Vietnamese/tiếng việt

  -  

Như vậy là ngày mà lịch sử một thời “nấm lùn” một thời quay quay trở về với game thủ không còn xa nữa, thậm chí là chỉ tính bởi ngày nữa thôi.

Bạn đang xem: Vietnamese/tiếng việt


Thông tin MapleStory M được Nexon phát hành tại vn đã khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Số đông trong số đó chính là những fan chơi thuộc cố kỉnh hệ 8x và 9x, những người đã một thời gắn bó với rất nhiều hiệp sĩ nấm lùn đáng yêu thuở nào. Họ hy vọng ngóng, đợi mong như để được gặp lại nỗ lực nhân, những “cố nhân” tri kỷ của một thời tuổi thơ hào hùng.
" />​
" />​
với không làm người chơi Việt phải thất vọng, mới đây, MapleStory
M sẽ “lộ hàng” một loạt ảnh Việt hóa. Điều xứng đáng nói đó là hệ thống trong game đã làm được Việt hóa một cách chi tiết, vậy nên hứa hứa ngày ra mắt đã rất giáp ranh rồi. Trải qua số hình ảnh này, hoàn toàn có thể thấy MapleStory M phiên bạn dạng Việt ko khác những so cùng với phiên bạn dạng Global.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Có Thật Về Luật Luân Hồi Chuyển Kiếp Liệu Có Tồn Tại?


" />​
" />​
vẫn chính là đó những chú hiệp sĩ “nấm lùn” dễ thương và ngộ nghĩnh với toàn cảnh tươi sáng, rực rỡ. Vẫn ở sẽ là những cảnh sắc quen thuộc, những kẻ thù tưởng chừng ác độc nhưng lại download một diện mạo dễ thương. Đó chính là cái chất, cái độc đáo và khác biệt của trong số những sản phẩm MMORPG
kỳ dị nhất mọi thời đại. Ngày ấy vẫn cầm cố và sau đó 1 thập kỷ, hiện nay vẫn vậy.
" />​
Đặc biệt, giống hệt như nhiều thành phầm khác của Nexon đã từng có lần được chế tạo tại vn như Dynasty Warriors: Unleashed hay vừa mới qua nhất chính là Darkness Rises, MapleStory M cũng được nhà vạc hành siêng chút cẩn trọng ở khâu Việt hóa. Bạn chơi sẽ không còn hề bắt gặp những câu thoại nghô nghê hay bất kể một lỗi phông chữ nào. Điều này bệnh tỏ, thị trường Việt là một trong những thị ngôi trường được “đặc biệt” ưu tiên từ phía nhà tạo ra để đảm bảo an toàn có một sản phẩm unique dành đến game thủ.

Xem thêm: Afk Arena Code Afk Arena Mới Nhất 2021, Code Afk Arena Mới Nhất 2021


Nếu quan sát lại những thành phầm đã được Nexon sản xuất tại thị phần Việt Nam hoàn toàn có thể thấy một điểm chung: đó đều là phần nhiều huyền thoại đã từng gắn bó 1 thời với gamer trong nước với là trong những tượng đài của cái game đó không chỉ có tại việt nam mà còn trên toàn nạm giới. Dynasty Warriors: Unleashed, Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao, Point Blank: Strike, Darkness Rises, HIT và bây giờ là MapleStory M. Và tất cả trong số này đều đã, đang cùng sẽ thêm một lần tiếp nữa làm nghẹn ngào trái tim của gamer Việt.
trò chơi hiện đã có mặt tại 5 giang sơn khác nhau bên trên toàn nạm giới, với sẽ có mặt tại việt nam với phiên bạn dạng Việt Hóa vào mức 10h sáng sủa ngày 25/7 theo giờ đồng hồ Hàn Quốc. Để tham khảo thêm thông tin về Maplestory M, bạn chơi rất có thể truy cập vào các địa chỉ cửa hàng sau:​