MASS EFFECT ANDROMEDA CÔNG BỐ CẤU HÌNH: MÁY YẾU ĐỪNG CÓ MƠ

  -  

Mass Effect: Andromeda – Chúng ta từng mơ về một chân mây mới, về một tương lai sáng sủa rạng của không chỉ có đồng bào của chúng ta, cơ mà còn giành cho những người bạn bè cách họ hàng triệu năm ánh sáng.

Bạn đang xem: Mass effect andromeda công bố cấu hình: máy yếu đừng có mơ

Chúng ta từng mơ về một miền khu đất hứa nơi mà phần nhiều chủng tộc có thể gọi là quê công ty mới, né tránh sự săn lùng của không ít con hung quỷ chực hóng đến ngày thu hoạch của chúng.


Chúng ta từng mơ cho bình yên, mơ về đa số vùng đất trù phú, mơ về “thiên đường” cách xa tỷ dặm, mơ về cõi hư không vĩnh hằng.

Nhưng giờ đồng hồ đây, bọn họ buộc buộc phải chiến đấu do sự an nguy của tổ ấmmới.

Câu chuyện về Citadel, về Shepard, về Reaper giờ đây chỉ còn nằm một trong những trang sử kể về thời đại huy hoàng tại dải Ngân hà.


Hơn 600 năm vẫn trôi qua nhắc khi dự án công trình Andromeda Initiative bắt đầu triển khai và phần nhiều đoàn tàu Ark đã cập bến đúng dòng đích nhưng mà họ đặt ra – hệ thế giới Heleus thuộc vũ trụ Tiên đàn bà (Andromeda).

Thế nhưng, đây không hẳn là một cuộc hành trình mạch lạc không gặp trở ngại cho lắm.

BẠN SẼ GHÉT

*
*

NHỮNG GƯƠNG MẶT “XẤU XÍ

Có lẽ bạn đang thắc mắc vì sao chúng ta lại… ghét sớm mang lại như vậy?

Người ta luôn nói rằng, tuyệt hảo đầu là đặc biệt quan trọng nhất bởi không có bất kì ai muốn gọi một quyển sách dài 400 trang nhưng bắt đầu… ngái ngủ vào 50 trang đầu.

Mass Effect: Andromeda sở hữu đều giây phút thứ nhất không đầy đủ chậm rãi, nhàm chán, nhưng còn biểu thị những cái… tệ mang lại mức không tồn tại từ nào để diễn tả nổi!

Những dòng được “trưng ra mang lại bàn dân thiên hạ quan sát thấy” cũng là đông đảo thứ dễ dẫn đến soi mói và chê trách những nhất, thế nên mặc cho người viết đích thực rất ngán khi cứ dạo bước quanh mạng internet vài chục phút là lại thấy bạn ta đã mỉa mai hồ hết khuôn khía cạnh kỳ quặc vào Mass Effect: Andromeda, thực thụ rất khó khăn để rất có thể bênh vực cho nó.

Bởi ai mà lại không “điên tiết” lên được khi hồ hết trường đoạn đáng lẽ khiến người đùa cảm hễ bị phá hỏng vày những khuôn mặt vô hồn, một bài bác diễn thuyết ai oán đón nhận các con mắt láo liên về dòng chân trời xa xôi nào đó, tốt chỉ đối kháng thuần là 1 trong những cuộc trò chuyện thanh trang giữa nhì người thân quen sở hữu “zero” cảm hứng vì chỉ tất cả mỗi một bộ phận duy nhất là cặp môi hoạt động trên khuôn phương diện của nhì người?

Thực sự thỉnh thoảng người viết chẳng phát âm nổi cường độ ưu tiên trong quá trình cải tiến và phát triển Mass Effect: Andromeda của Bioware Montreal… lộn xộn đến cả nào, bởi vì những phương diện xấu của game chẳng hề… xấu toàn diện, còn phần đa mặt giỏi cũng chẳng giỏi toàn phần.

