METAL GEAR SOLID 5 CỐT TRUYỆN

  -  

Metal Gear Solid là một trong trò chơi hành động mô bỏng chiến tranh, điệp viên trong nhân loại chính trị. Đây là 1 trong những trò đùa thuộc thể loại hành động lén lút vì do Konami phát hành vào thời điểm năm 1998. Game thành lập và hoạt động tạo một cuộc bí quyết mạng bùng nổ, đạt các kỷ lục trước đó chưa từng có.

Metal Gear Solid được coi là một trò nghịch hay và quan trọng nhất trong đa số thời đại. Vào đó, diễn biến của trò chơi là yếu ớt tố khiến người đùa căng não và yêu thích nhất. Vậy Metal Gear Solid tình tiết có gì sệt biệt?

Nội dung Metal Gear Solid cốt truyện

Metal Gear Solid là 1 seri game được tạo thành nhiều trò chơi. Với mỗi trò chơi là một trong những phần cốt truyện của Metal Gear Solid. Để nắm rõ hơn về tình tiết của game, họ cần ngược loại thời gian mày mò sơ lược về bối cảnh lịch sử hào hùng lúc bấy giờ.

Chứng kiến những thảm kịch mà con bạn phải gánh chịu vì thế chiến thứ nhất năm 1914 tạo ra. Những nhân vật quyền lực tối cao ở những cường quốc phát triển đã bí mật thành lập tổ chức triển khai The Philosophers. Nhằm mục tiêu mục đích đảm bảo an toàn hòa bình trái đất không để những trận chiến tương tự bởi vậy xảy ra.

Bạn đang xem: Metal gear solid 5 cốt truyện

*
Nội dung Metal Gear Solid cốt truyện

Tuy nhiên, lúc tổ chức mở rộng và có nhiều quyền lực thì lòng tham của con tín đồ nổi lên. Họ đã lợi dụng danh nghĩa của tổ chức triển khai thực những tác dụng cá nhân. Những thành viên bắt đầu tranh giành quyền lực tối cao và phần lớn cuộc đấu đá nội cỗ đã diễn ra.

Trước đó, tổ chức triển khai đã thành lập một quỹ với số tài chính khổng lồ. Để chi tiêu phát triển vũ khí hạt nhân, đạn dược và các siêu chiến binh. Những kín của tổ chức triển khai như hồ sơ rửa tiền với danh tính của toàn bộ các thành viên đã được ghi lại trong một bộ phim. Sau này tập phim đó đã biết thành Boris Volgin, là 1 đặc vụ của The Philosophers tấn công cắp. Với khi mất ông vẫn truyền đến Volgin là con trai của ông ta.

Và đến đây nội dung cốt truyện của trò chơi được mở ra. Bước đầu từ Metal Gear Solid 3, là phần được xem là bắt đầu cốt truyện cho tất cả seri game.

Metal Gear Solid 3

Năm 1964, Nikolai Sokolov, là một nhà khoa học tên lửa vẫn đào tẩu khỏi nước mỹ đến Liên Xô. Chính phủ nước nhà Mỹ yêu cầu Fox làm nhiệm vụ truy bắt anh ta đem đến Mỹ. Fox vì chưng Thiếu tá Zero và The quái dị thành lập, đấy là một tổ chức bí mật trực nằm trong CIA.

Naked Snake là bạn được Fox cử đến vùng đồi núi nhiệt đới sống Liên Xô để đưa Sokolov trở lại. Tuy nhiên, The boss khủng – bà mẹ nuôi của Naked Snake là tín đồ được cho rằng đã phản bội bội đất nước mỹ đã phòng cản việc này. Với bà đưa Sokolov với gia nhập đơn vị Cobra bên dưới sự chỉ đạo Volgin.

Volgin triển khai kế hoạch ao ước ly loại gián Mỹ cùng Liên Xô. Để chống chặn hành động đó, Naked Snake đã phải phá hủy Shagohod và sát hại The Boss. Nhiệm vụ ngừng anh trở lại Mỹ và một nửa cuộn phim The Philosophers (do The boss giao lại). Và Naked Snake đang trở thành anh hùng nhận danh hiệu cao quý Big Boss.

Nhưng sau khoản thời gian biết được sự thực The monster chỉ đóng góp giả làm phản nước Mỹ. Để triển khai nhiệm vụ vày CIA giao phó. Naked Snake bế tắc nên từ bỏ bỏ danh hiệu Big quái vật và ra khỏi Fox.

*
Metal Gear Solid 3

Metal Gear Solid: Portable Ops

Đây là phần tiếp sau của Metal Gear Solid 3. Năm 1970, Naked Snake bị gene bắt và tra tấn. Nhưng sau đó, Naked Snake cùng Roy Campbell (sĩ quan nón nồi xanh) trốn thoát. Tiếp theo, Naked Snake với Zero, Revolver Ocelot với Frank Jaeger đã thành lập FoxHound.

