MẸ CỦA SARADA LÀ AI

  -  

Thế cục

Sarada sinh sống với bà mẹ tại thôn Lá với to lên mà trước đó chưa từng thấy thân phụ mình, cô chỉ thấy phụ vương cùng bạn bè qua tấm ảnh. Do bà mẹ cô sinh hạ cô vào một nơi ẩn náu của Orochimaru nhờ Karin là thiếu phụ hộ sinh buộc phải tại cơ sở y tế làng Lá ko giữ giữ thông tin khai sinh của Sarada. Điều này có tác dụng cô nghi ngờ và theo na-ru-to đi tìm phụ vương mình. Sau chuyến đi cô phát hiện ra điều quan yếu là cảm hứng mình đặt ở chỗ nào và sharingan của cô cũng khá được thức tỉnh.Lúc giỏi nghiệp học viện chuyên nghành ninja, cô thuộc đội Konohamaru phụ trách và Sasuke cũng đã với khi về làng.

Bạn đang xem: Mẹ của sarada là ai

Tính cách

Sarada do thiếu thốn tình cảm từ nhỏ dại nên cùng với tính bí quyết khá rắn rỏi. Lúc lần đầu Sarada gặp Sasuke, cô lại ko được phụ vương trông thấy với sốc trước thái độ lạnh lùng của cha cô. Mặc dù cô vẫn với thể chịu đựng và hỏi anh rằng rốt cục mẹ của chính bản thân mình là bạn nào. Dựa vào tính cách rắn rỏi đấy thuộc trí thông minh, ko chịu đựng lùi cách trước cuộc tranh cãi mà cô vẫn thuyết phục được Boruto tham gia kì thi Chuunin.

Xem thêm: Mẹ Đừng Bỏ Qua Triệu Chứng Viêm Tai Giữa Ở Trẻ Nhỏ, Nhận Biết Viêm Tai Giữa Ở Trẻ Em

Cô cũng rất hòa đồng, thân mật và gần gũi với bạn bè và với thói quen nói câu “Shannaro” giống người mẹ mình.Sarada với một mọt quan hệ xuất sắc với Boruto, nam nhi của naruto – tín đồ cùng đội với Sasuke lúc xưa cùng cũng là đối thủ của Sasuke. Mặc dù hay tranh cãi với Boruto dẫu vậy cô rất thân yêu tới cậu, cô đã âm thầm quan sát cậu luyện tập Rasengan với mong phụ vương mình thừa nhận Boruto làm môn đồ bởi thấy cậu sẽ quá quyết tâm. Cơ hội Sasuke nói dấn Boruto làm môn đồ, Sarada đã vui vẻ thay cậu. Cô cũng với đông đảo cử chỉ thân thiện khác với Boruto như kề tiếp giáp mặt cậu làm Boruto yêu cầu đỏ mặt.Sarada thiếu cẩn trọng giống mẹ của bản thân lúc nhưng định một mình rời làng kế tiếp cùng chúng ta mình đi tìm phụ vương và tự đặt cô vào gian nguy tới trường đoản cú Uchiha Shin. Xém chút nữa, Sarada vẫn giống phần nhiều tộc nhân Uchiha khác lúc cô được đến biếtmình ko bắt buộc con Sakura cùng trải quá phần đa cú sốc liên tục, cô nghĩ mình bị mọi người dối lừa và định vứt làng Lá ra đi. May rứa với na-ru-to ở đó đã khuyên giải được cô và lúc trở về làng, cô mở đầu ngưỡng mộ Naruto và mong ước trở thành Hokage,muốn theo con đường khác trọn vẹn so với cha mình.Sarada cũng tương đối thích gọi sách, cô đã đọc hết cỗ “Nhẫn đưa trinh thám truyện toàn thư”

Ngoại hình

*
Sarada cùng với mái tócrẽ một mái, đôi mắt giống Sasuke cùng đeo chiếc kính red color do Karin tặng. Cô mặc áo khoác bên ngoài cụt tay color hồng cùng với gia huy Uchiha trên sống lưng cùng quần sooc, giày shinobi, tất màu sắc tím lâu năm vớihộpdụng cầm cố ninja nghỉ ngơi chân nên và sau lưng.

Xem thêm: Trùm Cày Thuê King Of War : “Game Thủ Hoàn Toàn Có Tương Lai”

*
*
Cô thức tỉnh sharingan dịp náo nức được chạm chán Sasuke tại “Sơn Đỉnh Tháp”. Hiện tại sharingan của cô ấy chỉ vẫn ở cấp độ 1 mà lại nó cũng khá bổ ích và giúp cô ngừng vòng hai của kì thi chuunin, tìm ra được lá cờ thiệt trong đám phân thân.Xem bài viết về sharinganSarada sở hữu kỹ năng tập trung chakra vào tay và áp dụng chúng để tung ra một cú đấm mạnh khỏe như người mẹ mình.Sử dụng vũ trang ninja là một trong những sở ngôi trường của tộc nhân Uchiha với Sarada vẫn khá giỏi ở mảng này, cô cùng với thể áp dụng thủ lí tìm thuật và sử dụng những vũ trang thành thục chẳng hạn như lúc cô kéo Boruto nhằm cậu khỏi dính lại mực trong kì thi Chuunin vòng một.