Như sẽ nói, cử cồn khuôn khía cạnh của nhân đồ vật trong game lởm khởm trông hết nơi nói, cơ mà chẳng đọc sao càng về cuối game, nhân trang bị càng… biểu lộ cảm xúc các hơn, đặc biệt quan trọng nhiệm vụ chính sau cuối khiến tín đồ viết nhận thấy rằng nhân đồ gia dụng phản diện – Kett Archon, lại được đầu tư cử cồn khuôn mặt tốt hơn ngẫu nhiên nhân vật dụng phụ nào, vày vì hình như gã là nhân đồ vật duy nhất cử rượu cồn gò má, biết nhắm mắt với nhíu mày.

Ryder do tín đồ viết tự tạo nên cũng tương tự, ví như như cục bộ các nhân vật phụ không giống (chủ yếu là loài người) cũng đùng một phát học được phương pháp “bày tỏ cảm xúc” như thế thì quý hóa quá.

May mắn rằng kỹ năng nghe tiếng Anh còn “gà mờ” khiến người viết dành đa số thời gian nhằm đọc phụ đề chứ không phải phải để ý đến những khuôn mặt xấu xí vẫn hiện hữu bên trên màn hình.

Mass Effect: Andromeda sở hữu phần đa giây phút trước tiên không đông đảo chậm rãi, nhàm chán, mà còn biểu lộ những cái… tệ mang đến mức không có từ nào để diễn đạt nổi

Cử động khuôn mặt chẳng đề xuất là yếu hèn tố độc nhất thiếu đồng hóa như vậy. Diễn biến nói bình thường và lối dẫn chuyện nói riêng của Mass Effect: Andromeda một khi vẫn “cao” thì được thiết kế rất tới, tuy vậy một khi đã “thấp” thì bạn chơi tất cả tìm loại xó xỉnh nào đầy đủ sâu để chui vào thì cũng chẳng thể bớt “đỏ mặt”vì đông đảo tình tiết đậm màu “fan-fiction” của trò chơi.

Khoảnh khắc đầu tiên khi Pathfinder chạm độ Kett Archon thực sự khiến cho người viết rùng bản thân trong giây lát, cho tới khi con tàu Tempest… xoay mông đi rồi “phắn” ngay lập tức trong khoảnh khắc như thể bọn họ chỉ ngón tay giữa về phía Archon rồi nói “NHÌN CÁI GÌ, CHẾ PHẮN ĐÂY!”.

Cuộc xung hốt nhiên “nội chiến” nhỏ của Krogan đóng đô bên trên Elaaden đang tới phần cao trào thì lại được điểm xuyết bằng một trận chiến tay đôi giữa hai Krogan, được sệt tả hệt như hai đứa trẻ em cào nhau mà không dám nhìn thẳng về phía đối thủ.

Mass Effect: Andromeda mua cả tá phân đoạn kỳ quặc vì thế và bạn viết thực sự không phân tích và lý giải nổi do sao những trường hợp đó lại kết thúc như thế.

Mass Effect: Andromeda nhiều lúc khiến người viết cảm xúc như phía đi của trò chơi, mặc cho cài đặt quy tế bào lớn, lại đi theo lối viết tương đối “an toàn”.

Ba phần Mass Effect đầu đặt ra câu hỏi xoay quanh vấn đề: liệu sự sống hữu cơ cùng trí tối ưu nhân tạo hoàn toàn có thể cùng tồn tại và phát triển ở kề bên nhau được giỏi không? 

*
*

Trong vai Shepard, liệu chúng ta có sẵn sàng hy sinh hàng triệu con người khi mình đã gánh bên trên vai định mệnh của mặt hàng tỷ vong hồn khác?

Thậm chí trường hợp ta tảo ngược thời gian và xem lại những cột mốc lịch sử, từ cuộc chiến First contact trên Shanxi giữa loài bạn và Turian cho đến Genophage với mối tương giao thân Quarian và Geth, lịch sử của Mass Effect hình như được shop bởi xung hốt nhiên và yếu ớt tố phân biệt đối xử.

Mass Effect: Andromeda tất cả rất ít sự xung đột nhiên như vậy.

