Mở file .shs trên win 7, 10, cách Đọc, mở, chuyển Đuôi file

  -  

Trong quy trình copy các file vnạp năng lượng bạn dạng trường đoản cú laptop download Windows XPhường cực kỳ nhiều bạn dính kèm lỗi tệp tin bản thân copy được sang trọng thiết bị Win 7 bị gửi thành dạng tệp tin Scrap.shs. 

Vậy tại sao chúng ta copy một tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng có đuôi .doc trên Win XPhường mà lại bị thành tệp tin .shs? Cách giải pháp xử lý, đọc tệp tin .shs, cách gửi về file vnạp năng lượng phiên bản .doc lúc đầu sẽ được mình chỉ dẫn trong bài viết này!

Tại sao tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng .doc bị chuyển thành Scrap.shs ?

Thông thường tệp tin văn uống bạn dạng .doc bị đưa thành dạng Scrap.shs khi chúng ta thao tác kéo thả một văn bản như thế nào kia từ MS Word, MS Excel xuống Desktop giỏi My Computer..v.v.. hầu hết khi chúng ta chỉ copy tệp tin văn bản .doc trường đoản cú Windows XP thanh lịch USB hoặc gửi mail thì tệp tin của người tiêu dùng cũng trở thành đưa thành dạng .shs.

Bạn đang xem: Mở file .shs trên win 7, 10, cách Đọc, mở, chuyển Đuôi file


Trường đúng theo thông dụng tôi đã gặp là nhận mail của người không giống gửi cho thì file cảm nhận là dạng Scrap.shs. Khá là tức buổi tối. Tuy nhiên, cách xử trí cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Cách phát âm file .shs

File .shs cùng với các bạn thực hiện Win XP, dùng cỗ Microsoft Office 2003 thì rất có thể mngơi nghỉ hết sức thuận tiện, thông thường nlỗi một tệp tin văn phiên bản .doc.

Do đó nếu khách hàng đang cần sử dụng Win XPhường thì cđọng nháy lưu ban msinh hoạt file .shs kia bình thường. Sau kia bạn chọn Save sầu copy as… để giữ gìn bên dưới dạng tệp tin .doc thường thì.

Xem thêm: Mạng Truyền Thông Công Nghiệp Hoàng Minh Sơn Pdf, (Pdf) Mạng Truyền Thông Công Nghiệp

quý khách dùng Win 7 thì bí quyết phát âm tệp tin này như vậy nào?

Đây new là vấn đề cực nhọc hơn. Bởi vì chưng phát âm những tệp tin .shs bên trên Win 7, thường chạy Office 2007 hoặc 2010, 2013 thì bạn sẽ thấy thông báo lỗi. File xuất hiện gồm dạng ô vuông, lỗi cùng không thể đọc được.

Cách giải pháp xử lý nhằm đọc được file .shs bên trên Win 7

Bước 1: Bạn hãy Download tệp tin sửa lỗi về đồ vật tính!

*

Cách 2: Giải nén tệp tin nén .Zip bạn vừa cài về ở bước trên ra thư mục Doc file SHS. Msinh hoạt thư mục bên trên ra các bạn sẽ thấy 2 file sau:

shscrap.dll với shscrap.reg

*


Bước 3: Copy tệp tin shscrap.dll với Paste vào thỏng mục sau: C: Windows System32

Lưu ý: Nếu các bạn đang chạy Win 7 64 bit thì nên cần copy file đó vào cả thư mục C:WindowsSysWOW64 thì mới có thể msống được nhé! 

Cách 4: Chạy file shscrap.reg vào thư mục bạn bắt đầu bung file ra. Quý khách hàng đang thấy thông tin hỏi các bạn tất cả chạy ko.

Chọn Yes => Yes => OK

*

Cách 5: Nháy loài chuột yêu cầu vào tệp tin Srap.shs chọn mở cửa with… => Chọn Sell scrap object handler để mở nhé!

*

Bước 6: Làm quá trình sinh hoạt bên trên chúng ta vẫn mngơi nghỉ được file Scrap.shs nlỗi tệp tin văn uống phiên bản bình thường trên Office. Để gửi về dạng file .doc thông thường nhằm phần đa máy hoàn toàn có thể hiểu được bạn hãy gìn giữ tệp tin bằng cách sau: chọn Save copy as… nhằm cất giữ dưới dạng tệp tin .doc thông thường.

Xem thêm: Các Bài Thơ Của Hồ Xuân Hương Về Thân Phận Người Phụ Nữ Trong Thơ Hồ Xuân Hương

Kết luận

Trên đây là một thử khám phá nho nhỏ về cách phát âm dạng tệp tin bao gồm đuôi .shs. khi dấn mail gửi có những file shs, hoặc Lúc copy về thì bị gửi thành dạng những điều đó thì bạn không có gì phải hoang mang hoặc đi copy lại nhé!

Chỉ nên làm công việc bên trên chúng ta có thể đọc tệp tin .SHS dễ dãi bên trên Win 7. Chúc các bạn thành công!

Mọi hiệ tượng coppy yêu cầu được sự có thể chấp nhận được của tác giả. Xem kỹ bạn dạng quyền DMCA.