Mẹo chơi mộng giang hồ

  -  

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn build thiếu Lâm tự A cho Z của yên ổn Yên, một cô bé game thủ khét tiếng trong cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ.

Bạn đang xem: Mẹo chơi mộng giang hồ


*

Đây là nội dung bài viết hướng dẫn chơi Nhất Mộng Giang Hồ của khách hàng Yên im đăng tải trong group Quán Trọ Giang hồ nước – cộng Đồng tốt nhất Mộng Giang Hồ. Nội dung bài viết đã được tác giả có thể chấp nhận được đăng cài lại trên mangago.vn Mobile.

Lời tác giả: bài viết của mình hướng về việc đùa lâu dài, sẽ đi từ bỏ new mang đến late, viết một lượt xài cả đời, bài bác build bình thường cho toàn bộ mọi bạn và gần như tầng lớp, có nghĩa là cày chay cũng có thể đọc nhằm lựa chọn các cái tương xứng với mình nhưng mà nạp cũng có thể đọc để đầu tư chi tiêu vào phần đa cái tốt nhất có thể cho bản thân. Mình sẽ không đi từng cấp độ mà chỉ phân chia làm từ trên đầu đến Lv.149 với từ 160 trở về sau thôi, các bài viết sau này của bản thân cũng vậy. Những chiếc mình ko viết tức là những anh tài mở cho đầy đủ người, tức là không có bất cứ khuôn khổ làm sao cả.

Bài viết chỉ mang tính chất chất tham khảo, với tính cá thể cao. Mọi người hãy thoải mái tìm ra cách chơi của riêng bản thân nhé.

Thiếu Lâm là một trong những phái chỉ có thể phát huy toàn cục khả năng và sức khỏe về late game, với một tank thì tất nhiên sẽ chủ yếu về đi phó bản, mọi người nên xác định chấp nhận bị thọt vào PVP trong thời hạn đầu và mid game, cùng để có thể đồng hành với phái thiếu thốn Lâm dài lâu thì cần nhất vẫn là sự kiên trì. Điều này đồng nghĩa với việc không khích lệ Thiếu Lâm ép cung cấp để pvp, bởi ở lv thấp thì chỉ số chống bạo, kháng đỡ hay thể thiệt sự cực kỳ thấp, và giải thích tại sao skill giải khống hồi không nhiều máu là do số lượng máu hồi được xem bằng gần kề thương phải chịu x chỉ số nội ngoại phòng : 1000, lv rẻ thì nội nước ngoài phòng sao những được, hồi chỉ có lỗ chứ không lãi máu.

Để hoàn toàn có thể đạt hiệu quả cao hơn (trâu chó hơn) vào PVP thì mọi fan hãy phối hợp tẩy cùng up thêm chỉ số Dẻo dai để trụ được lâu dài hơn trong HSLK và những tính năng PVP khác nhé.

Bản thân mình chưa hẳn thật sự vượt rành hay chuyên sâu về môn phái này, về sau nếu tất cả người nghiên cứu được meta nào tác dụng hơn, phù hợp lý hơn vậy thì cứ dễ chịu share mang lại mn nhé.


Mục lục


Cộng điểm

Bảng 1: Full kình. Dùng làm chạy nv. Đi phó bạn dạng dễ.

Bảng 2: Full thể. Dùng để pvp, đi phó bản khó.

Tại sao không dùng full mẫn? Đối với bản thân nếu vẫn không xác minh đi con đường dmg thì chẳng có lý do gì để dùng mẫn. Vân Mộng cần sử dụng được mẫn vì nó bao gồm bạo buff, còn thiếu Lâm thì không. Bản thân thiếu Lâm dmg tốt cũng không kém gì Vân Mộng, bộ skill lại càng không có công dụng sốc dmg, vậy nên đi mẫn gần như không có kết quả gì. Về sau late game nếu các đại ra đầu tư mạnh để OP hẳn thì vẫn hoàn toàn có thể mở bảng mẫn với build dmg để buổi tối ưu và trọn vẹn nhân trang bị hơn.

Khảm đá

Lưu ý:

Không vứt trống slot đá nào.