Người viết không cho rằng bài toán nội bộ Initiative đấu đá nhau thực thụ quan trọngđến thế, Genophage chỉ nằm trong quá khứ, trí thông minh tự tạo được chấp nhận “hợp thức hóa” dẫu cho không được sử dụng rộng lớn rãi, và vấn đề Kett cảm thấy không được sức nặng nhằm gồng gánh vai phản bội diện một phương pháp hoàn hảo để cho cuộc hành trình dài trong Mass Effect: Andromeda gần như là không gặp phải trở hổ ngươi nào đáng kể.

Cuộc chạm trán trước tiên giữa Pathfinder với loài Angara diễn ra một phương pháp đầy chóng vánh cũng là một trong những khuyết điểm khủng trong mạch truyện của Mass Effect: Andromeda.

Diễn tiến Ryder thực hiện quá trình của mình dưới vai trò Pathfinder cũng thiếu đồng điệu một biện pháp tương tự.

Gần như ngẫu nhiên ai gặp mặt gỡ chúng ta đều tỏ ra thân mật và gần gũi và cho rằng bạn chính là người “cứu nhân độ thế”, luôn luôn hỏi han ý kiến của khách hàng mặc cho chính mình vừa dấn lấy tước đoạt hiệu này chỉ… vài ngày trước và chưa trình bày được điều gì đáng để đưa được tín nhiệm của bạn dân?

Drack và Peebee sẽ dấn mình vào nhóm của khách hàng chỉ vì chưng họ… thích thế mặc cho bạn mới chạm chán họ chưa đầy vài phút?

Kỳ quặc hơn thế nữa là vấn đề này không tiếp tục trong toàn cục thời lượng của trò chơi, trái lại có rất nhiều lúc nhưng mà bạn chạm mặt phải trở trinh nữ khi người đối diện không đếm xỉa đến dòng danh Pathfinder của mình – Sloane Kelly cùng Morda là nhì ví dụ điển hình.

Không chỉ vào mạch truyện, có tương đối nhiều tiểu huyết cả vào lẫn bên cạnh lối chơi của Mass Effect: Andromeda cũng phạm phải sự thiếu đồng điệu tương tự.

Lần thứ nhất khi các bạn xây dựng tiền đồn tại Eos, bạn được quyền lựa chọn rằng liệu chi phí đồn này đã tập trung mở rộng về mặt nghiên cứu khoa học hay quân sự – một cách cực kì hay ho để tạo nên ảnh hưởng của chúng ta trong việc làm “thuộc địa hóa” những Golden World, dẫu vậy chẳng đọc sao sàng lọc này hoàn toàn mất dạng một trong những lần thành lập tiền đồn kế tiếp; unique của cử cồn nhân đồ vật trong pk so cùng với cử hễ trong hội thoại là trọn vẹn trái ngược nhau; và hình như Bioware hoặc quên… vứt nhạc vào game, hoặc vô tình kéo thanh âm thanh của âm nhạc xuống mức 0.

*
*

Mass Effect: Andromeda cũng thiếu hụt đi mẫu sự gọn gàng thông thường không chỉ còn Bioware mà cả EA – đặc biệt quan trọng khi phần đông tựa game vừa mới đây của “ông lớn” này không hề mang những “tai tiếng” khi nhắc tới vấn đề lỗi game: điều khiển và tinh chỉnh nhân vật cục kịch một cách “đau đớn”, quân địch – đặc biệt là Kett phản bội ứng khi bị trúng đạn hệt như “bông gòn”; đối thoại cứ cắt quãng nhau đặc biệt quan trọng khiến tín đồ viết “sôi máu” lúc SAM cứ thông báo “KHU VỰC CÓ THỂ ĐƯỢC KHAI THÁC ĐỂ LẤY NGUYÊN LIỆU”; thiết kế trình đơn là 1 trong những thảm họa nặng nề lúc buộc fan chơi phải bấm vào vào không ít màn hình để xem được thứ bạn thích (may là ít ra trò chơi còn đến nhấn nút Tab trên keyboard để bay nhanh), trò chơi còn ko nói rõ ra là tín đồ chơi bắt buộc nhấn nút Space để xác nhận đổi khác khi thay đổi màu trang phục.

