Tuesday . 27 July . 2021

Army Men II, phần tiếp theo sau của tựa game Army Men bán chạy tuyệt nhất, chuyển chiến binh thiết bị chơi bằng vật liệu bằng nhựa vào nhà bếp, phòng để ngủ, sảnh trước và nhà nhằm xe pháo. Một đợt tiếp nhữa, Sarge sẽ dẫn dắt lực lượng Xanh hero của bản thân mình vào triệu chứng chảy tan đầu, nhựa-phần-thân-nổ, pk lộn xộn; chỉ lần này cuộc chiến là để điều hành và kiểm soát bồn cọ đơn vị bếp!

Đây chắc rằng là trò nghịch đa dạng mẫu mã duy nhất trong mẫu game, cùng với đa số quân thù từ kẻ tiến công bom từ sát đến thây ma cho tới thành viên sùng bái đến loại gián. Dường như còn tồn tại một loạt các chiến trường, nhỏng nhà bếp, nhà xưởng với phòng để ngủ trong “Thế giới thực”, cùng các xí nghiệp xe pháo tăng, sa mạc và pháo đài trang nghiêm trong “Thế giới nhựa”. Trò chơi này cũng trình làng quan niệm ‘Cổng thông tin’, là hầu như liên kết thân “Thế giới nhựa” (Thế giới quân đội) và “Thế giới thực” (trái đất của chúng ta).

*
*Bạn đang xem: Tải game army men: rts lính nhựa full download

*
*Xem thêm: Vòng Quay Vốn Lưu Động Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Công Thức Tính Vòng Quay Vốn Lưu Động

1) File Keygene với Craông chồng hay bị trình diệt Virus dìm nhầm là Virus. Do vậy các bạn tạm thời ngắt kết nối mạng internet cùng trình diệt virus trong quy trình thiết lập phần mềm2) Nên chạy File Craông chồng “Patch” với “Keygen” bởi quyền “Run as administrator”. lúc sử dụng Key mang lại phần mềm nên để ý để bài toán chặn phần mềm bởi Firewall để License Key hoạt động giỏi.3) Một số ứng dụng và trò chơi Yêu cầu NET Framework với DirectX mới nhất bắt đầu chạy được. Hãy soát sổ lại trên laptop của chúng ta cùng setup nếu như chưa xuất hiện.
Xem thêm: Gợi Ý Các Trò Chơi Cười Vỡ Bụng Với Trò Chơi Dân Gian Bịt Mắt Đi Bắt Vịt

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System & Security” -> Rồi tra cứu “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay lập tức góc trái dưới tkhô hanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” danh sách list các ứng dụng sẽ xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn cần bloông xã bao gồm vào danh mục rồi thì các bạn chuột đề xuất vào thương hiệu lịch trình rồi lựa chọn ” Properties” vẫn xuất hiện thêm -> chọn “block…” rồi “apply” cùng “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu công tác cần block không có trong danh sách thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” mặt đề nghị giao diện7. Tại mục “Rule Type” lựa chọn “Program” và Cliông xã Next8. Tại mục “Program” Tìm băng thông cho tệp tin exe của chương trình phải block( nghỉ ngơi ổ C hoặc short cut không tính desktop): với Clichồng Next9. Tại mục “Action” Chọn ” Bloông xã the connection” để ngăn ngừa Việc kết nối internet với Clichồng Next10. Chọn “Next” nhằm tiếp tục11. Đặt tên mang lại phần mềm chúng ta block- đánh tên gợi nhớ.12. Cliông xã ” Finish” nhằm chấm dứt : Kết quả, ứng dụng kia đã bị blochồng.

Chuyên mục: Game Online