MINH ĐẠO TÀN NGUYỆT PHÁ

  -  

Những thanh tìm này đều phải sở hữu sức bạo gan “kinh khủng” góp cho người sở hữu của chúng thành công hầu hết các đối thủ. Cùng nhau tò mò uy lực của 6 thanh kiếm đã “làm mưa có tác dụng gió” trong truyện Inuyasha nhé!

Trong bộ anime Inuyasha, kiếm gần như là 1 trong những loại vũ khí chính được hầu hết các nhân vật dụng sử dụng. Các thanh kiếm này đều phải có sức mạnh dạn “kinh khủng” giúp cho người chủ của chúng thành công hầu hết các đối thủ. Cùng nhau mày mò uy lực của 6 thanh kiếm vẫn “làm mưa làm gió” vào truyện Inuyasha nhé!

1. Tessaiga - Thiết Toái Nha

Thiết Toái Nha là thanh kiếm của Inuyasha, nó được lão yêu thợ rèn Totosai sản xuất từ răng của Inu no Taisho (cha của Inuyasha với Sesshomaru). Ban đầu, Thiết Toái nha có bề ngoài của một thanh katana "rỉ sét" cùng sứt mẻ ltinh tinh nhưng sau khi được truyền yêu thương khí thì nó sẽ biến thành một thanh đao lớn.Bạn đã xem: Minh đạo tàn nguyệt phá

Chiêu Bộc lưu giữ Phá của Thiết Toái Nha chỉ có tính năng đối với yêu khí chứ không cần có tác dụng đối cùng với linh khí hay nội công của con người.Bạn đã xem: Minh đạo tàn nguyệt phá

Bạn sẽ xem: Minh đạo tàn nguyệt phá

Thiết Toái Nha chính là thanh kiếm đảm bảo an toàn thế giới loài fan (có thể tiêu diệt 100 yêu quái sau một đợt vung kiếm) buộc phải không yêu quái nào có thể cầm được Thiết Toái Nha vì có khả năng sẽ bị kết giới của thanh kiếm bức tường ngăn (ngoại trừ Totosai với Inu no Taisho). Các pháp sư, phù thủy, những nhà sư đắc đạo nếu gồm linh khí đủ dạn dĩ thì hoàn toàn rất có thể vô hiệu hóa được yêu thương khí của Thiết Toái Nha. Ví như mũi tên thanh tẩy của Kagome có thể vô hiệu hóa yêu thương khí của Thiết Toái Nha và khiến nó đổi mới dạng "rỉ sét" ban đầu.

Bạn đang xem: Minh đạo tàn nguyệt phá

Không hầu như thế, Thiết Toái Nha còn có khả năng kiềm chế yêu thương khí trong bạn Inuyasha góp anh không trở thành một yêu tinh khát máu, mất hết lý trí.

Những xuất xắc chiêu cực mạnh mẽ của Thiết Toái Nha.

Đặc biệt, theo Totosai lý giải thì Thiết Toái Nha còn có tác dụng hấp thu tốt chiêu của các kẻ thù đã biết thành Thiết Toái Nha tấn công bại. Rất có thể nhắc đến một số tuyệt chiêu “cực mạnh” của thanh tìm này như: Bộc giữ Phá, Thiết Toái Nha đỏ, Kim cưng cửng thương phá, Thiết Toái Nha vảy rồng, Minh Đạo Tàn Nguyệt Phá.

Tuy nhiên, việc Inu no Taisho giữ lại thanh Thiết Toái Nha đến Inuyasha khiến Sesshomaru khôn cùng bất mãn bắt buộc anh luôn truy sát bạn em trai cùng cha khác bà mẹ và tìm giải pháp cướp đoạt Thiết Toái Nha.

2. Tenseiga - Thiên Sinh Nha

Nếu như Thiết Toái Nha có thể lấy mạng 100 yêu tinh sau một đợt vung kiếm, thì Thiên Sinh Nha lại có thể hồi sinh 100 sinh vật dụng sau một đợt vung kiếm. Dễ hiểu hơn, Thiết Toái Nha là “một thanh kiếm dùng để làm chém giết”, còn Thiên Sinh Nha là "một thanh kiếm cứu giúp chữa".