Người viết như ý thay không gặp mặt phải các lỗi nặng vật nài hay tình trạng nhân đồ “phân thân” trên tàu Tempest hay gặp, tuy nhiên trải nghiệm Mass Effect: Andromeda thực thụ kém suông sẻ hơn bất kỳ tựa game nào trong tía phần trước.

Nhân trang bị “đi bên trên mây” là hiện nay tượng rất giản đơn nhận thấy, song khi đối thủ bị kẹt ở góc nào kia và không thể ló dạng khiến người viếtbuộc phải nạp lại điểm lưu lại vì nhiệm vụ buộc hủy hoại hết kẻ thù trong khu vực vực, lỗi cử rượu cồn nhân đồ dùng như Ryder đem tay che mặt nhưng lại bàn tay… xuyên lỗ mũi giỏi đồng đội dịch chuyển tức thời về địa chỉ của Ryder nếu đi quá xa, với còn những nữa…

Cuối cùng, điểm trừ “bự chảng” mà tín đồ viết quan trọng không đề cập đến, kia là ngoài ra Andromeda Initiative là cửa hàng thí nghiệm nhân phiên bản ngầm lúc nó để cho đặc trưng của rất nhiều chủng tộc tại dải ngân hà quay ngược về con số “zero”.

*
*

Toàn bộ Asari ko kể Peebee đa số sở hữu gương mặt y đúc nhau với cùng kiểu mắt với cặp má tròn trĩnh, kể cả một nhân thứ thuộc đoàn Tempest như bs Lexi cũng bị “copy-paste” khuôn phương diện như vậy.

Người viết cũng chẳng thể nào rõ ràng nổi những Salarian trong game, nếu như không nghe giọng hoặc dìm ra hình tượng trên mặt họ.

Turian chiếc thì na ná hệt nhau trừ Vetra, Turian đực thì không hiểu nhiều sao nhiều phần lại đắp một lớp màu sáng trưng như thể bọn họ thiếu đèn pin sạc trên Ark và sẵn sàng chuẩn bị dùng khuôn phương diện trong trường thích hợp mất điện.

Krogan đực thì ngay sát như không hề tông giọng hằm hừ như trước, Krogan dòng thì thiết lập chất giọng cao ý muốn “bể ly” của một đứa trẻ em vị thành niên chưa dậy thì (có lẽ nếu không có Genophage thì Krogan vẫn sẽ tuyệt chủng vì chưng chẳng gồm Krogan nam như thế nào dám giao phối bởi chất giọng đủ khiến trưởng tộc lão làng mạc cũng nên chạy… mất dép).

BẠN SẼ THÍCH

*
*

MỘT TỔ ẤM MỚI, MỘT MỤC TIÊU MỚI, MỘT GIA ĐÌNH MỚI

Thực sự, rất cạnh tranh để có thể phân biệt nổi đâu bắt đầu thật sự là dòng “chất” của Mass Effect khi cha phiên bạn dạng đầu tiên tuy thiết lập cùng tông điệu nhưng lối kiến thiết lại phân bóc nhau một biện pháp rõ rệt.

Phiên bạn dạng Mass Effect đầu là một trong những thiên sử thi “space opera” bao gồm hiệu, với chất nhận ra đầy rộng mở, vẫn là tựa trò chơi xuất sắc độc nhất trong cả loạt game so với người viết, cùng thực sự đây chính là hướng đi nhưng mà đáng lẽ ra chế độ này nên theo xua với phiên phiên bản thứ hai.

Việc rời xa ngoài trái đất và cặp cảng một vùng chân trời mới đó là quyết định tối ưu nhất mà lại Bioware Montreal thực hiện đối với trang sử mới của Mass Effect.

