Mẹ của luffy là ai

Đối với hầu hết người mến mộ One Piece, bà mẹ Luffy là ai vẫn là một câu hỏi mập chưa tồn tại giải mã đáp. Một người dân có gia thế xịn như Luffy thì lưỡng lự người mẹ của Luffy vẫn là người thiếu nữ như thế nào? Trên một bài chất vấn Eiichiro Odomain authority đã từng có lần nhắc tới tín đồ thiếu nữ đặc biệt nhưng mà ai cũng mong biết, chính là bà mẹ của Luffy.

Từ đầu truyện cho giờ đồng hồ Oda vẫn chưa hé mở một ít thông báo gì về người mẹ hiện ra hải tặc Luffy Mũ Rơm cả. Bà là ai? Còn sống xuất xắc sẽ chết? Là chiếm biển cả, dân thường, làm cho cách mạng tuyệt là Hải Quân ở trong Chính quyền vậy giới?... Đối với các fan ái mộ Mũ Rơm dành riêng với hầu hết người hâm mộ One Piece nói chung thì trên đây đích thực là một kín rất đáng để khám phá nhằm hiểu rõ hơn về tiểu truyện của Luffy.Quý khách hàng sẽ xem: Mẹ của luffy là ai
Bạn đang xem: Mẹ của luffy là ai

*

Chỉ biết, Lúc được rộp vấn:“Mẹ của Luffy là tín đồ như thế nào? Cô ấy gồm xinh đẹp? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Cô ấy sẽ bị tiêu diệt Lúc Luffy là một em bé bỏng à?” thì Oda đang vấn đáp như sau. Ông nói:“Tôi cho rằng cô ấy còn sinh sống. Tôi vẫn đã xem xét không hề ít về điều đó. Nhưng giả dụ cô ấy xuất thì đó yêu cầu là 1 trong fan thiếu phụ cứng rắn cùng nghiêm ngặt. Không thể gồm cthị trấn cô ấy là 1 trong những fan mẹ xinh đẹp được. Cô ấy tất cả làn tóc xonạp năng lượng đặc thù của một phụ nữ trung niên. Nói mang lại vụ mái ấm gia đình, tôi bao gồm vẽ đoạn yếu tố hoàn cảnh của Nice Robin với mái ấm gia đình cô ấy. Đó thực chất là lần trước tiên tôi vẽ một bạn chị em vào kí ức nhân thứ. Trước kia tôi chưa từng vẽ quan hệ nam nữ huyết tộc như thế nào cả. Trong ngôi trường vừa lòng của Chopper, cậu ấy được gọi là đàn ông, dù rằng không có dục tình ngày tiết mủ."
Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng Tập Cuối ), Bác Sĩ Khát Máu Tập 20

*

Nhưng nhỏng họ đã thấy, khối hệ thống mái ấm gia đình hiện giờ của Luffy- kun vô cùng "khủng". Ông nội là nhân vật hải quân – Phó đô đốc Grap, cha lại là Nhà phương pháp mạng – Tên tù nhân nguy hiểm tuyệt nhất trái đất Dragon, Luffy thì lại làm cho hải tặc. Từ kia ta rất có thể suy đoán thù rằng, nếu nhỏng bà mẹ của Luffy chỉ là 1 trong những nhân vật bình thường trong quá khđọng thì chắc hẳn rằng bà đã có được kể đến từ trước đó rồi. Và thắc mắc đặt ra là vì sao "thánh Oda" lại duy trì kín đáo về fan mẹ này kín đến như thế? Phải chăng là "tín đồ đó" cũng là 1 trong những nhân đồ gia dụng không còn “khoảng thường” tự “xuất thân” tới “mức độ mạnh”.

phần lớn bạn cân nhắc rất có thể chị em của Luffy là em gái cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Bằng triệu chứng là sẽ có rất nhiều ngôi trường thích hợp Luffy được so sánh cùng với Roger. ví dụ như sống một số trong những chương thơm vào One Piece, Luffy được so sánh với Roger rằng cậu có rất nhiều kỹ năng giống với cựu vua hải tặc. Chắc hẳn bởi một cách làm sao đó, hai bé tín đồ này cần tất cả một côn trùng liên hệ với nhau với thuộc mang một mẫu máu.
Xem thêm: Lời Bài Hát Thời Thanh Xuân Sẽ Qua (Gala Nhạc Việt 8), Lời Bài Hát Thời Thanh Xuân Sẽ Qua

*

vì vậy, nếu như đúng bà bầu của Luffy là em gái Roger thì nghe cũng phải chăng đúng không ạ nào? Dù nỗ lực nào thì đây cũng là một mang tngày tiết đáng để bọn họ suy nghĩ đấy chứ đọng.


Chuyên mục: Game Online