Mod Nhân Vật Gta 5

  -  

Đã 7 năm kể từ ngày GTA 5 đồng ý được RockStar trình làng, nhưng có vẻ như sức hút của tượng đài này đối với game thủ vẫn không thể thay đổi.

Bạn đang xem: Mod nhân vật gta 5


Và một minh chứng rõ ràng nhất là nó vẫn luôn luôn nằm trong TOP những tựa game bán chạy nhất và số dân cư chơi tối đa trên Steam.

Để đã đạt được điều này, xung quanh những chuyển đổi tích rất về khía cạnh cốt truyện, vật họa, gameplay, trái đất mở,… thì phải nói đến một biến hóa mang tích bước ngoặt trong cả lịch sử hào hùng dòng game cướp đường phố đình đám này.

Xem thêm: One Punch Man Ss2 Bao Giờ Ra

Lần thứ nhất vào game bọn họ có mang lại 3 nhân đồ vật chính có thể điều khiển được, 3 nhánh cốt truyện khác nhau, mặc dù riêng rẽ mà lại lại khôn xiết hòa hợp.

Xem thêm: Mẫu Chữ Chúc Mừng Năm Mới Thư Pháp Chúc Mừng Năm Mới Tân Sửu 2021

Nhưng ngoài ra 3 nhân vật cơ mà nhà vạc hành cung cấp vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu được trò chơi thủ, bọn họ vẫn ý muốn thêm vào đông đảo nhân vật bắt đầu hay hiểu đơn giản dễ dàng là “thay đổi làm nên nhân vật mặc định” thành nhân vật mà họ yêu thích.

Và chắc chắn rằng rồi, ở nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách để mod thêm nhân thiết bị trong GTA 5 bởi addonpeds nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#8. đoạn clip hướng dẫn mod nhân thiết bị trong GTA V

Updatting…………………

#9. Lời kết

Vâng, vậy nên là mình đã vừa hướng dẫn kết thúc cho các bạn cách mod nhân vật trong game GTA 5 rồi nhé, rất cụ thể rồi đấy