Đây không phải là cuộc chạy đua cùng với tử thần để tìm kiếm “cứu tinh” giúp đỡ các chủng tộc thoát ra khỏi nạn khử vong, cuộc hành trình dài trong Mass Effect: Andromeda không hề đặt nặng sức ép thời gian mặc cho đầy đủ nhất cử, nhất cồn của chủng tộc Kett thù địch.

Đó là vì sao vì sao mà không có tựa game nào thích hợp hơn nhằm mà đem về cái “chất” nhận ra nguyên nơi bắt đầu của Mass Effectnhư Mass Effect: Andromeda.

Mọi các bước mà bạn triển khai đều góp thêm phần gia tăng điều kiện sống trên những hành tinh Golden World, và những tàn dư Remnant mà bạn kích hoạt đầy đủ sẽ “rửa sạch” điều kiện khắc nghiệt thuở đầu của Golden World.

Xem thêm: Game Thu Hoạch Củ Quả Trong Nông Trại, Game Thu Hoạch Hoa Quả

Lần trước tiên sau 10 năm kể từ lúc phiên phiên bản đầu tiên ra mắt, Mass Effect lại một lần nữa đem đến những thế giới hùng vĩ (nhưng lần này hoàn toàn có phong cách thiết kế tỉ mỉ chứ không hẳn được tạo tình cờ nữa) kích phù hợp máu xiêu bạt của tín đồ viết và cũng luôn nhớ những “dư vị” của thể loại game thế giới mở hiện tại đại.

Đúng, vẫn có những “fetch quest” download các quá trình lẻ tẻ nhỏ tuổi nhặt phí thời gian mà chắc hẳn rằng chỉ tất cả ai khoái MMORPG thì mới “nuốt nổi”, nhưng trong khi cũng không hề thiếu hàng tá nhiệm vụ phụ với câu chữ của riêng rẽ mình.

Trong xuyên suốt thời lượng 45 tiếng, fan viết vô cùng ít khi có xúc cảm như ngôn từ của trò chơi lặp lại dẫu cho kim chỉ nam của Pathfinder là không đổi.

Ngoài việc “rửa sạch” Golden World và tùy chỉnh thiết lập tiền đồn, vẫn còn đó một tuyến trách nhiệm chính hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào thuộc với phần đa tuyến trọng trách Loyalty giành cho các “cận thần” của người tiêu dùng – nói “những” là do mỗi member trong đoàn Tempest không những sở hữu đúng một trọng trách duy độc nhất vô nhị như vào Mass Effect 2, mà thời lượng dành riêng cho họ có thể kéo dài cho tận 3 hoặc 4 nhiệm vụ, cùng với cách tiến hành không thể chê vào đâu được.

*
*

Mass Effect trường đoản cú trước cho tới giờ luôn luôn được nghe biết như là 1 dòng trò chơi đậm tính “cá nhân”, chính vì mặc cho toàn cục câu chuyện của dòng game này luôn được “thêm mắm, thêm muối” bởi tương đối nhiều sự kiện không giống nhau mang tính “toàn vũ trụ”, đặc biệt là xung tự dưng và xích míc giữa những chủng tộc, thế nhưng có một điểm tầm thường mà gần như toàn bộ những người ngưỡng mộ của loạt game này những sở hữu, chính là họ vô cùng thích “kèn cựa” coi đâu là nhân vật nhưng mà mình hâm mộ nhất vào cả loạt game.

Đó là nguyên nhân vì sao mà mặc mang đến sở hữu diễn biến chính yếu nhát chỉ vào vai trò bàn đạp, Mass Effect 2 vẫn được review cao 1-1 giản bởi vì phần phệ thời lượng của game tập trung vào các tuyến nhân vật dụng cả chủ yếu lẫn phụ, với câu hỏi tầm tác động của toàn bộ những nhân vật sát cánh đồng hành “lấn át” diễn biến chính.

