Top 15+ Cách Thay Đổi Nhân Vật Trong Gta San Andreas Mới Nhất 2023

  -  

chắc hẳn hẳn chúng ta không còn không quen gì với tựa game gắn bó cùng với tuổi thơ GTA San Andreas, cho tới nay game vẫn luôn xuất hiện khắp khu vực với không ít meme. Điều này cho thấy mức độ tác động của nó, nhất là đến những thệ hệ bạn đời đầu.


Vẫn còn một số khía cạnh của GTA San Andreas mà chắc chắn là cần một số đổi mới thì mới có thể dem lại trải nghiệm giỏi nếu bạn muốn quay về tuổi thơ thuộc tựa trò chơi này. Như mong muốn thay, bao gồm rất nhiều phiên bản mod tuyệt vời rất có thể biến nó thành một thứ nào đó hiện đại hơn theo đúng nghĩa đen trong những khi vẫn không thay đổi vẹn phong thái old-school đầy gợi nhớ của GTA San Andreas.

Bạn đang xem: Top 15+ cách thay đổi nhân vật trong gta san andreas mới nhất 2023

Hãy cùng mangago.vn khám phá về những mod bạn cần cài ngay mang lại tựa game GTA San Andreas này nhé:

1. Hack Original HD Weapons của catfromnesbox

Vũ khí là một trong những phần không thể thiếu hụt trong GTA San Andreas, vì đó là thứ mà người chơi sử dụng nhiều thiết bị hai chỉ sau ô tô. Vị vậy, thật tuyệt vời khi gồm một bản mod giúp cải thiện trải nghiệm đột kích của tín đồ chơi.

Bản hack vũ khí với độ sắc nét HD được ra đời để cung cấp cho người chơi kết cấu chất lượng cao hơn mang đến vũ khí yêu thích của mình và khiến cho chúng trông thật hơn. 

Mức độ cụ thể mà phiên bản mod này mang đến thật sự đáng kinh ngạc. Có tương lai sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn chơi với hệ thống vũ khí của game. 

2. First Person Mod do Voron295

Với bạn dạng mod này, người chơi sẽ rất có thể trải nghiệm GTA San Andreas ở góc nhìn thứ nhất. Cơ hội đầu, nó rất có thể không lôi kéo đối với một trong những người. Mặc dù nhiên, một khi họ bắt đầu chơi, chúng ta sẽ phân biệt cảm giác biệt lập như thế nào vày nó thực sự đem về một mắt nhìn mới mẻ cho cả cốt truyện và lối chơi.

Góc quan sát thứ nhất, đặc biệt là với giao diện của GTA San Andreas, tạo thành bầu ko khí với sự rung cảm kỳ quái này sẽ khiến người nghịch nhớ tới những game FPS kiểu cũ như GoldenEye xuất xắc DOOM. Mặc dù nó hoàn toàn có thể không đề nghị là hack thiết thực nhất nhằm sử dụng, nhưng lại nó vẫn là một mod khôn xiết thú vị mà bạn cũng có thể trải nghiệm.

Xem thêm: Những Tướng Khắc Chế Darius Top, Cách Chơi Và Chọn Tướng Để Khắc Chế Darius

3. Skin Skeleton


Điều này tức là người ta tất cả thể đổi khác diện mạo của CJ thành ngẫu nhiên nhân vật nào, có thể là NPC hoặc bất kỳ nhân vật chính nào khác trong mạch truyện.

Một số phiên bản của mod này cũng có thể chấp nhận được người chơi biến hóa nhân vật từ các trò chơi, phim truyền hình với phim điện hình ảnh khác. Bởi vì vậy, một người sẽ có nhiều lựa lựa chọn về fan mà người ta có nhu cầu trở thành, giúp làm mới trải nghiệm lúc thi đấu game. 

4. San Andreas Cheat thực đơn của 123L_YT

Mã cheat đã luôn là 1 phần không thể thiếu hụt với các bằng hữu game thủ lúc thi đấu Grand Theft auto San Andreas. Đó hoàn toàn có thể là vì một nhiệm vụ khó khăn, để xếp ông chồng vũ khí, giành được siêu năng lực, hoặc chỉ nhằm đi nhanh hơn xung quanh thành phố.


Thế nhưng có lẽ rằng các đồng đội luôn gặp gỡ vấn đề trong bài toán ghi ghi nhớ chúng, thậm chi họ còn buộc phải chép ra giấy. Và phiên bản mod này được ra đời để xử lý vấn đề nan giải của các game thủ đời đầu.

Xem thêm: Cách Tải Game Subway Surfers Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất

Nó tạo ra một menu trong trò đùa cho tất cả các mã ăn gian mà bạn chơi hoàn toàn có thể kích hoạt, do đó bạn chỉ cần nhấn vào chọn mã cheat bạn thích sử dụng và tận hưởng

5. Mod V Graphics của Ethnmods

Đây là trong số những mod thiết bị họa phổ biến nhất mang đến Grand Theft tự động hóa San Andreas giúp biến hóa toàn bộ giao diện thành hình ảnh của Grand Theft auto 5. Tuy nhiên, mod này sẽ không tái tạo trọn vẹn đồ họa của GTA 5 trong GTA San Andreas. Nó nâng cấp hầu hết các kết cấu, ánh nắng và các khía cạnh giao diện khác của trò chơi khiến cho nó có vẻ như rất ngay gần với GTA 5. Do vậy, nếu ai kia muốn cải thiện đồ họa trong Grand Theft tự động hóa San Andreas, phiên bản mod này sẽ khá phù hợp.

Hãy theo dõi và quan sát mangago.vn để update thêm nhiều tin tức hữu ích cũng tương tự mẹo về GTA cùng các game không giống nhé!