Lục tiểu linh đồng múa gậy như ý

  -  

Trong sự khiếu nại vừa mới đây, Lục Tiểu Linc Đồng vẫn linc hoạt, nkhô giòn nhứa hẹn tái hiện phần nhiều cồn tác tạo nên sự nhân đồ kinh điển Tôn Ngộ Không của ông.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng múa gậy như ý

quý khách hàng sẽ xem: Lục tiểu linch đồng múa gậy tận nơi hát phệ hn

Hôm 21/9, Lục Tiểu Linch Đồng tham gia vận động quảng bá sách Hầu vương cố gia trên Thđộ ẩm Dương. Có hơn 1.000 bạn mến mộ đã đi vào sẽ được chạm mặt gỡ “Vua Khỉ”. Mặc dù tuổi cao mà lại thần thái Lục Tiểu Linh Đông vẫn tươi sáng, linh hoạt.


*

Lục Tiểu Linch Đồng múa gậy tại buổi tiếp thị sách hôm 21/9.

Tại trên đây, ông bao hàm hoạt động can dự với người theo dõi. không những ký kết Tặng Kèm sách, Lục Tiểu Linc Đồng còn múa gậy tái hiện tại lại hình hình ảnh nhân đồ Tôn Ngộ Không mà ông thủ vai vào tác phẩm kinh khủng Tây Du Ký. Tại tuổi 60, Lục Tiểu Linc Đồng vẫn thực hiện rất nhiều cú đá cao, thoăn thranh con múa gậy thuộc các diễn viên nhí. Ông cũng thân yêu giao lưu cùng với khán giả cho tới dự buổi tiếp thị, trả lời những thắc mắc từ người hâm mộ. Khác với rất nhiều chỉ trích, lôi kéo ông yêu cầu nghỉ hưu, Lục Tiểu Linc Đồng vẫn cần cù đi biểu diễn.

Trước đó một ngày, Lục Tiểu Linh Đồng được trông thấy vẫn sắm sửa vào một siêu thị dân dã. đa phần fan vẫn phân biệt “Tôn Ngộ Không” ngày nào.

Xem thêm: Checkin Đồi Cừu Vũng Tàu Hướng Dẫn Đường Đi Và Thông Tin Tham Quan Chi Tiết


*

Đầu năm nay, Lục Tiểu Linc Đồng là đề tài buôn dưa lê cùng giễu cợt của cộng đồng mạng China. Nguyên ổn nhân đến từ sự yêu dấu quá mức cần thiết của bạn người nghệ sỹ già dành cho vai diễn Tôn Ngộ Không.

đa phần fan Reviews Lục Tiểu Linh Đồng sang chảnh với mãi say sưa trong hào quang quẻ vượt khứ Khi khốc liệt chỉ trích gần như phiên bản bắt đầu của Tôn Ngộ Không. Ông tuyên ổn ba mình là fan tuyệt nhất rất có thể bộc lộ “Vua Khỉ”. Thái độ gay gắt và thừa khích của Lục Tiểu Linh Đồng thay đổi ông đổi thay chủ đề đàm tiếu của cư dân mạng, đặc trưng trong giới trẻ.

hầu hết hình ảnh chế được lan truyền trên những mạng xã hội China. Đầu trong năm này, bạn người nghệ sỹ già thử thách người chủ của không ít tnóng ảnh chế lộ khía cạnh nhằm gặp mặt thẳng ông. Trong khi ấy, những cộng đồng mạng nhận định rằng bọn họ chỉ bao gồm ý nghịch vui chđọng Chưa hẳn bao gồm ác khẩu cùng với ông.

Lục Tiểu Linh Đồng được nhận thấy chỉ nhờ vào đụng tác gãi tai

hầu hết khán giả nặng nề phân biệt Lục Tiểu Linch Đồng ở tuổi 60. Tuy nhiên, chỉ cần một cồn tác gãi tai thân quen, công chúng đang biết sẽ là diễn viên đóng góp Tôn Ngộ Không.

Xem thêm: Game Chọc Phá Cô Giáo, Chọc Phá Giáo Viên, Game Chọc Phá Cô Chủ Nhiệm

Duy Anh

Ảnh: DM

Lục Tiểu Linc Đồng Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng Lục Tiểu Linc Đồng Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng


*

Hóa trang mang lại Tôn Ngộ Không vào "Tây du ký" công lao như vậy nào?

0 2

Tạo hình, bộ đồ của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới vào "Tây du ký" là hiệu quả của quá trình thao tác làm việc ko nhắc hôm mai của ê-cấp tốc cung cấp thuộc các diễn viên.


*

Xếp hạng hồ hết yêu quái tất cả xuất thân mạnh nhất "Tây du ký kết 1986"

0 36


*

Ca sĩ China bị chỉ trích vị phá nát nhạc phyên ổn "Tây du ký"

0 1

Trong sự kiện tiệc Trung thu của đài CCTV, Đàm Duy Duy đã biến tấu bản nhạc phyên ổn "Xin hỏi mặt đường sinh sống chỗ nào" tuy nhiên không sở hữu và nhận được sự hưởng ứng của khán giả.