MALZAHAR HOÀNG TỬ BÓNG ĐÊM

  -  

Pháp sư con đường giữa nổi tiếng 1 thời với chiêu cuối khống chế cứng ngắc. Malzahar sau khoản thời gian được chỉnh sửa đôi chút về mặt khả năng đã có vị trí tốt hơn trên chiến trường công lý. Cụ nhưng tủ đồ trang phục của anh ý thì không, lâu rồi Malzahar chưa xuất hiện cái làm sao mới. Đối với bọn họ tết vẫn tới gần, đối với Malzahar tết biện pháp xa nghìn cây số. Nội dung bài viết dưới đây sẽ báo tin về những trang phục hiện có của vị tướng đáng thương này.

Bạn đang xem: Malzahar hoàng tử bóng đêm

Bạn đã xem: ▷【 lol skin 】 malzahar hoàng tử bóng tối / liên minh lịch sử một thời trang phục

Skin, trang phục Malzahar khoác Định – Original Malzahar

Giá: 4800 tinh xảo Lam – 89RP


*

Malzahar sở hữu năng lực tiên tri vô cùng thiết yếu xác. Bao gồm món quà của thượng đế đó lại mang đến gian khổ cho anh. Sau khi nhìn thấy sau này của đều người, của nắm giới. Malzahar quăng quật đi lang thang trong mấy năm trời, quan tâm đến về kết cục sau cuối của toàn vắt giới. Rồi anh đến đáy vực Icathia, quan sát sâu vào địa điểm thăm thẳm.

Chính cơ hội này, lỗi Không đã sở hữu lấy vong hồn và chổ chính giữa trí Malzahar. đổi mới anh vươn lên là thực thể lỗi không, sử trả của nền văn minh kế bên vũ trụ. Trở thành bè phái tôi trung thành với chủ của hỏng Không, Malzahar liên tiếp thu thừa nhận môn đệ. Dọn con đường cho lũ quái thiết bị Hư Không đánh chiếm hoàn toàn trái đất.

Skin, bộ đồ Malzahar thừa tướng – Vizier Malzahar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP


*

Tể tướng Batư được hỏng Không trao cho sức khỏe huyền bí. Ông có thể điều khiển những con bọ từ trong khe nứt ko gian. Quyền lực tối cao ngày càng bự nhưng có vẻ Malzahar đang cân nhắc thứ khác. Thiết bị gì đó cực kỳ hắc ám.

Skin, trang phục Malzahar Hoàng Tử láng Đêm – Shadow Prince Malzahar

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 60RP


*

Vị hoàng tử của một quốc gia nọ cũng là bạn nhận được sức mạnh Hư Không. Tuy thế anh dùng nó để ngăn chặn lại vị thừa tướng nham hiểm. Fan duy nhất gồm thẻ cản con đường những quái thú gớm ghiếc tự khe nứt không gian.

Xem thêm: Chơi Game Thời Trang Ngày Hè, Game Nấu Ăn, Game Quan An Ngay He

Skin, xiêm y Thần Đèn Malzahar – Djinn Malzahar

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP


*

Skin, xiêm y Malzahar Lãnh Chúa – Overlord Prince Malzahar

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 120RP


*

Cai trị bằng sự tàn tệ của mình, Malzahar ung dung trước sự thống khổ của tín đồ dân. Tuy vậy sức mạnh của ông không có thể chấp nhận được sự yêu mến hại. Mục tiêu của Malzahar là phần lớn vùng khu đất rộng lớn hơn nữa.

Skin, bộ đồ Malzahar Ngày Tuyết Rơi – Snow Day Malzahar

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Ngày tuyết rơi

Giá: 180RP


Nhà tiên trụ ngoài hành tinh Malzahar cũng tương đối thích Ngày tuyết rơi. Khoác lên mình bộ trang phục ấm áp, triệu hồi thêm đám poro lỗi không. Ông chuẩn bị mang mang đến thảm họa ước tuyết vào lễ hội.

Skin, bộ đồ Malzahar quấn Phụ – Battle boss khủng Malzahar

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: giả lập: Trùm

Giá: 250RP


Điều khiển binh đoàn vi rút cực thông minh, Malzahar vẫn khuấy đảo thế giới giả lập. Từng là trùm phụ vào trò chơi bị lãng quên, giờ đây hắn lộ diện mọi nơi. Đừng đần mà đối mặt với Malzahar, mua lại sản phẩm công nghệ đấy.

Skin, xiêm y Malzahar technology – Hextech Malzahar

Độ hiếm: Thần thoại

Nhóm trang phục: Công nghệ

Giá: 10 Viên Đá Quý


Vũ trụ khác, Malzahar nghe đồn đại về sự mở ra của Hextech tại quê công ty Shurima. Một mình vào vùng đất hoang vu nhằm kiểm triệu chứng sự thật. Malzahar sẽ tìm thấy, đôi khi hòa làm một với technology tương lai này. Giờ đồng hồ đây, ông là sứ giả của Hextech với lời tiên tri kỷ nguyên Phục Hưng.

Xem thêm: Soạn Bài Lập Dàn Ý Bài Văn Tự Sự Trang 46 Sgk Ngữ Văn 10, Soạn Bài Lập Dàn Ý Bài Văn Tự Sự

Skin, trang phục Malzahar ác quỷ – Shadow Prince Malzahar

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Hung thần

Giá: 250RP


Sở hữu không ít trang phục giá thấp như mang lại nhưng vẫn không người nào mua. Malzahar chắc rằng là pháp sư đáng thương độc nhất LMHT. Mong muốn tương lai tươi vui sẽ hốt nhiên nhiên ùa đến với công ty tiên tri này.


Follow Us


Có gì mới


Trending


Nhà dòng THABETNhà dòng KUBET