kỹ năng của Lục Đạo. Với nước ngoài Đạo, ông hoàn toàn có thể triệu hồi các linh hồn từ cõi âm và hóa giải thuật chuyển sinh của bạn khác, giải tỏa linh hồn khỏi những chủ thể và đưa họ quay lại cõi vĩnh hằng.

Senjutsu (Hiền Nhân Thuật)

Với trữ lượng chakra dồi dào thừa kế từ mẹ, Hagoromo rất phù hợp để học tập thêm nhân hậu nhân thuật nhằm cải thiện sức mạnh. Trong anime, cóc Gamamaru đang dạy mang đến ông senjutsu bên trên Núi Myōboku. Ông đã khiến Gamamaru kinh ngạc với khả năng nhìn thấy tích điện Tự Nhiên trước cả khi ban đầu tập luyện trạng thái hiền lành Nhân (Sage) và lập cập thành thục Sage vào một khoảng thời hạn cực ngắn.

Với nguồn chakra tràn trề và Rinnegan, Hagoromo dư sức tạo thành Rikudō Senjutsu (Lục Đạo Thần Thuật) và hoàn toàn có thể dùng nó để tự do thoải mái bay xuất xắc lơ lửng trên không trung.

Cầu Đạo Ngọc

Hagoromo rất có thể cùng lúc tạo ra 10 cầu Đạo Ngọc bằng phương pháp dung thích hợp 5 đổi khác thuộc tính cơ bản, Âm-Dương Độn cùng chakra Lục Đạo Tiên Nhân. Ông thường đổi khác hình dạng của một viên trong những đó thành một cây tích trượng nhì đầu.

Một đầu là vòng tròn có gắn phần nhiều vòng tròn nhỏ dại hơn, đầu sót lại thì nom tựa trăng khuyết; chúng lần lượt đại diện cho phương diện trời và mặt trăng. Ông còn tạo ra Thần kiếm Nunoboko cùng nghe đồn Hagoromo đã cần sử dụng nó kiến tạo cho thế giới.

Bukijutsu (Sử dụng Vũ khí)

Hagoromo được nhìn thấy mang theo mặt 2 các loại vũ khí, gồm một cây katana và một cái Tích trượng, và kỹ năng cao là ông rất giỏi kiếm thuật và rất có thể sử dụng cả hai thiết bị một phương pháp thuần thục trong chiến đấu.

Bảo Vật

Hagoromo thực hiện những công cụ đặc biệt mà về sau đã được coi như như bảo vật của Lục Đạo Tiên Nhân. Từng món hầu như có chức năng đặc biệt và siêu mạnh. Năm món bảo bối bao có Bashōsen (Ba Tiêu Phiến), Benihisago (Huyết hồ Lô), Kōkinjō (Bạch Lãm), Shichiseiken (Thất Tinh Kiếm) cùng Kohaku no Jōhei (Hổ Phách Tịnh Bình).

Khi phối hợp Huyết hồ Lô, Bach Lãm và Thất Tinh Kiếm, Hagoromo có thể bắt giữ linh hồn của nạn nhân với hút chúng vào trong bình phong ấn. Với cha Tiêu Phiến, ông có thể tạo ra bất kể nhân tố làm sao trong 5 yếu tố tự nhiên.

Xem thêm: 9 Vĩ Thú Trong Naruto - Các Vĩ Thú Trong Naruto

Hổ Phách Tịnh Bình có thể chấp nhận được ông phong ấn kẻ thù ngay tức khắc mà không nhất thiết phải qua nhiều bước như Huyết hồ nước Lô. Cả 5 báu vật này đều đòi hỏi lượng chakra cực kỳ lớn, thậm chí còn chúng hoàn toàn có thể giết chết một người thông thường do kiệt sức, mặc dù với người dân có lượng chakra dồi dào như Hagoromo thì ko thành vấn đề.