Thursday . 29 July . 2021

Trong trái đất chuyện tranh DC Comic, tất cả rất nhiều phần đa nhân đồ dùng hết sức nhân vật và ác nhân cùng với sức khỏe và năng lượng đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên gồm có nhân thiết bị sẽ to gan điểm mạnh phần còn lại, tuy nhiên họ ko liên tục được các nghiệt giả biết đến. Dưới đây là list rất nhiều nhân vật mạnh nhất vào thiên hà chuyện tranh của DC Comic.
Bạn đang xem: Lucifer dc comics là ai

1 5
*

2
0
*

3
3
*

4
0
*

5
0
*Xem thêm: Top 12 Tựa Game Offline Chặt Chém Hay Cho Pc, 10 Game Offline Chặt Chém Hay Cho Pc Yếu Đã Nhất

6
0
*

7
1
*

8
0
*

9
0
*

10
0
*Xem thêm: Hình Ảnh Cô Đơn Buồn Con Trai HúT ThuốC, 100+ Hình Ảnh Chàng Trai Cô Đơn Hút Thuốc

Anti - Monitor


Anti Monitor - một trong số những thương hiệu phản nghịch diện mạnh bạo và kinh sợ nhất thiên hà DC, đã ngay cạnh hại vô hạn mạng sinh sống trong những số đó tất cả Barry Allen - Speedster béo bệu độc nhất. Vậy thực thụ hắn kinh hoàng mang đến độ nào mà được bạn đời phong nhỏng vậy?

Nói một biện pháp dễ dàng và đơn giản, Anti-Monitor đó là định nghĩa về sức mạnh. Hắn là một sinh đồ vật cực kì mạnh bạo, điều khiển và tinh chỉnh Vũ trụ bội phản thứ hóa học, chuyển động nhỏng một đối trọng xấu xí thuộc tín đồ anh trai của chính bản thân mình là Monitor. Anti-Monitor có công dụng hấp thụ năng lượng của môi trường xung quanh bao phủ. Khả năng dung nạp của hắn bạo dạn tới mức hắn ta rất có thể kêt nạp năng lượng của toàn bộ các toàn cầu, ngôi sao tuyệt những dải ngân hà chỉ việc hắn mong muốn.

Anti-Monitor được nghe biết nhiều duy nhất cùng với hầu như chiến công trong veo Crisis on Infinite Earth. Trong cuộc chiến, hắn ta gần như là sẽ thành công xuất sắc trong Việc tàn phá thứ hóa học tích cực trong đa vũ trụ Multiverse, thịt chết mặt hàng tỷ tín đồ vào quy trình này. Anti-Monitor là 1 thế lực cơ mà chỉ cần nói tới thương hiệu của hắn thôi cũng đầy đủ khiến cho Superman, Wonder Woman và phần lớn khôn xiết nhân vật tham gia Justice League cần ớn rét.


Chuyên mục: Game Online