MẸO CHƠI YASUO MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  -  

Yasuo là một vị tướng mạo được thương mến nhất trong Tốc Chiến, trong nội dung bài viết này Blog mangago.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: Mẹo chơi yasuo mà không phải ai cũng biết


*

Yasuo là 1 trong những tướng dễ làm cho quen nhưng khó khăn để chơi cải thiện nếu như chúng ta không biết phương pháp lên trang bị phù hợp. Thay Yasuo vào rank thì các chuyện sẽ rất dễ, chính là lí do tại sao vị tướng này được yêu thích nhiều tới vậy.

Giới thiệu một chút về Yasuo

Yasuo hoàn toàn thích thích hợp cho tương đối nhiều game thủ mới tập chơi trong Tốc Chiến, lại còn là tướng được sử dụng miễn tổn phí nữa thì hà cớ gì lại không chọn? Vị trí nòng cốt mà Yasuo có thể chơi tốt nhất chính là đi Mid và AD. Để chơi công dụng thì bạn phải sở hữu bảng ngọc bổ trợ tối ưu. Buộc phải lên đúng những sản phẩm tùy theo tình huống để có lượng gần kề thương cao nhất. Kết hợp với bộ kỹ năng, các phép bổ trợ cùng với khả năng bộ combo khéo léo. Chắc chắn rằng Yasuo vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ngẫu nhiên đối thủ nào đi Mid xuất xắc AD.

*

Anh còn được nghe biết với danh hiệu là 1 sát thủ nhờ vào bộ kỹ năng được cho phép chống đỡ phần lớn đòn vớ công và mau lẹ áp sát con mồi để kết liễu trong tích tắc. Một cơ hội anh hoàn toàn có thể cân 2, cân tía hoặc cân nặng cả team địch ví như như kỹ thuật ngón tay của khách hàng đủ khéo léo để chơi Yasuo.

Những trang bị cần thiết ở quy trình tiến độ late game

*

Yasuo thực thụ làm xuất sắc khi bạn gây liền kề thương trang bị lý. Anh ta cũng rất được hưởng lợi tương đối nhiều từ thời cơ tấn công chí mạng vày chỉ số này được nhân song từ Way of the Wanderer (Nội tại). Solari Chargeblade là 1 trong vật phẩm cần phải có đối với Yasuo, nó không những mang lại cho bạn cơ hội tiến công chí mạng cao hơn nữa mà còn có công dụng hộ thể khôn cùng tốt, mỗi khi bạn sử dụng một kỹ năng, bạn lại sở hữu được thời cơ tấn công chí mạng vô cùng lớn đối với Yasuo. Infinity Edge cũng biểu lộ vai trò tốt nhất khi tăng tỉ lệ thành phần chí mạng cao chết giả ngưỡng, cạnh bên thương chí mạng của người tiêu dùng cũng sẽ gây thêm 30% gần cạnh thương cho kẻ địch của mình.

Cách nâng cấp điểm kỹ năng

*

Bão kiếm là chiêu mạnh liên tục sẽ sử dụng vì vậy buộc phải nâng cấp điểm trước tiên cho nó, sau đó sẽ là Quét Kiếm sẽ giúp đỡ Yasuo hoàn toàn có thể lướt hòn đảo né tránh tiến công hoặc truy tìm đuổi đối thủ ở cấp độ 2. Sau cùng sẽ nâng điểm đến Tường Gió, vì chỉ cần 1 điểm là đủ để cho bạn vô hiệu hóa những đòn tiến công xa của đối thủ. Sau thời điểm đạt cấp cho 6, nâng ngay lập tức vào Trăn Trối nhằm kết liễu quân địch sau khi sử dụng Bão tìm hất tung. Vật dụng tự lên đã là: Bão tìm => Quét tìm => Tường Gió => Trăn Trối.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam, Roronoa Zoro

Cách combo bằng Yasuo

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện combo đơn giản này để kết liễu đối thủ trong tích tắc. Đánh thường xuyên => Bão kiếm => Đánh thường xuyên => Bão kiếm => Đánh hay => Quét tìm => Bão kiếm để hất tung địch thủ hoặc nếu gồm đồng team hất tung thì từ bây giờ những gì bạn cần làm đó là bấm Trăn trối ngay tức khắc nhằm kết liễu team địch.

Bảng bổ trợ nên thực hiện cho Yasuo

*

Bảng Rune ngã trợ

Conqueror: vì chưng Yasuo là một tướng đấu sĩ đề xuất anh ta luôn luôn muốn đối mặt với quân địch và tấn công áp giáp liên tục. Điều này được cho phép anh ta thừa nhận được các điểm cùng dồn khá cấp tốc với kỹ năng của mình, giúp anh ta có thể nhận được nhiều sát thương hơn lên quân thù vì vậy chọn Conqueror là tốt nhất.

Hunter - Vampirism: là kỹ năng hỗ trợ cực kỳ có ích với Yasuo. Nó thực sự hoạt động tốt khi Yasuo muốn xả thân và tự động hóa tấn công và nó cũng sẽ kích hoạt với Steel Tempest - Bão Kiếm.

Hunter - Titan: Với Yasuo, các bạn sẽ có không hề ít lần giao tranh với team địch cùng càng gồm nhiều thời cơ để hạ gục các đối thủ, quan trọng nếu bạn thực hiện chiêu cuối khi bao gồm đồng nhóm xung quanh. Điều này chất nhận được Yasuo gồm thêm một ít máu sau các lần hạ gục để khiến anh ta trở nên khỏe mạnh hơn một ít khi sản phẩm công nghệ Hunter - Titan.

Sweet - Tooth: Một rune hoàn hảo nếu các bạn xuống thấp trong quy trình tiến độ đi con đường và rất có thể nhận thêm một chút điểm hồi máu với tiền.

Xem thêm: Thầy Giáo Tí Hon Nguyễn Văn Hùng Bao Nhiêu Tuổi, Nguyễn Văn Hùng

Phép bổ trợ

*

Bạn chỉ việc mang 2 phép bổ trợ vào đó là Flash - Tốc vươn lên là đều có ích trong phần đông tình huống. Giải cứu kịp thời với cũng dùng để làm giết đối phương chớp nhoáng. Còn cùng với Barrier - Lá Chắn sẽ giúp Yasuo sinh tồn ở những quá trình đầu trận, hay tình huống băng trụ nhằm kiếm mạng. Có thể thay thể Barrier - Lá Chắn bằng Ignite - Thiêu Đốt để dễ dàng có ích thế quy trình đầu.