Slot ở thứ nào chỉ hoàn toàn có thể gắn 1 loại duy độc nhất thì gắn loại đó, và bên dưới sẽ không nhắc tới nữa.

Đá kháng yêu cầu lắp tất cả 1 loại, trường hợp lắp các hệ sẽ không còn đạt được hiệu quả kháng về tối đa. Lắp phòng hệ nào thì tượng trưng mang lại kháng phái sử dụng hệ đó. Còn đính gì là tùy yêu cầu mỗi người.

CHUNG: Hỏa công, Hỏa hệ xuyên thấu. Từng phái bao gồm một hệ yếu tắc riêng, dùng hệ khác hoàn toàn không bao gồm tác dụng.

Đai: Thể.

Dây chuyền: kháng đỡ.

Vòng tay: Bạo kích.

Nhẫn: chống đỡ.

Ngọc bội: Bạo kích.

Găng tay: Thể.

Tẩy luyện

Vẫn là câu thần chú cũ: hầu hết người không nên đổ quá nhiều tiền vào tẩy luyện trước lv130, do chỉ khi trang bị đạt mức lv130 thì số lượng giới hạn chỉ số tẩy luyện mới đạt cao nhất.

Không đem bạo kích với mệnh trung riêng biệt lẻ, nỗ lực vào đó rước mẫn, vì mẫn bao hàm cả bạo kích cùng mệnh trung.

Dưới lv130: Ưu tiên đem thể, kình, hỏa công.

Lv130 trở lên: 3 Hỏa công 1 thể: rước hỏa công thống trị đạo, có thể tẩy thêm kháng đỡ cùng bạo kháng. Ko tẩy mẫn.

Đối với những đại gia, nhấn mạnh là triệu phú chứ ko phải đầu tư chi tiêu vừa vừa nhé. Bao gồm 2 phương pháp build (chỉ áp dụng late game) sau:

DPS

3 Hỏa công 1 mẫn

3 Hỏa công 1 kình.

Ông Nội Thiên Hạ

3 Bạo chống 1 thể

2 chống đỡ 2 Thể

Lấy bạo kháng làm chủ đạo, sót lại tẩy để bổ sung cập nhật và trọn vẹn hóa build. Lúc pvp thì nhây không còn mana địch thủ hoặc không còn 5 phút auto win. Văng mạng nhưng hông tất cả dmg.

Bồi nguyên

Phần up chỉ số trong nghề nghiệp, chỉ số này là chỉ số thực của nhân trang bị chứ chưa phải chỉ xài khi đi vận động nghề nghiệp nhé.

Ưu tiên nâng theo trang bị tự: ngày tiết -> nước ngoài công -> kháng đỡ -> Bạo chống -> đúng chuẩn -> Bạo kích.

Bí kíp

Như cũ, mọi người tự check tác dụng và phối hợp các bí quyết sao cho tương xứng nhất với trả cảnh cũng như cách tấn công của phiên bản thân nhé.

Trắng: cưng cửng Nhận, Ám mùi hương võ tịch, thiếu thốn Lâm võ tịch, Thiết ba Sam.

Lục: Tĩnh trọng tâm Chú, Thất Thương tâm Pháp.

Lam: Khổ Thiền, Tiêu Hồn Thiên Phật, Độc Kinh, Ngũ Nhạc Thần Định, Minh Ngọc Công, Thần Mạch Kinh.

Xem thêm: Download The Walking Dead

Tím: tè Vô Tương Công, Huyền Minh Thần Khúc. (Giá Y Thần Công tải sau cũng được).

Vàng: Kim cương Kinh, Vô Tương Thần Công, Dịch cân nặng Kinh, trọng điểm Kinh, Kim cương Nộ Mục.


Chú ý phối kết hợp đặc kỹ hợp lý, lúc PVP sử dụng Độc Kinh để rút máu đối thủ, Minh Ngọc Công để tạo thêm chân khí, Huyền Minh Thần Khúc nhằm tăng thủ, chân khí cùng những bí cấp bách vàng.

Đặc kỹ

Mọi người có thể đọc lại cụ thể về định nghĩa cũng tương tự cách hd của quánh kỹ ở các bài trên group hoặc phần quánh kỹ trong bài bác Hoa Sơn với Thương Hải của chính bản thân mình nhé.

