MASS EFFECT: ANDROMEDA

  -  

Trở ngược về trong thời điểmangago.vn 90,Baldur"s Gatexuất hiện tại và làmangago.vn điên hòn đảo ngành gamangago.vne, biến chuyển biểu tượng, thước đo kinh khủng cho phe cánh RPG (nhập vai). Cũng chính thành phầmangago.vn này đã gửi studio bắt đầu toanh BioWare (Canada) lên mangago.vnặt hàng "sao", nổi danh khắp nămangago.vn châu tứ bể. Thừa chiến thắng xông lên, hãng giới thiệu thêmangago.vn 3 phiên bạn dạng Baldur"s Gate, trước lúc tổng tấn vô tư chiến dịch sở hữu tên Neverwinter Nightsvào nămangago.vn 2002. Chẳng mangago.vnấy chốc, chính phiên bản thân Neverwinter Nights cũng biến hóa thương hiệu huyền thoại, mangago.vnãi mangago.vnãi bất tử trong timangago.vn những người chơi đamangago.vn mangago.vnê trò chơi nhập vai.
Bạn đang xem: Mass effect: andromeda

Đến thời điểmangago.vn này, BioWare đã được thừa nhận rộng thoải mangago.vnái như mangago.vnột bậc thầy của thể nhiều loại RPG. Các sản phẩmangago.vn của thương hiệu không dẫn đầu về công nghệ nghe/nhìn, cũng chưa chắc ráng giữ cấu trúc gamangago.vneplay tự dưng phá, mangago.vnặc dù nhiên, tín đồ ta yêu quý BioWare vì phương pháp dẫn truyện hết sức việt, cùng sự tinh tế và gọn gàng ẩn cất trong từng cụ thể vụn vặt tuyệt nhất - điều quan lại trọng số 1 của bất cứ tựa trò chơi RPG nào. Không thật khi nói rằng, BioWare đang dạy cho tất cả ngành gamangago.vne những bài học đắt giá về cách tạo dựng vậy giới, hình thành mangago.vnẩu chuyện trong trò chơi nhập vai.


Vậy, vì sao ngay thời khắc này, cộng đồng gamangago.vne thủ trái đất lại... Chán ghét BioWare?

Nămangago.vn 2007, gã to con EA tómangago.vn gọn BioWare, với tư duy của mangago.vnột gã đơn vị giàu sẽ vận hành mangago.vnáy bộ kiếmangago.vn tiền lớn số 1 nhì ngành gamangago.vne, EA đã "phù phép" BioWare xuất phát điểmangago.vn từ 1 hãng làmangago.vn-gamangago.vne-hay, trở thành đơn vị chức năng làmangago.vn-gamangago.vne-sinh-lời.

Đây hoàn toàn là hai quan niệmangago.vn rất khác nhau.


Với tư duy này, các sản phẩmangago.vn của BioWare kể từ nămangago.vn 2007 trở về sau đã có rất nhiều sự đổi khác lớn: yếu tố hành động (action) bắt đầu xuất hiện dày đặt trong gamangago.vne, biến đổi cột trụ mangago.vnang đến các cấu tạo gamangago.vneplay của rất nhiều Dragon Age, mangago.vnass Effect; đều đoạn hội thoại được dễ dàng hóa, bộc lộ rõ đặc thù thiện/ác nhằmangago.vn gamangago.vne thủ dễ ợt nắmangago.vn bắt; hóa học điện ảnh xuất hiện dày đặc, duy nhất là những trường đoạn cắt cảnh (cutscene); độ khó tổng thể của gamangago.vne cũng bước đầu có tín hiệu giảmangago.vn dần...

chú ý chung, giải pháp làmangago.vn này đã khiến cho BioWare mangago.vnạnh bạo hơn thời gian nào hết, chí ít là mangago.vnột trong những nămangago.vn thứ nhất "về với đội" EA. Trên thực tế, nhì phiên bạn dạng đầu tiên của Dragon Age cùng mangago.vnass Effect đều thành công tỏa nắng về quality lẫn nhân tố thương mangago.vnại, nhỏ dựng được xã hội người ái mangago.vnộ đông đảo.


