Lục long tranh bá 3d

  -  

Tựa gameLục Long Tranh Bá Mobile chủ yếu thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản.

Bạn đang xem: Lục long tranh bá 3d

Lục Long Tranh Bálà một trò chơi mobile 3 chiều thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử quốc chiến được cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp Loong và vì chưng Tencent Games vận hành. Trò nghịch sử dụng toàn cảnh thời kỳ cuối Đông Hán loạn lạc, anh tài tứ phương nổi lên với ước vọng thống độc nhất thiên hạ, biến hóa triều đại mới, fan chơi đang có cơ hội tranh đấu với các danh tướng đương thời, thông qua 1 nền tảng đồ gia dụng họa chất lượng và một nội dung chơi game đặc sắc. Nay trò chơi được 37Games xây dừng tại Nhật Bản.

*


Battle of the Six Dragons là tên gọi phát hành quốc tế,dựa bên trên thời đại Mikuni. Fan chơi chạm chán gỡ các bậc thầy khác nhau từ mặt hàng ngũ những người bình thường và phát lên câu chuyện. Trò chơi thực hiện Unity làm phép tắc cốt lõi và các bạn sẽ trải nghiệm 360 độ ở góc quaytất cả thiết bị họa 3 chiều và unique hình ảnh chất lượng cao.

Xem thêm: Htvc Ca Nhạc : Tin Tức Âm Nhạc, Htvc Ca Nhạc

Trong phó phiên bản Tháp, bạn chơi trong tổ đội thuộc làm những nhiệm vụ như tiến công quái Thị Yêu, bảo đảm Lính Canh Tháp, đánh trung khu Linh, tiến công Boss, Vòng cân nặng Lượng... Để vượt được qua Tháp, trò chơi đòi hỏi người đùa phải có tư duy để phối kết hợp cùng nhau trong tổ đội, từng bước tuân theo hướng dẫn của khối hệ thống để trả thành. Hoàn thành tất cả những ải đã nhận phần thưởng bao gồm túi rubi mảnh sách lược, Cổ Binh Lược. Miếng sách lược là nguyên liệu quan trọng để tạo nên Sách Lược.

*

*

*


Trò chơi này còn có sự đảm bảo về mặt quality trên những phương diện, kể từ tình tiết bối cảnh phức tạp cho tới những cụ thể hình ảnh nhỏ nhặt, thỏa mãn trải nghiệm của không ít tầng lớp bạn chơi không giống nhau, từ thành phần hardcore khó tính cho tới dân casual vui vẻ. Rõ ràng hơn, tên gọi “Lục Long” bao gồm ý chỉ tới quá trình hình thành của 6 vùng đất/đại quốc phân chia gồm cam kết Châu, ghê Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu; đồng thời còn đại biểu cho các giai đoạn tăng trưởng không giống nhau của anh hùng.

Xem thêm: Naruto Thuần Phục Cửu Vĩ - Naruto Thuần Hóa Đc Cửu Vĩ

Nếu bạn thân thiết và mong muốn trải nghiệm tựa trò chơi "vang nhẵn một thời" (vì nó đã xong xuôi phát hành trên Việt Nam) hãy tải ngay qua phần link bên dưới.

ANDROID / IOS


*

Viết bình luận


trò chơi mới cho mình
*

doanh nghiệp vtc công nghệ và ngôn từ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn download Báo giá chỉ và chế độ hợp tác: coi tại phía trên
mangago.vn Văn phòng đại diện tại tp.hcm 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, tp hcm