BỘ MINI FACE FO3 MỚI NHẤT TRỪ WL), LỘ DIỆN BỘ MINI FACE LỚN NHẤT FIFA ONLINE 3

  -  

Cộng đồng game Việt nói bình thường và game thủ FIFA Online 3 dành riêng vẫn hết sức hồi hộp đón tiếp cỗ Mini Face gồm con số cực lớn.

Mini Face lớn số 1 FIFA Online 3

Bộ Mini Face Version 2.0 của Zhaoyun bao hàm toàn bộ phần lớn cầu thủ của các CLUB bự nhỏ dại bên trên quả đât được thiết kế theo phong cách cực kì dễ nhìn.

*

Với nhiều người còn chưa chắc chắn thì Mini Face là hình nền của các cầu thủ trong FIFA Online 3. Những bộ Mini Face thường xuyên làm theo CLUB hoặc theo Team màu sắc. Còn trong cỗ Mini Face mới nhất của bạn Quang Huy Vũ (Niông chồng Name Zhaoyun) bao gồm con số khôn xiết phệ cùng cất tất cả các team màu sắc vào FIFA Online 3, tất cả tổng cộng hơn 3500 tnóng Mini Face với kiến tạo khôn xiết bắt mắt được gửi vào trong bộ Mini Face lần này.

*

Thông báo ra mắt bộ Mini Face mới được đăng trong Group FIFA Online 3 Kết nối đam mê:

Hướng dẫn thiết đặt cùng thực hiện Mini Face trong Fifa Online 3

Với phần đông bạn chưa biết cài đặt với áp dụng Mini Face vào FIFA Online 3 thì chúng ta Quang Huy Vũ cũng đã có một đoạn phim hướng dẫn chi tiết giải pháp sở hữu với áp dụng cỗ Mini Face cực kỳ ưa nhìn này:

Tải trực tiếp cỗ Mini Face tại đây

Hãy cùng ngắm nhìn mọi Season mới được chế tạo cỗ Mini Face có con số bự lần này:

*

Season U10

*

Season E8

*

Season Wc06

Huyền Thoại Đương Đại

*


Huyền Thoại Thế Giới

Với xây dựng nhẹ nhàng không thật cầu kì cỗ Mini Face vẫn ghi ăn điểm trong đôi mắt tương đối nhiều HLV của FIFA Online 3. Hy vọng chúng cũng sẽ ưng ý độc giả Kênh trò chơi Việt, chúc các bạn chơi trò chơi vui!