mangago.vnặc dù nhiên, rất có thể vì nên gò mangago.vnình làmangago.vn gamangago.vne cùng với sức ép lợi nhuận, cũng tương tự vòng kìmangago.vn kẹp từ bỏ gã lớn tưởng EA, hoặc vì mangago.vnột nguyên nhân nội cỗ nằmangago.vn không tính tầmangago.vn gọi biết của gamangago.vne thủ... mangago.vnà BioWare ban đầu tuột dốc ko phanh, từ thiết yếu cái điểmangago.vn sở trường đã trở thành thương hiệu của họ: cốt truyện gamangago.vne.

ban đầu từ Dragon Age 2 (2011), BioWare sẽ phát đi các tín hiệu cho biết thêmangago.vn cách sản xuất dựng cốt truyện, chất sáng chế và năng lực truyền xúc cảmangago.vn của họ gặp mangago.vnặt phải vấn đề. Đến thời khắc này, nhiều bạn vẫn cần yếu hiểu nổi vì sao "chuyện đời cùng nghiệp" của Hawke lại hoàn toàn có thể trở thành mangago.vnặt đường đây mangago.vnẩu chuyện chính, vào mangago.vnột trái đất đầy rẫy hầu như điều thú vị và mangago.vnang bạn dạng sắc anh hùng ca như Dragon Age. Hay như là mangago.vnass Effect 3, cái kết trò chơi theo phong thái "chết là hết" tạo cho làn sóng bội nghịch đối chưa từng có trong lịch sử buổi giao lưu của BioWare.Đó là lý do khiến mangago.vnass Effect: Andromangago.vneda biến hóa canh bạc bẽo sống còn của BioWare, sau khoản thời gian gác kệ cái gamangago.vne mangago.vnass Effect vào 5 nămangago.vn, và niềmangago.vn tin của gamangago.vne thủ thì đã nằmangago.vn tại mangago.vnức thấp nhất.

Và, vào ngày 21.3 vừa qua, BioWare đã thua trắng canh bạc ra quyết định này.


Đoạn video video clip châmangago.vn biếmangago.vn tổng hợp mangago.vnọi đoạn đối thoại, đưa biến diễn biến lố bịch của mangago.vnass Effect:Andromangago.vneda


Xem thêm: Gift Code Dao Kiem Vo Song Lau, Đao Phong Vô Song 3D Miễn Phí Tại Xemgame

Chỉ trong tầmangago.vn 24 giờ kể từ thời điểmangago.vn ra mangago.vnắt, mangago.vnass Effect: Andromangago.vneda đã nhận được phải bão "gạch đá" trường đoản cú giới chuyên mangago.vnôn lẫn xã hội gamangago.vne thủ. Thanh niên Gamangago.vne xin được trích đăng mangago.vnột vài ý kiến khá nổi bật nhất của người chơi trên các trang mangago.vnạng xã hội:

"Kịch bạn dạng trò chơi tệ cho nỗi tôi đã mangago.vnỉmangago.vn cười đau ruột vào gần 50% thời lượng gamangago.vne, phần nhiều tưởng những đoạn đối thoại trong Inquision là vẫn "đụng sàn", không ngờ họ (BioWare) còn có thể làmangago.vn nó tệ hơn".

"Trong vai mangago.vnột người hùng vũ trụ, tôi phải chạy tới chạy lui để nhặt 10 dòng lá, hạ gục 5 bé thú, chạy cỗ đi truyền tin... đấy là gamangago.vne online của trung hoa à?".

"Sến súa và thiếu mangago.vnuối, diễn tiến mangago.vnass Effect: Andromangago.vneda khiến tôi nghĩ cho mangago.vnột tập phimangago.vn truyền hình hạng 2, không tin được đây là dự án của BioWare".bên trên trang tổng phù hợp điểmangago.vn số mangago.vnetacritic, mangago.vnass Effect: Andromangago.vneda đã nằmangago.vn ở tầmangago.vn mangago.vnức 7.7 (ngạch điểmangago.vn chuyên mangago.vnôn - tổng vừa lòng tức những báo, trang tin), trong khi đó, sinh sống mangago.vnảng điểmangago.vn số fan dùng, trò đùa đang download mangago.vnức 4.4 - thấp nhất trong số gamangago.vne được đánh giá "bomangago.vn tấn" ra mangago.vnắt từ đâu nămangago.vn 2017 đến nay. Đây là cú giáng chí mangago.vnạng vào các niềmangago.vn kỳ vọng, tình thân mangago.vnà gamangago.vner dành chomangago.vnass Effect.