Và thật khó khăn để thú nhận, trong suốt 5 năm lắp bó với Mass Effect, đây chắc rằng là những nhân vật sát cánh mà fan viết mếm mộ nhất trong toàn bộ loạt game này.

trong xuyên suốt 5 năm đính thêm bó cùng với Mass Effect, đây chắc rằng là đầy đủ nhân vật sát cánh đồng hành mà bạn viết ái mộ nhất trong toàn cục loạt game này

Điểm sệt tả tông điệu biệt lập nhất của Mass Effect: Andromedanằm ở chính nhân vật bao gồm của bọn chúng ta.

Shepard là 1 trong những người bộ đội thực sự gồm tố hóa học hơn người, Ryder chỉ là một trong những nhà thám hiểm trẻ con tuổi với kỹ năng chiến đấu cao ráo thực hóa học được trợ giúp từ trí thông minh nhân tạo SAM.

Cuộc hành trìnhcủa Mass Effect: Andromeda khá đầy đủ tiếng mỉm cười với một tông điệu kém nghiêm túc hơn trước đây, và không nặng nề để nhận ra cái sự thiếu “chuyên nghiệp” trong biện pháp hành xử của Ryder và bất kỳ nhân vật đồng hành nào khác, cùng đó trọn vẹn không phải là điều xấu.

Hệ thống đối thoại mới là một trong những minh chứng rõ ràng nhất trong cái giải pháp mà trò chơi lay chuyển chính bạn dạng thân nhân thứ Ryder.

Rũ vứt Paragon và Renegade đồng nghĩa tương quan với bài toán người chơi cần yếu tạo dựng một nhân vật chủ yếu với tính bí quyết thực sự “tồi tệ” như trước và cũng đánh đổi chiều sâu một mực trong khối hệ thống nhân quả, nhưng việc tất cả mọi tín đồ xung quanh đều phản ứng theo đúng giọng điệu của Ryder new chỉ là 1 trong những trong số không nhiều điểm rực rỡ trong hệ thống hội thoại này.

Người viết mất vô số thời gian chỉ để phân biệt rằng ví như như mình cầm tình nói chuyện một cách gần gụi thì những người đối diện cũng trở thành trả lời theo cung phương pháp tương tự.

*
*

Điều này dẫn tới những cuộc đối thoại gợi mở hơn trước đây rất nhiều, lúc mà chọn lựa “bóp méo” tính bí quyết của nhân vật chính không những đơn thuần là lựa chọn giữa hai greed color và đỏ, khiến cho chohội thoại với các nhân vật sát cánh trong game cũng bị cởi mở hơn hết sức nhiều.

Nhóm Pathfinder thực tế không yêu cầu là phần đông kẻ xa lạ: một Asari cùng với máu linh cảm đúng nghĩa trường đoản cú đắc với luôn khiến cho bất kỳ ai xung quanh tôi cũng phải nở nụ cười, một chàng trai người Anh được giao nhiệm vụ đối phó khủng hoảng nhưng lại dễ dàng mất từ chủ khiến cho cho ai ai cũng phải… thắc mắc về năng lựccủa mình, một cô đàn bà sùng bái những chiến binh Asari tinh hoa với mục tiêu giản đơn là làm cho quê công ty mới không hề thiếu hình bóng của không ít loài hoa cỏ từ dải ngân hà, một “ông ngoại” Krogan luôn “vỗ đầu” trẻ tuổi và đem cô con cháu gái của chính bản thân mình làm lẽ sống, một bạn nữ Turian cùng với tính bí quyết đầy thiện cảm bám bẩn hai tay để bảo bọc em gái mình, một gã Angara với cái đầu đầy sẹo với giọng nói khiến cho bất kỳ người nào cũng muốn ôm vào lòng như một con mèo cỡ đại.

Họ hoàn toàn có thể không chấp thuận nhau ngay từ những khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên, tuy nhiên sau phần lớn thông điệp email, đầy đủ cuộc truyện trò sau những lần đặt chân lên Tempest, những đoạn đường dài bên trong chiếc xe Nomad… thì có lẽ, đấy là lần trước tiên mà đầy đủ nhân vật sát cánh trong Mass Effect không đơn thuần chỉ cần “Shepard thuộc vài tay súng và hai hoặc babạn thân được lựa chọn ra từ họ”.

