Map Thủ Cửa Hay Nhất Warcraft

  -  

Xin kính chào đọc giả. Bữa nay, bản thân sẽ gửi ra reviews khách quan liêu về những tips, tricks bổ ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ bản đồ Giữ cửa ngõ Warcraft 3 Hay, 5 bản đồ Defense Thủ cửa ngõ Hay nhất Trong Warcraft 3


Hãy thuộc EXP.GG điểm qua đứng đầu 5 thẻ chống thủ thiết lập cấu hình phổ trở nên nhất trong tựa game huyền thoại Warcraft 3 nhé!


Top 5 thẻ kháng cửa tốt nhất có thể của Warcraft III

Bản đồ tùy chỉnh cấu hình luôn là một trong những phần không thể thiếu thốn trong Warcraft 3, lúc nó đem về sự thu hút và phong phú và đa dạng về lối chơi mang đến trò nghịch này. Và trong những hàng nghìn bản đồ tùy chỉnh thiết lập tuyệt vời này, bạn dạng đồ thể loại phòng thủ, bao gồm 2 nhiều loại là phòng thủ anh hùng và tháp phòng vệ vẫn luôn giữ được mức độ hút mạnh khỏe của chúng ta theo thời gian. Nào, hãy cùng điểm qua một số bản đồ tùy chỉnh nổi tiếng duy nhất trong thể loại Phòng thủ hero nhé!

Trụ sở chủ yếu của hero X

Cái tên đầu tiên mà bọn họ sẽ nói đến trong danh sách này là X nhân vật Siege (hay có cách gọi khác là 10 đơn vị vô địch kháng cổng), một trong những custom bản đồ nổi tiếng nhất trong thời đại 2000. Đây được xem là một một trong những custom card thông dụng nhất của các năm 2000. Gần như lá bài chống cửa rất tốt khi độ khó khăn của nó rất to lớn buộc bạn chơi phải phối hợp nhịp nhàng mới rất có thể giành được chiến thắng. Ai đang xem: 5 phiên bản đồ phòng thủ tốt nhất có thể trong warcraft 3

Điểm cộng lớn nhất của lá bài này là khả năng cân bằng tốt nhất có thể giữa hero và quỷ quái vật, giữa giáp thương tạo ra và thành tựu gây cạnh bên thương, tương tự như gần như không tồn tại lỗi nghiêm trọng. Và cuối cùng, hãy sẵn sàng tinh thần, vì hoàn toàn có thể mất tới một giờ đồng hồ để tàn phá hoàn toàn bạn dạng đồ này.

Bạn đang xem: Map thủ cửa hay nhất warcraft

Bạn đã xem: bản đồ Warcraft 3 Gates hoặc


*

Hero Survival X

Hero Survival X có thể được xem là một trong những bạn dạng đồ tùy chỉnh cấu hình đầu tiên của mô hình phòng thủ này. Tuy nhiên, sau thời điểm phát hành trực tiếp, các phiên bản khác nhau của phiên bản đồ này đã xuất hiện thêm với thuộc tên nhưng bản đồ hoàn toàn khác nhau. Vị đó, bây giờ rất khó để tra cứu được hero Survival X gốc.

Tuy nhiên, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy điểm đặc biệt quan trọng của phiên bản đồ này là lũ quái vật qua 4 cửa, và người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn nhà chính cho tới đợt quái cuối cùng, với việc trợ giúp của một số quái trang bị yếu thuộc tháp canh cùng với thiết yếu. Trang thiết bị. Bên cạnh ra, thời gian xong xuôi tấm thiệp này cũng khoảng chừng 1 tiếng.


*

Bản thứ chung

Thẻ tùy chỉnh này cất tới 58 hero khác nhau, với nhiều khuôn mặt quen nằm trong từ các bộ truyện tranh Nhật bạn dạng và hệ thống kỹ năng có tính diệt trừ cao.

Xem thêm: So Sánh Gta 4 Vs Gta 5 : Four Major Differences, So Sánh Gta 4 Vs Gta 5


*

Sự sinh sống còn của team Enfos

Bạn có bao giờ nhớ tất cả một tín đồ gác cổng với cái thẻ bé dại in hình một cô nàng đang “chổng mông” lên màn hình hiển thị không? trường hợp vậy, chắc hẳn bạn đã nhớ phiên phiên bản chính xác của bản đồ thiết lập cấu hình Team Survival của Enfo. Trên phiên bản đồ này, 10 người chơi sẽ được phân thành 2 phe, phe nào tồn tại được chắc chắn nhất sẽ là bạn chiến thắng.

Chỉ cùng với 5 người mỗi phe, lũ quái thú chỉ vào qua 2 cửa ngõ trên cùng, kế tiếp từ từ dịch rời theo hình chữ U để vào nhà chính của bạn. Vì lý do này, những phiên bạn dạng của bạn dạng đồ này cùng với các phiên bản đồ mua xuống và bản đồ bé dại khá khiêu gợi đã được phát hành, tuy nhiên Warcraft III thực thụ trông không giống một game cấm trẻ em chút nào.

Xem thêm: Câu Hỏi Công Suất Âm Thanh Cực Đại Của Một Máy Nghe Nhạc Gia Đình Là 10W


*

Anh hùng phòng thủ 9x

Một sản phẩm khác do người việt phát triển, và nó vẫn đã được cập nhật cho đến thời khắc hiện tại. Dựa vào vậy, anh hùng Phòng Thủ 9x đã được Việt hóa trọn vẹn với những nhân vật manga thân quen như Luffy giỏi Goku.

Tuy nhiên, điểm khiến cho 9x nhân vật Defense vẫn giữ được mức độ hấp dẫn chính là hệ thống item và trách nhiệm ẩn cực kì phong phú, với bí kíp hạ gục boss hay biện pháp mở khóa. Đặc biệt, bạn sẽ phải mất tới vài giờ đồng hồ thời trang để xóa toàn bộ phiên bản đồ này!


*

Chúc các bạn giữ gìn hạnh phúc! ghi nhớ theo dõi EXP.GG nhằm tìm bạn dạng đồ tùy chỉnh cấu hình Warcraft 3 thu hút hơn!