MOD ĐỒ HỌA GTA SAN

  -  
*
tên tạo Phiên bản chuyên mục form size Yêu cầu nhân kiệt MOD MOD bởi Get it On
GTA San
Rockstar Games
2.10
Hành động
2 Gb
Android
Độ xe pháo / Việt Hóa / Đồ họa GTA 5 / Vô hạn tiền
mangago.vn
*
*
*


Đồ họa 3 chiều sắc nét, âm thanh chân thực

Từ năm 2004 tới lúc này cũng “ngót nghét” gần hai mươi năm nhưng đồ họa của Grand Theft Auto: San Andreas vẫn cứ là đỉnh. Tựa game sandbox này có đồ họa ấn tượng với màu sắc đẹp mắt, toàn cảnh chân thực. Chúng ta có thể thấy vấn đề đó qua những thành phố xa hoa, cực thịnh trong game. Nhân vật cũng có phong cách thiết kế với tạo ra hình rất chất, đúng phong thái của thôn hội đen. Về phần tiếng, phần chơi này cũng được nâng cấp khá nhiều. Các bạn dạng nhạc đã đa dạng mẫu mã hơn, phát bất chợt qua nhiều hệ thống để tăng tính trải nghiệm đến game thủ.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta san

Phiên bạn dạng MOD của GTA San Andreas mangago.vn

MOD giao diện GTA 5Vô hạn tiềnViệt HóaXe độ (Wave, SH,…)

Video phiên phiên bản GTA San gian lận xe độ Android hỗ trợ Android 5-11Cách thiết đặt GTA SAN Việt Hóa / CLEO giờ Việt

Mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách sở hữu GTA San hack việt hóa giờ việt bên dưới đây. Nhớ tuân theo nhé!

I/ thiết lập GTA SAN APK

Bước 1: download APK với DATA của GTA San về máy, nhớ là gỡ những phiên bản gốc trước đó.Bước 3: coppy thư mục vừa giải nén (com.rockstargames.gtasa) vào đường dẫn /Android/Obb.Bước 4: thiết đặt APK.

Xem thêm: Hà Nội Truyền Hình Trực Tiếp Bắn Pháo Hoa Đêm Giao Thừa Tại Một Điểm

II/ thiết đặt CLEO Việt Hóa

Bước 1: giải nén CLEO Việt Hóa với copy file kia vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại.Bước 2: tiếp theo vào phần cài đặt ứng dụng của GTA San (nhấn giữ icon GTA San -> cài đặt đặt)Bước 3: chọn “Quyền ứng dụng” -> được cho phép quyền “Tệp và văn bản nghe nhìn“.Xong.

Xem thêm: The Irregular At Magic High School Season 2 To Have 26 Episodes? : Mahouka

Không phải tín đồ của GTA mà bạn trung lập cũng đặc biệt đánh giá bán cao phiên bạn dạng này. Tựa game xây dừng cốt truyện, trách nhiệm đúng hóa học “ngầu” của các tay tù hãm khét tiếng. Quy trình chơi game, bạn cũng sẽ hiểu hơn về cuộc sống thường ngày của một mafia. Tải GTA San mod để thử sức với hệ thống nhiệm vụ đặc sắc trong trò chơi ngay nhé. Links tải GTA San APK + MOD (xe độ, việt hóa) mình để bên dưới nha.

Kubet