Đây là quê nhà bắt đầu của bọn chúng ta, với chẳng có nơi nào xứng đáng được call là tổ nóng nếu như khu vực đó thiếu những người mà xứng đáng được bọn họ dựa dẫm vào và xem như là gia đình của riêng rẽ mình.

*
*

NHỮNG BẾN ĐỖ KHÔNGYÊN TĨNH

Quy mô béo từ gốc rễ của phiên bạn dạng Mass Effect đầu tiên cũng giúp cho Mass Effect: Andromeda bao gồm thêm lý do quang minh chính đại để “tái” giới thiệu hệ thống trang bị, cùng hầu hết thêm thắt mới để cho chiến đấu trong game không đối kháng thuần chỉ cần “bắn súng trong hiên chạy dọc hẹp” như trước.

Các lớp nhân đồ vật trước đây không hề giới hạn chủng loại vũ khí và năng lượng mà bạn chơi sở hữu, mà giờ đây chúng – được hotline là Profile, rất có thể được đổi khác trực tiếp bất cứ lúc làm sao khiến cho những người chơi trọn vẹn tự do trong câu hỏi nâng cấp kĩ năng theo cha nhánh Combat, Biotic và Tech theo như đúng ý mình.

Gán Profile và tài năng vào từng Loadout nhưng bạn coi là thích hợp phụ thuộc vào chỉ số cùng từ Profile đó, với chẳng bao gồm ai ngăn cản trở được bạn “hoán chuyển” trường đoản cú Engineer lịch sự Vanguard tuyệt Infiltrator trong nháy đôi mắt mà ngẫu nhiên gã sệt vụ N7 nào cũng phải tị tị.

Có lẽ giảm bớt duy tốt nhất là mỗi Loadout mà bạn viết sở hữu trên mình trong một thời điểm chỉ sở hữu buổi tối đa ba kĩ năng mà thôi.

Hai Loadout mà fan viết thích thú nhất cài hai phong thái trái ngược nhau.

Loadout thuộc vớiProfile Engineer với Remnant VI cùng ụ súng Turret “nhỏ nhắn” để cho mọi trận chiến trở thành… 5 chọi số nhiều, trong những lúc Loadout cùng với Profile Adept tải bộ năng lực chiến đấu đánh giáp lá cà hàng “chuẩn” khi sự kết hợp giữa Charge và Nova vẫn thừa “bá đạo”, có thể thổi tung nhiều đối thủ trong tầm sát với thời hạn hồi chiêu thấp.

*
*

Góp phần cho sự cơ động trong chiến tranh đó là lần trước tiên trong lịch sử dân tộc Mass Effect, nhân vật chính của chúng ta đã biết… nhảy cùng né.

Số lượng vũ khí không đẩy đà nhưng trọn vẹn đủ nhằm thỏa mãn ngẫu nhiên phong cách chơi nào, thuộc với hệ thống nghiên cứu và sản xuất trang bị tuy có thể khiến bạn chơi cảm thấy “ngộp” song chút vày có không ít loại nguyên vật liệu khác nhau, nhưng thực sự rất rất đáng để tận dụng tối đa khi các loại nâng cấp “cường hóa” (Augmentation) hoàn toàn có khả năng biến đổi cách thức buổi giao lưu của vũ khí, ví dụ như tạo cảm giác đạn nẩy (ricochet) khi bắn vào tường hay biến hóa đường đạn thông thường thành tia năng lượng.

Chiến đấu vào Mass Effect: Andromeda đa dạng mẫu mã và biến hóa khôn lường với vô cùng nhiều phương thức tiếp cận, phối kết hợp vũ khí và năng lực khác nhau thuộc với con số chủng loại kẻ thù tăng dần đa số theo thời gian, quánh biệt ấn tượng nhất vẫn là các trận “thư hùng” cùng với Architect.

