Friday . 30 July . 2021

One Piece chap 1017 sẽ khiến cho các fan yêu thích cỗ truyện này xốn xang cùng chỉ dẫn phần đông giả ttiết về bí ẩn phía sau trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi nhưng mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã cài.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ


Nlỗi họ vẫn biết thì Gomu Gomu No Mi xuất xắc trái Cao Su là trái ác quỷ nhưng mà nhân đồ gia dụng chính Luffy thiết lập. Trong One Piece chap 1, băng hải tặc Tóc Đỏ vẫn cướp được trái này với đang vô tình nhằm Luffy ăn uống nó. Đến One Piece chap 1017, bọn họ biết đến rằng, Gomu Gomu No Mi là chiến lợi phẩm của băng Shanks sau khi họ tấn công một nhóm thủy quân. Who Who, Tobi Roppo dưới trướng Tứ đọng Hoàng Kaivì tiết lộ thêm rằng hắn từng là một trong CP9 với khả năng ko chiến bại kỉm gì so với Lucci. 12 năm kia, chính Who Who vẫn hộ tống đội hải quân cùng với trách nhiệm bảo vệ trái hung thần quỷ ác Cao Su, tuy vậy nó đã bị Shanks Tóc Đỏ cướp. Vì lỗi này mà Who Who bị tống giam làm việc Impel Down tận 10 năm với hắn chỉ được thả ra Khi Luffy tấn công nhà lao tù này.

Xem thêm: Top 5 Game Thẻ Bài Chiến Thuật Thẻ Bài, Top 7 Game Thẻ Bài Hot Nhất Hiện NayCâu hỏi cơ mà nhiều người dân đề ra là tại sao một trái hung thần quỷ ác nlỗi Cao Su lại đặc trưng tới tầm có cả CP9 bảo vệ, tại sao Shanks Tóc Đỏ biết nhằm giật và chỉ do tiến công mất nó mà lại một nhân tài như Who Who bị tù đày tới 10 năm? Từ đây có không ít giả tmáu thú vui về trái hung thần Cao Su đã được những bạn chỉ dẫn.

Trái Cao Su được sở hữu bởi Joy Boy

Trước hết là trả thuyết về Joy Boy, nhân thiết bị bí mật tương quan trực tiếp mang lại Thế Kỷ Trống, là tín đồ đã từng có lần mua trái Cao Su và gây ra vô vàn cthị trấn có hại đến những thành viên tạo nên Chính Phủ Thế Giới 800 năm trước. Sau Khi ngăn ngừa Joy Boy cùng đưa toàn nhân loại vào đơn lẻ trường đoản cú nhỏng hiện giờ, Chính Phủ Thế Giới vẫn tìm thấy với hy vọng cai quản ngặt nghèo trái Gomu Gomu No Mi.Đây là 1 trong những giả thuyết thú vui nhưng lại cũng có không ít điểm bất phù hợp. Chính Phủ Thế Giới vốn không thật sự thừa thận trọng với Luffy. Nếu Gomu Gomu No Mi đặc biệt quan trọng thì Hải Quân đang cần vào cuộc nhằm hủy hoại Luffy với băng Mũ Rơm cùng đem lại trái hung quỷ này tự nhanh chóng rồi. Thực tế nếu muốn thì Hải Quân và tổ chức chính quyền nhân loại đang nhiều lần rất có thể tàn phá được Luffy mặc dù thế vẫn nhằm cậu chạy thoát với càng ngày càng mạnh dạn hơn.

Băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ cướp được trang bị khác đặc biệt hơn cả Gomu Gomu No Mi

Đây là một trong những mang ttiết rất hay với có vẻ như như nó tương xứng cùng với giải pháp xây đắp mẩu truyện của Oda trong One Piece. Như bọn họ vẫn biết, băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ không thực sự sự quan tâm đến sức khỏe của trái hung quỷ. Vậy thì chẳng tất cả lí do gì nhằm họ buộc phải tấn công cả hải quân và CP9 để lấy vật dụng trái hung thần quỷ ác này về làm gì cả.Rất có thể nhóm thủy quân này vô tình gặp băng Tóc Đỏ. Hai bên giao chiến kịch liệt. Sau Khi giành thắng lợi sau cuối, Shanks cùng đồng đàn vơ vét không còn toàn bộ những sản phẩm quý giá bên trên thuyền, bao hàm cả Gomu Gomu No Mi. Trong số các đồ dùng bị đem đi, tất cả "trang bị gì đó" cực kỳ đặc biệt quan trọng với Chính Phủ Thế Giới. Và bài toán Who Who bị vứt tội nhân bởi vì thứ này dẫu vậy bản thân hắn luôn nghĩ là do hắn để mất trái Cao Su.

Cũng theo đưa ttiết bên trên thì "sản phẩm gì đó" cơ mà Shanks mang đi tất cả quan hệ giới tính mật thiết với việc ông mở ra trước Ngũ Lão Tinh sống hồi truyện Reverie. Xa không chỉ có thế, "sản phẩm gì đó" đã phần nào khiến băng Tóc Đỏ trsinh sống nên rất là gian nguy so với Chính Phủ Thế Giới. Như vậy phân tích và lý giải vị sao những lần Shanks và đồng đàn mở ra, Hải Quân những thỏa hiệp với ko va độ trực tiếp cùng với băng hải tặc này.

Gomu Gomu No Mi cùng với mẫu mũ rơm to con tất cả liên quan mang đến một lời nguyềnĐây là trả thuyết nhưng mà nhiều bạn nhận định rằng nó tương xứng cùng với gần như gì mà Oda đã tạo hint tự trước. Theo kia thì Gomu Gomu No Mi có liên quan mang lại loại mũ rơm lớn lao nhưng mà Chính Phủ Thế Giới sẽ cất giữ. Dù không có bất kỳ dẫn chứng ttiết phục nào kế bên việc Im-sama đã coi tờ truy vấn nã của Luffy Khi quan sát vào chiếc nón tuy thế đưa thuyết này lại trào lên phần đa cuộc bàn bạc hết sức sôi nổi. Có tín đồ đoán rằng Gomu Gomu No Mi trực thuộc về một nhân thứ làm sao kia cùng loại nón rơm cơ cũng thuộc sở hữu của anh ý ta. Có thể loại mũ rơm cùng trái ác quỷ Cao Su là xuất phát điểm từ một lời nguyền rằng trường hợp ai sở hữu được 2 trái hung thần quỷ ác này thì fan này sẽ biến hóa cả thế giới, tìm hiểu kín đáo về Thế kỷ Trống. Chính bởi điều này nhưng mà Chính Phủ Thế Giới luôn tìm phương pháp để bít đậy bí mật này. Tuy nhiên Luffy đang với vẫn bên trên con đường triển khai thành công xuất sắc điều nhưng mà Chính Phủ Thế Giới sợ hãi.

Xem thêm: Pancake Là Gì? Cách Làm Bánh Pancake Không Cần Bột Nở, Lò Nướng

Trên đây là top trả thuyết kinh điển về bí mật đằng sau trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi cơ mà Luffy đã download. Bài viết tất cả áp dụng chủ kiến tổng hợp của những người One Piece. Các chúng ta thấy đưa thuyết làm sao hợp lý và phải chăng tốt nhất và hoàn toàn có thể xảy ra? Hãy còn lại chủ ý của mình nhé!


One Piece chap 1017: Tiết lộ lúc đầu về những thiết kế lai của Queen Bệnh Dịch, tóc tiến thưởng thì trở thành hình cũng xấu
Theo Trí Thức Ttốt

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0
*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thủ đô.


Chuyên mục: Game Online