LÝ TIỂU LỘ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

  -  

Lý tè Lộ vốn rất xinh nhưng bởi vì 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mà cô đã biến thành 'yêu quái' như netizen sẽ gọi.


Ngày 23/10, Lý tiểu Lộ đã tổ chức sinh nhật mang đến cô phụ nữ Điềm Hinh mà không có Giả Nãi Lượng bên cạnh. Trong sinh nhật con gái, Lý tè Lộ gây chăm chú với dáng vóc mảnh khảnh, cô mặc đầm trắng trẻ con trung, mái tóc black dài nhằm xõa.

Bạn đang xem: Lý tiểu lộ phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, đo đắn có bắt buộc vì góc chụp hay là không mà những netizen dìm xét khuôn mặt Lý tè Lộ đã chũm đổi, ngoài ra nữ diễn viên đã tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhất là bức ảnh chụp bình thường với Đổng Tuyền và những người dân bạn khác, phương diện Lý tè Lộ tương đối sung biểu cảm cứng đờ.

Thậm chí trong bức ảnh khác, netizen xứ Trung không hề nhận ra Lý đái Lộ vì khuôn mặt quá không giống lạ, không ít người còn không phải lo ngại chế giễu ngôi sao 37 tuổi là 'mặt rắn', 'yêu quái'.

Xem thêm: Đội Hình Thần Tài Dtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Thần Tài Dtcl 4

Lý tè Lộ cách đây không lâu vốn khôn cùng xinh đẹp, nhưng bởi vì quá sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp khiến khuôn mặt cô thay đổi đổi, biểu cảm giật cứng cũng gây ảnh hưởng đến diễn xuất của cô.

*

*

Lý tè Lộ liên tiếp động chạm dao kéo khiến khuôn mặt trở buộc phải cứng đờ?


*

Nữ diễn viên sinh vào năm 1982 cũng từng chạm chán biến hội chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng bên cạnh đó cô vẫn không thân yêu mà vẫn cứ lạm dụng việc đụng đụng dao kéo.

Xem thêm: Game Quản Lý Nông Trại Xanh 24H, Game Nông Trại Xanh 24H

*

Khuôn còn mặt khác lạ của Lý tè Lộ bị netizen chế giễu.


Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ em (Ttvn.vn)
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://ttvn.vn/helino/xuat-hien-voi-guong-mat-khac-la-ly-tieu-lo-bi-cu-dan-mang-che-phau-thuat-tham-my-giong-yeu-quai-222019251014827717.htm


*
quay trở lại

*

Đọc các
liên kết hữu ích
HOA HỒNG GIẤY nhận xét PHIM game BẮN SÚNG SINH TỒN BADLANDERS (BL) FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 MẸ VẮNG NHÀ cha LÀ SIÊU NHÂN
*
site thông tin tổng phù hợp giới trẻ.