Thiên Sinh Nha là thanh tìm của Thiên giới rất có thể giúp fan chết sinh sống lại, một sinh vật dụng chỉ rất có thể được Thiên Sinh Nha hồi sinh một lần.

3. So"unga - Tùng Vân Nha

Tùng Vân Nha từng là một trong những trong bộ bố vũ khí bao gồm của đại hồ ly tinh Khuyển Inu no Taisho, nó đã trở nên phong ấn sau thời điểm ông qua đời. Không giống với Thiết Toái Nha cùng Thiên Sinh Nha, Tùng Vân nha là thanh kiếm của địa ngục, nó hoàn toàn có thể biến 100 quân địch thành 100 xác chết ship hàng cho bản thân sau một lượt vung kiếm.

Xem thêm: Cốt Truyện Final Fantasy X /X

Không ai biết Tùng Vân Nha do ai sản xuất và lai định kỳ của nó, chỉ biết đó là một thanh tìm có xuất phát từ âm ti và man một mức độ mạnh cực kỳ khủng khiếp.

Nếu đề xuất xếp hạng thanh kiếm vượt trội nhất trong cỗ Inuyasha thì chắc chắn là đó là Tùng Vân Nha, cho nên nó được xem là một thanh kiếm khôn cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn nào ao ước sở hữu Tùng Vân Nha thì nên là bạn mạnh ngang ngửa với phụ vương của Inuyasha.

4. Bakusaiga - Bạo Toái Nha

Bạo Toái Nha xuất hiện cùng với cánh tay trái (đã từng bị Inuyasha chặt đứt) của Sesshomaru trong cuộc chiến với Magatsuhi. Thanh kiếm này đó là hiện thân cho sức khỏe của Sesshomaru nên từ lâu nó đã ở trong người anh. Tuy nhiên, vị sự căm ghét với Inuyasha với sự bất mãn do thân phụ đã không giữ lại Thiết Toái Nha đến mình buộc phải Sesshomaru chưa khám phá ra được thanh kiếm này.

Mãi cho đến khi anh đã có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình như một đại hồ ly tinh thực sự, thậm chí là vượt qua cả người cha quá cố gắng thì anh mới giành được “thanh kiếm của thiết yếu mình”.

Bạo Toái Nha có chức năng phóng ra một luồng yêu khí cực to gan giết chết hàng nghìn hồ ly tinh trong tích tắc, sức khỏe của nó thậm chí còn còn thừa qua cả chiêu Bộc giữ phá của Thiết Toái Nha. Đặc biệt, vết thương bị gây nên bởi Bạo Toái Nha sẽ lan rộng ra với vận tốc cực nhanh và chẳng thể phục hồi.

5. Tokijin - Nanh quỷ

Nanh Quỷ bởi vì học trò của Totosai - thợ rèn Kaijinbo chế tạo từ răng của tên yêu quái Ngộ trung khu Quỷ theo đơn mua hàng của Sesshomaru bởi vì anh muốn chế tạo một thanh kiếm hạn chế lại Thiết Toái Nha (do Ngộ trung ương Quỷ đã cắn vỡ được thanh Thiết Toái Nha của Inuyasha).

Xem thêm: Bốc Thăm Chia Bảng Bóng Đá Nam Asiad 2018 : U23 Việt Nam Cùng Bảng Nhật Bản

6. Jakotsuto- Xà Cốt Đao

Xà Cốt Đao là thiết bị của chàng trai đồng tính Jakotsu - trong những người mạnh nhất của Shichinintai (Thất Nhân Bang). Thanh tìm cong này khi chém ra tạo thành thành những lưỡi tìm kiếm được nối lại cùng nhau như một nhỏ rắn, gồm thể biến đổi hướng đi tùy ý và có tác dụng tấn công trong môt khoảng cách rất xa khiến địch thủ khó nhưng tránh né. Sesshomaru là bạn duy tuyệt nhất tránh được trọn vẹn chiêu thức của thanh Xà Cốt Đao này.