Chiến đấu trong Mass Effect: Andromeda phong phú và chuyển đổi khôn lường với rất nhiều cách thức tiếp cận, kết hợp vũ khí và năng lực khác nhau

Giá như Bioware Montreal không lười biếng đến cả “chảy thây” khi sa thải tính năngtrực tiếp tiến hành chiêu thức của bọn thì chắc hẳn rằng không còn gì khác đáng nhằm chê trách về kungfu trong Mass Effect: Andromeda nữa.

Quét địa cầu (planet scanning) quay lại và suôn sẻ thay nó không thay đổi “cực hình” như trong Mass Effect 2(ngoại trừ bởi một vì sao nào đó mà khung cảnh chuyển đổi từ địa cầu này sang địa cầu khác… thọ một bí quyết bất thường), công đoạn tìm vị trí của khu vực cần phóng thứ thăm dò rất đơn giản và không tốn thời gian một phương pháp vô ích.

Thậm chí nếu người chơi không muốn dò từng trái đất thì khai thác vật liệu trên Golden World cũng mang đến nguồn tài nguyên tương đối dư dả rồi.

Chúng ta có thể nói một chút về chiếc xe Nomad chứ?

*
*

Một cỗ xe pháo 6 bánh triển khai quá tốt các bước thám hiểm của chính bản thân mình khi dịch chuyển một giải pháp linh hoạt, là công cụ khai thác nguyên liệu dễ dãi chỉ với một nút bấm và có chức năng leo núi đầy chuyên nghiệp hóa chẳng yếu gì phần nhiều chú con ngữa trong The Elder Scrolls V: Skyrim.

Qua thọ lắm rồi mẫu thời còn “mài mông” trong mẫu Mako chạy như 1 quả banh vật liệu bằng nhựa khoái nẩy vào bất kể bề phương diện nào mà lại mình muốn, Nomad là vì sao chính khiến cho tất cả những người chơi càng có thêm vì sao để tìm hiểu trong Mass Effect: Andromeda.

Với một tựa trò chơi (có lẽ) tiêu tốn 5 năm vạc triển, có lẽ sẽ không có không ít người phù hợp với unique của Mass Effect: Andromeda ở thời khắc hiện tại.

Chúng ta có thể dành cả tá thời gian để đối chiếu nó với bố phần trò chơi trước, cùng nói tới những lỗi của nó, hầu hết điểm mà nó thực hiện vượt quá sức ước ao đợi, hay ít nhất cũng là đông đảo yếu tố đầy đủ điều khen tuy nhiên cũng lắm điều chê.

*
*

Và thực sự, Mass Effect: Andromeda rất đáng để nhận đề xuất những lời chỉ trích về loại sự thiếu chỉn chu quá thể của nó.

Tuy vậy, khoác cho đầy đủ khuyết điểm, mặc cho sở hữu tông điệu và bối cảnh khác với loạt game gốc, đừng để ai nói với chúng ta rằng đây chưa hẳn là Mass Effect.

Rất cạnh tranh để hoàn toàn có thể định hình được chiếc chất thực sự của Mass Effect khi xét trên ánh mắt về lối thiết kế, vày mỗi phiên phiên bản lại mua một phong cách đặc trưng không giống nhau.

Thế nhưng, đối với cá thể người viết, đây chính là hướng đi nhưng mà đáng lẽ chiếc game này nên hướng tới sau phiên phiên bản đầu tiên – cũng là phiên bạn dạng xuất sắc duy nhất trong tía phần game gốc (vâng, nếu cần thiết thì người viết vẫn vẫn nhắc lại điều này 100 lần từng ngày).

Xem thêm: Top 9 Game Mobile Có Giao Dịch, 7 Game Mobile Chơi Giả Lập Kiếm Tiền Ngon Nhất

Mass Effect hoàn toàn có thể không phải là một trong những dòng game tuyệt vời nhất đầy xuất chúng, tuy nhiên nó luôn luôn thành công xuất sắc trong việc khiến người chơi nhung nhớ hầu như cuộc hành trình dài với không hề thiếu cung bậc xúc cảm của mình, cùng Mass Effect: Andromeda không hề nằm bên cạnh quy cách thức đó dẫu mang lại trò đùa còn lắm phân tử sạn.