Cùng cùng với sự phát triển của FoxHound, Naked Snake vượt qua Gene. Cùng được gen nhượng lại quyền quá kế Fox cùng phần đa kế hoạch kiến tạo thiên đường mang lại quân đội.

Xem thêm: Mô Hình Dragon Ball - Hình Ảnh Songoku Cấp 1000

Lúc này Zero cùng Revolver Ocelot quá nhận những cuộc nổi lên đều do họ thao túng. Với mục tiêu muốn lấy nửa số triết nhân từ tay người đứng đầu CIA. Revolver Ocelot vẫn giết người đứng đầu CIA và thuộc Naked Snake, Major Zero thành lập và hoạt động The Patriots- một nhóm chức bị mật bắt đầu với mong mơ hy vọng xây dựng một quả đât hòa bình. 

Thế tuy nhiên Zero vẫn dùng tổ chức triển khai này để gia công những mục đích riêng khiến cho Naked Snake không hài lòng. Zero lén lút xây dựng dự án Les Enfants Terribles để lấy DNA của Naked Snake. Sau đó nhân bạn dạng thành siêu chiến binh và xuất hiện Solid Snake, Liquid Snake với Solidus Snake.

Naked Snake hiểu rằng điều này, khó chịu rời The Patriots, Foxhound và vứt đi. Naked Snake đi và gặp mặt Kazuhira Miller. Nhị người thành lập tổ chức MSF. Phát triển nó thành một một quả đât quyền lực trong cuộc chiến tranh lạnh.

*
Metal Gear Solid: Portable Ops

Metal Gear Solid: Peace Walker 

Câu chuyện lại trở lại 10 năm sau nói đến giai đoạn Big quái thú còn trẻ. Hôm nay anh sẽ là người đứng đầu tập đoàn lớn đánh thuê Militaires Sans Frontières (MSF). Câu chữ của trò chơi lại luân phiên quanh nhân thiết bị này. Khi anh tiến hành hàng loạt hành động để ngăn ngừa cuộc những chiến tranh hạt nhân.

Metal Gear Solid V

The Phantom Pain nói đến việc Big Boss gặp mặt tai nạn máy bay. Với anh được đưa tới một bệnh viện ở tại kia 9 năm. Tiếp đến Big Boss ra đời một công ty quân sự mới Diamond Dogs để trả thù MSF. Mặc dù nhiên, tín đồ này thực ra là một bạn giả mạo. Còn Bigboss thực sự sẽ đi ẩn nấp để tạo ra Outer Heaven.

Câu chuyện tiếp theo là luân chuyển quanh Solid Snake là một người con do nhân bạn dạng của snake sinh ra. Solid Snake được cử đến Outer Heaven nhằm tìm một nhiều loại vũ khí Metal Gear. Tại trên đây hai người xẩy ra xung hốt nhiên và chiến tranh với nhau. Cùng Big Boss đã biết thành giết. Tuy nhiên, thực tế Big boss khủng là khung người kép trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Metal Gear Solid 2

Big Boss thành lập một nước nhà quân sự mới, Zanzibar Land. Tại đây anh ta với Snake lại tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau và anh ta vẫn Snake giết mổ chết.

*
Metal Gear

Metal Gear Solid 1

Cốt truyện chuyển phiên quanh Liquid Snake cùng là 2 fan con không giống của phiên bản nhân chế tác Big Boss. Sau thời điểm Snake nghỉ ngơi hưu, Liquid Snake lên cầm cố quyền kiểm soát Fox. Liquid Snake đã hủy hoại Metal Gear REX và những người dân nổi loạn Fox. Còn Solidus là Tổng thống Hoa Kỳ vào thời gian cuối Metal Gear Solid. Với hắn ta vào vai trò là nhân vật dụng phản diện vào Metal Gear Solid 2.

 Metal Gear Solid 4

Câu chuyện luân phiên quanh việc Patriots muốn thiết đặt các khối hệ thống trí nhân tạo cho loài người. Solid Snake hạn chế lại kế hoạch kia thành công. Và sau cuối Solid Snake ra quyết định sống hòa bình.

Hướng dẫn lối chơi Metal Gear Solid

Tham gia game, bạn chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh một nhân vật một mình xâm nhập vào địa thế căn cứ của kẻ thù để làm nhiệm vụ. Trong quy trình này, nhân vật sẽ được một đội cung cấp do Codec liên lạc. Quân thù trong seri game là đa số nhân vật dụng hùng mạnh. Ở trò chơi đầu tiên là những nhân vật có chức năng siêu nhiên. Đến Metal Gear Solid 4 là đông đảo con quái vật khổng lồ.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Neighbours From Hell: Season 1, Cách Tải Và Cài Đặt Game Neighbours From Hell

Kết luận

Nhìn tầm thường Metal Gear Solid cốt truyện khá phức tạp và rất hại não. Tuy nhiên, điều đó đang trở thành nét đặc thù và thu hút của game. Hi vọng, cùng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về Metal Gear Solid cốt truyện.