Mê Cung Nhốt Quái Vật Đầu Bò Minotaur

  -  
3. Chàng trai biết cất cánh Nhà phát minh Daedalus đóng vai trò quan trọng trong truyền thuyết về Minotaur. Ông là người tạo thành con trườn giả, góp phần vào sự thành lập và hoạt động của Minotaur và cũng chính là người xây dựng mê cung để nhốt con quái quỷ thú. Sau thời điểm Theseus giết mổ Minotaur và ra khỏi mê cung, vua Minos siêu tức giận và nhốt Daedalus lẫn đàn ông Icarus trong mê cung. Pisaphae tiếp nối đã kín giúp hai thân phụ con Daedalus trốn thoát. Tranh ảnh từ nắm kỷ 17 của họa sĩ Carlo Saraceni sở hữu tên The Fall of Icarus (Cú té của Icarus). Bạn đang xem: Mê cung nhốt quái thú đầu bò minotaur


Bạn đang xem: Mê cung nhốt quái vật đầu bò minotaur

*

Daedalus tạo ra hai song cánh từ lông vũ cùng sáp nhằm ông và đàn ông rời khỏi hòn đảo Crete và cất cánh đến Sicily. Trên tuyến đường đi, Icarus bay quá gần mặt trời đề xuất sáp bên trên cánh tung chảy, đấng mày râu trai trẻ rơi xuống biển và chết đuối. Quần đảo Icaria được để theo tên Icarus vì thần thoại cho rằng đấy là nơi thi thể phái mạnh trai con trẻ dạt vào bờ. Tượng Icarus với Daedalus tại xã Agia Galini.


Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Morgana Sp Mùa 6, Build Cách Chơi Morgana Sp Hỗ Trợ Mới Nhất

*

4. Nền tân tiến MinoanĐối với người Hy Lạp ở chũm kỷ V với IV trước CN, Theseus được tôn vinh như một nhân vật của Athens. Riêng biệt Minotaur, cần được có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về vượt khứ xa xôi của đảo Crete để hiểu được địa điểm của con quái thú này vào trí tưởng tượng của họ. Crete ban đầu trở thành cường quốc giao thương mua bán tại Địa Trung Hải vào tầm năm 3000 trước CN. Vào thân thiên niên kỷ lắp thêm hai trước CN, hòn đảo này là trung trung khu của mạng lưới thương mại dịch vụ rộng lớn bao gồm Ai Cập, Syria, những đảo Aegean cùng phần đất liền của Hy Lạp.

Một bức bích họa được search thấy trên hòn đảo Crete tất cả niên đại tự thời kỳ Minoan.Bạn đã xem: Mê cung nhốt quái vật đầu trườn minotaur

*Xem thêm: Cách Chơi Overwatch Mien Phi, Tại Sao Overwatch Nên Trở Thành Game Miễn Phí

Người Minoan thành lập các khu dân cư dọc theo những tuyến đường dịch vụ thương mại trên mọi vùng Địa Trung Hải. Ngôn ngữ, văn hóa truyền thống và kỹ thuật dệt may của quần đảo Crete rất thông dụng và được đón nhận nồng nhiệt. Các hình thức quy hoạch thành phố trên một số đảo nằm trong Hy Lạp cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa truyền thống Minoan. Một nền văn hóa Hy Lạp tại thành Mycenae (khoảng 120 km về phía tây Athens) không những thân thiết hấp thu và xào luộc kỹ thuật làm đồ gốm nhiều hơn cả ngôn từ của đảo Crete.

Đồ gốm từ bỏ thời Minoan được kiếm tìm thấy tại santorini, Hy Lạp.