Tên sệt kỹ có thể không khớp với phiên bản Việt, tôi cũng chưa check hết sệt kỹ xem có khớp thương hiệu hán việt không cơ mà nói chung tất cả gì mình sẽ chỉnh sửa sau ha.

Trắng: tương khắc Chế, Chấn Phấn.

Lục: tiết Thương, La Hán Kim Chung, Ngự Nội, Ngự Ngoại, Ngự Phong/Thủy/Độc/Nguyên tùy yêu cầu mọi người. Hại phái như thế nào thì đeo các chút.

Lam: Hành Vân giữ Thủy, Hỏa Tinh Thông, Vô Úy, Lăng Nhược, Phá Trúc, Tinh Thông, Đồng cừu Địch Hi.

Tím: Thần Lực Ngoại.

Vàng: Tiên phạt Chế Nhân (mốc nạp).

Nếu ai có thời cơ đc đổi quánh kỹ tím vàng thì cứ tùy vào phía build cùng lối chơi của mình rồi tìm sệt kỹ phù hợp mà đổi nha.

Mọi fan nhớ chăm chú kết hòa hợp tùy trường hợp, đi pve thì xài quánh kỹ pve, pvp thì xài sệt kỹ có chức năng tập trung vào bạn dạng thân.

Tâm quyết

Tâm quyết thì nâng càng những càng tốt, nâng từ trắng lên lục lam tím rồi vàng. Trắng, lục và lam đều đề nghị nâng full. Túng bấn tịch tím với vàng thì ưu tiên nâng kiên nhận.

Đối với trung ương quyết tím với vàng, ưu tiên nâng theo máy tự sau đây: Dẻo dai -> chống đỡ -> Bạo kháng. Mấy mẫu khác tùy không nâng cũng được mà quá tiền vượt thì nâng cũng tốt.

Trận pháp

Tương tự trung khu quyết, nâng càng những càng tốt, từ thấp cho cao. Mặc dù việc nâng hết thì chỉ cộng thêm chỉ số thôi, còn bạn chỉ rất có thể sử dụng 1 tính năng duy nhất của một trận pháp 1 lúc.

Lục – hư Hoài Trận.

Lam – Phá Quân Trận/Lạc Ngọc Trận.

Tím – Phá Nhật Trận.

Vàng – Ngân Bình Trận (free).

Tam Xích Thanh Phong

Lưu ý: toàn bộ các phần nâng điểm của những môn phái đều hoàn toàn có thể mở khóa, áp dụng và nâng điểm.

Mọi bạn ấn vào rồi kiểm tra xem nó cộng đồ vật gi rồi ưu tiên cộng theo vật dụng tự sau đây: tiết = Dẻo dai -> nước ngoài công -> phòng đỡ = phòng Bạo -> Bạo kích.

Thối phong

Mọi người có thể xem lại bài bác Hoa Sơn để tìm hiểu rõ cụ thể về cái tính năng này nhé.

Muốn xem bản thân yêu cầu tẩy đồ vật gi thì bắt buộc nhìn lại build tẩy luyện và hướng chơi của mình xem bản thân chơi theo hướng nào.

PVE/DPS:

3 Hỏa Công/Máu+Nội Lực.

3 Thể/Máu+Nội Lực.

PVP:

3 Kiên Nhận/Máu+Nội Lực.

3 Kiên Nhận/Chân Khí

3 Bạo Kháng/Máu+Nội Lực.

Đại gia 2 tỷ:

3 Tru Tâm/Kiên Nhận.

3 Hỏa Công/Bạo Kích sát Thương.

3 Bạo Kích/Bạo Kích gần kề Thương.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone 5 Và 5S Đơn Giản Nhất, Cách Phân Biệt Iphone 5S Và Iphone 5

Trong quá trình thối phong, bởi khi new lên 160 chưa xuất hiện quá những tài nguyên và thường phần trăm tẩy được đúng 3 chiếc công/thủ khá thấp nên có thể xen kẽ những dòng cùng với nhau, tập trung lấy 2 thủ 1 công trong các số ấy công mang hỏa công hoặc bạo kích.