MA KIẾM SINH TỬ KỲ WIKI

  -  

Năm trăm năm trước, sau trận thua thảm với đệ nhất trần giới Kỳ Thành, đại tướng tá quân Ứng Thuận Thiên sẽ lập một nắm cờ sinh tử với lời thề ai thắng thừa thế cờ này sẽ trở thành bạn thống duy nhất thiên hạ.

*

*

*

Năm trăm năm sau, giang hồ hỗn loạn bởi sự giành giật kho báu to con trong tử sinh Kỳ và ngôi vị anh quân võ lâm củaba môn phái lớn nhất hiện giờ gồm: quan tiền Ngự Thiên của Chí Tôn Minh, cõi tục Đệ tuyệt nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm và Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.

*

*

*

Bái Ngọc Nhi được phái đi sát hại Quan Ngự Thiên nhưng mà thất bại, vô cùng may cô được Yến Tàng Phong cứu mạng. Vì tình yêu và mong mỏi chiếm chiếm Tàng Phong, Ngọc Nhi đã biến mình thành kẻ hờ hững và tàng nhẫn, cô rắp trọng điểm tìm bí quyết phá hoại tình cảm giữa Tàng Phong và cô bé Thực thần lưu Y Y. Tận dụng tình cố kỉnh này, Tàng Phong bị tín đồ huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức nghiền và nhận thấy đến Chú tìm Thành – một nơi gián đoạn với thế giới bên ngoài, từ đó Ma kiếm xuất nắm và một trận gió tanh mưa huyết nổi lên chốn giang hồ. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều quá cơ chiếm được Ma Kiếm khiến cho cho bọn yêu ma một lần nữa quay quay lại nhân gian…

*

*

*

*

mangago.vn


tự khóa: Ma tìm sinh tử kỳ, Đường Quốc Cường, Tôn Hiệp Chí, Thiệu Binh, lưu Đào, Quách Đình Đình, Đới Kiều Sảnh