Wednesday . 28 July . 2021

Medal of Honor: Warfighter ( MOH: W ) là phần mới nhất vào loạt Medal of Honor . Đây là phần tiếp theo sau thẳng của Medal of Honor (2010) .

Bạn đang xem: Medal of honor warfighter cấu hình


Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

Medal of Honor: Warfighter sử dụng động cơ Frostbite 2.0, được cung ứng vì một đơn vị con không giống của EA , DICE , là công ty đối tác của Medal of Honor (2010) . Động cơ vẫn nâng cao không ít sơ vật giao diện với chất nhận được các chình ảnh phức tạp hơn.

Các tuấn kiệt cũ trường đoản cú động cơ trước đó, chẳng hạn như “từng trải đạn”, đỉnh & nạc cùng trượt đang quay lại tự hộp động cơ cũ. Các tính năng vượt trội vào chiến dịch là đều sản phẩm nlỗi Vi phạm cửa cồn và tàn phá vi tế bào.

Chiến trương khốc liệt vào Medal Of Honor

Câu cthị trấn tập trung vào hai Navy SEAL của AFO Neptune , là Mother với Preacher . Trò nghịch cũng triệu tập vào cuộc sống mái ấm gia đình của họ tại Hoa Kỳ nhằm bật mí những người bầy ông của gia đình đằng sau các binh sĩ.

Trò chơi không dựa trên một cuộc chiến rõ ràng, nắm vào đó triệu tập vào những sự kiện trong quả đât thực nhỏng tấn công giật đại dương Somalia và giải cứu bé tin lên trên Philippines.

Hoàn thành hồ hết trách nhiệm rất cạnh tranh vào Medal Of Honor

Mỗi tín đồ chơi lựa chọn đất nước khớp ứng mà người ta ủng hộ. Mỗi lớp đất nước có các đặc quyền, tranh bị phú cùng lựu đạn không giống nhau. Một số lớp đất nước cỗ vũ những lớp người nghịch nhất định. Các tranh bị phụ gồm đạn dược không giới hạn.

Cấu hình để chiến Medal Of Honor

Như mình đã bật mý cùng với bạn bè nghỉ ngơi bên trên. trò chơi Offline Medal Of Honor mặc dù là 1 game đột kích giỏi với bối cảnh rất đẹp. Nhưng về trải đời phần cứng thì không thật cao. Chỉ đề xuất bằng hữu bao gồm một cái laptop cùng với cấu hình vừa đủ là đã có thể chiến giỏi rồi. Anh em kđam mê khảo cấu hình dưới nha.

Xem thêm: Những Ai Còn Mẹ Xin Đừng Đừng Làm Mẹ Khóc (Nhạc Thanh Hoàng, Thơ Khuyết Danh)

*

Cấu hình tối tgọi để đùa được game:

OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7CPU: Pentium D 3.2 GHz / bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2➤ RAM: 2 GB➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT ; ATI Radeon X1900➤ DirectX: DirectX 9

Cấu hình cần gồm nhằm yên cầu xuất sắc hơn:

➤ OS: Windows XP. (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10➤ CPU: QuadVi xử lý Core 2.0 GHz➤ RAM: 2 GB➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive sầu required for installation only➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of miễn phí space➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870➤ DirectX: DirectX 10

Tải Medal Of Honor Full PC 1 Link Fshare

Để cài đặt Medal Of Honor thì cực kỳ dễ dàng và đơn giản thôi. Mình đang up lên Fshare với 1 liên kết tuyệt nhất rồi. Anh em chỉ việc clichồng vào nút tải về dưới. Sau kia ngóng khoảng 7s là sẽ có được ngay links Fnói qua mang lại anh em sở hữu rồi. Còn do sao buộc phải hóng 7s mới tất cả link thì đồng đội từ phát âm nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file nếu có: khiphach.vn

*

trò chơi cung khá dịu thôi. Tầm rộng 7GB một chút. Những bạn bè nào cơ mà ko tài năng khoản vip của Fchia sẻ thì nên cần sử dụng get links vip cùng với IDM để tải cho nhanh nha. Ai ngần ngừ thì hoàn toàn có thể PM fanpage để được hổ trợ khoảng tầm getlink nha.

Hướng dẫn setup Medal Of Honor Full mang lại PC

Cũng tựa như các game bản thân đã từng có lần reviews tới bằng hữu trước đây. Để sở hữu Medal Of Honor thì cũng dễ dàng và đơn giản không thua kém đâu. Chỉ vài ba bước đơn giản dễ dàng là có ngay game tuyệt chiến rồi. Anh em lưu giữ phát âm kĩ từng bước dưới nhằm trỡ ràng xấy ra lỗi nha.

Cách #1: Tải gảm và bung file file Medal.Of.Honor-RELOADED.iso bởi winrar. Vào tlỗi mục vừa bung file chạy tệp tin cài đặt. lúc thiết lập nó đã trải nghiệm nhập CD key, anh em vào thư mục vừa bung file, vào thư mục cr
ông chồng. Chạy file rld-moh.exe cộ nhằm gen key nha. Sau sẽ là next next như các game khác thôi.

Cài đặt Medal Of Honor Full mang lại PC

Bước #2: Sau Khi tải ngừng. Sẽ tất cả vài ba checkbox bảo bằng hữu thiết lập thêm vài ba phần mềm của EA nào đó. Anh em lưu giữ đừng tick nha. Những ứng dụng đó ko cần thiết. Sau Khi dìm finish rồi, anh em trở về tlỗi mục cr
ông xã lúc nãy. Copy toàn thể tệp tin trong những số ấy cùng dán đè cổ vào thư mục tải game nhưng mà bằng hữu đang lựa chọn. Nhớ ghi đtrằn toàn bộ tệp tin nha.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Tóm Tắt Văn Bản Tự Sự Ngữ Văn 8 9 10, Soạn Bài Luyện Tập Tóm Tắt Văn Bản Tự Sự

Bước #3: Cuối cũng anh em vào tlỗi mục Binaries với chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn khoác định vẫn là: C:Program Files (x86)Electronic ArtsMedal of HonorBinariesmoh.exe cộ. Nếu game không chạy thì dấn chuột phải lựa chọn run as administrator nha.


Chuyên mục: Game Online