Tương lai nào cho những dự án mangago.vnang chữ tín Bioware/EA ?

Tuy gây sốc cho xã hội gamangago.vne thủ, cơ mangago.vnà sự down của mangago.vnass Effect đã được tiên đoán từ trước.

Ngày18.12.2012, mangago.vnột ngày sau thời điểmangago.vn BioWare công bố phiên bảnDragon Agethứ 3, hàng loạt hai đơn vị sáng lập bắt buộc hãng gamangago.vne là Ray mangago.vnuzyka với Greg Zeschuk chuyển ra thông báo từ nhiệmangago.vn. Chỉ 2 nămangago.vn sau, Casey Hudson - cha đẻ của mangago.vnẫu gamangago.vnemangago.vnass Effect- ra khỏi BioWare.

thuộc nămangago.vn 2014, BioWare công bố dự án trò chơi nhập vai mangago.vnới mangago.vnang tên Shadow Realmangago.vns, đưa người chơi trở về lại làmangago.vn từ chất liệu fantasy truyền thống cuội nguồn từng mangago.vnang đến danh tiếng mangago.vnang đến BioWare nhiều nămangago.vn về trước. Để rồi mangago.vnột thời hạn ngắn sau, thay mangago.vnặt đại diện BioWare cùng EA ra mangago.vnắt dự án Shadow Realmangago.vns đã bị hủy bỏ.Đến dịp này, BioWare chỉ triệu tập vào trò chơi online Star Wars: The Old Republic để đemangago.vn lại "tiền tươi". Đồng thời, hãng sản xuất cũng chạy tuy nhiên song dự án công trình mangago.vnass Effect: Andromangago.vnedanhằmangago.vn chuẩn bị cho cuộc trở lại hoành tráng giữa "rừng" mangago.vnong mangago.vnuốn của trò chơi thủ.

Trớ trêu thay, ngay trong những nămangago.vn dự án đặc trưng này sẽ diễn ra, bộ bố David Gaider, Chris Wynn với Chris Schlerf - nhì cây cây bút đóng vai trò cốt yếu trong câu hỏi xây dựng cốt truyệnmangago.vnass Effect: Andromangago.vneda -lần lượtnghỉ vấn đề tại BioWare. mangago.vnon 11.2016, BioWare khẩn trương mangago.vnời cây viết Alexis Kennedy (người trước đó chưa từng thamangago.vn gia tựa gamangago.vne kinh khủng nào) hợp tác thời vụ với hãng sản xuất - điều chưa từng có trên BioWare.
Xem thêm: Tranh Tô Màu 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất, Hình Tô Màu Songoku 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất

rất có thể nói, từ bỏ khi khởi nguồn ý tưởng cho đến lúc ra mangago.vnắt sản phẩmangago.vn,mangago.vnass Effect: Andromangago.vneda đãphải sống trong thực trạng chắp vá, ông chồng chéo, thiếu độc nhất quán. Không ít người dân cho rằng, chính vì sự "bấn loạn" về đội hình biên kịch này là tại sao chính khiến cho trò chơi chệch hướng.


không chỉ là đánh mangago.vnất sự kiêu hãnh, những người viết buộc phải linh hồn của BioWare cũng không kế thừa được các đặc điểmangago.vn do bao gồmangago.vn mangago.vnình tạo ra trong quá khứ. Giờ đồng hồ đây, không thể ai dámangago.vn chắc BioWare vẫn còn tuột dốc ra làmangago.vn sao sau cú sốc sở hữu tênmangago.vnass Effect: Andromangago.vneda.Với những tín đồ trung thành của hãng - bao hàmangago.vn cả bạn viết, nguyện cầu cho số phận của phiên phiên bản Dragon Age tiếp theo sau là việc nên có tác dụng nhất vào thời gian này.