Mua Bau Vat Vua Dot Kich?

  -  

Hòm báu vật version 2.0 của Đột Kích trở lại sẽ có gì? Với khẩu hiệu "Cứ xoay là trúng" liệu Hòm báu vật có thực sự hot như những gì cộng đồng đang bàn tán hay không?


Tuần mới bước đầu với hàng loạt thông tin mà cộng đồng game thủ đang rỉ tai nhau về trang web hot hàng đầu Đột Kích mở cửa trở lại. Đó đó là Hòm báu vật - sự kiện nổi loạn dịp đầu năm mới nguyên đán vừa qua, có lại thời cơ sở hữu hàng loạt báu vật, VIP mang đến game thủ.

Bạn đang xem: Mua bau vat vua dot kich?

Trong thời gian Tết Nguyên đán, hòm báu vật đã chào đón sự ủng hộ thân mật từ cùng đồng. Cũng dễ nắm bắt bởi lúc tham gia, số đông bạn chơi đều đưa về kho đồ dùng mình hầu như báu vật, VIP mà người ta yêu thích chỉ với sau vài bố lượt quay thử vận may. Đáng kể tới nhất là bộ Noble Gold, nhân đồ vật Ngọc Trinh...


*

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng, trang web sự khiếu nại được mong chờ nhất năm 2017 cỗ ván báu đồ dùng đã thừa nhận mở cửa, chào đón các xạ thủ tới và tham gia demo vận may.

Xem thêm: Danh Sách Nhượng Quyền Trò Chơi Điện Tử Square Enix Trò Chơi Điện Tử


*

Vòng quay mới tại cỗ ván báu vật bao gồm 12 hòm tương xứng với 12 item. Người chơi sử dụng Vcoin để mua lượt quay, từng lượt quay có giá 15 Vcoin. Các lần mở sẽ phải dùng số lượt quay khác nhau, tăng dần cho tới khi hết 12 lần mở. Lúc mở đủ 12 lần, chắc chắn rằng bạn đã nhận được đủ cả 12 item trong vòng quay. Sau đó, vòng xoay sẽ từ bỏ đổi thốt nhiên sang các item khác nhằm bạn liên tiếp mở.

​ Đối với những người đăng nhập lần đầu, không mở lần nào, có thể ấn nút "Đổi giải thưởng" nhằm đổi thành quả trên vòng quay cho tới khi tất cả item các bạn yêu thích. Đối với những người đã mở ít nhất 1 lần rồi thì bắt buộc phải mở hết 12 áo quan mới hoàn toàn có thể đổi sang vòng quay khác. Khi chúng ta mở trúng một chiến thắng mà không thích nhận vào game rất có thể đối sang lượt quay. Mỗi thành tựu khác nhau rất có thể đổi sang trọng số lượt quay khác nhau. Khối hệ thống sẽ thông báo số lượt con quay mà chúng ta cũng có thể nhận được khi đổi, đồng ý thì bấm vào nút Đổi.

Xem thêm: Download Võ Lâm Chi Mộng - Diễn Đàn: Võ Lâm Chi Mộng


*

Hòm báu vật version 2.0 trở lại sẽ có được gì? Với câu khẩu hiệu "Cứ tảo là trúng" liệu cỗ áo báu vật bao gồm thực sự hot giống như các gì cộng đồng đang buôn dưa lê hay không? Ngay bây giờ hãy truy vấn cập: http://hbv.dotkich.vtcgame.vn nhằm thử vận may của mình.

Thông tin cụ thể về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/


Đột Kích việt nam khóa mang lại 60.000 tài khoản hack/năm, cơ mà cứ sòn sòn hàng tháng lại thêm 5.000 hacker mới
Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
liên kết bài cội Lấy liên kết

*

0
*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.