Mã quà tặng khu vườn trên mây mobile

  -  

Nhanh tay nhập ngay lập tức mã Code vườn Trên Mây tiên tiến nhất được mangago.vn update trong nội dung bài viết dưới đây.


I/ Tổng hợp Code vườn Trên Mây mobile mới nhất 

Dựa trên cốt chuyện cậu bé xíu và cây đậu thần, vườn trên mây thành lập 1 thế giới ảo 3d vô thuộc sinh động, thay đổi bạn thành đơn vị nông thực thụ. 

Không nên trồng cây bên dưới đất, giờ đây các khóm cây hoa phần đông được gieo trồng lơ lửng giữa tầng mây. Đồ họa của trò chơi tươi mới, dễ nhìn giúp bạn chơi bao gồm trải nghiệm độc đáo hơn hẳn các trò chơi nông trại khác. 

Tại căn vườn của mình, bạn phải hạt giống nhằm gieo trồng, thu hoạch và kết thúc các trọng trách được giao. 

*

Sau từng nhiệm vụ, người chơi được nhận phần thưởng, tích điểm cùng thăng cấp. Trên mỗi cấp cho độ, trò chơi sẽ có tương đối nhiều nhiệm vụ thách thức người chơi, bắt buộc bạn phải trang bị rất đầy đủ vật phẩm để nhanh chóng đáp ứng các deals sắp tới. 

Code căn vườn trên mây sẽ mang lại những phần xoàn hấp dẫn, tặng ngay hạt như thể hoặc kim cương, trang bị phẩm nâng cấp nông trại. 

Những mã giftcode chung sau đây dành khuyến mãi cho toàn cục game thủ, nhanh tay nhập trước khi chúng không còn lượt: 

STTMã Code 
1NL28C6PUVY
2NPEYBJGPI
3OCQWW6YGEX
4OGD05Z5LV3
5P42G5CG5QV
6P53GJ85B6T
7PQD3G71T2E

II/ dìm mã giftcode căn vườn trên mây bằng phương pháp nào? 

Để nhận code vườn trên mây Zing Play Vip mới nhất bạn hãy đọc 1 số phương pháp sau đây: 

1- Update code mỗi tháng trên fanpage

Game trang trại số 1 Việt Nam trình làng từ năm 2019, trải qua 2 năm phát triển, nhà cách tân và phát triển ZingPlay đã bằng lòng tạo lập fanpage tầm thường để fan chơi update tin tức nhanh, mau chóng nhất. 

*

Tại đây, mã thưởng luôn luôn được cập nhật nhằm giúp gamer theo dõi sớm, nhập code nhanh giành lấy phần thưởng có giá trị.

2- tham gia mini game 

Trong khu vườn trên mây mặt hàng tuần, các tháng đều ra mắt các trò chơi nhỏ tuổi thú vị nhằm mục tiêu tăng thúc đẩy của người chơi và trao rubi thưởng. 

*

Mini trò chơi với thể lệ đối kháng giản, dễ tiến hành sẽ là thời cơ lớn tuyệt nhất để bạn lấy code khu vườn trên mây mới nhất. Đối với các tân thủ, phần đông phần thưởng này đặc trưng quan trọng vào suốt quy trình xây dựng nông trại của mình, vậy nên chúng ta đừng bỏ dở nhé.