MỘNG TƯỞNG HỢP HỎA NHÂN

  -  

Trấn Tình Lệnh là sebdrama được đưa thể từ tiểu thuyết “Ma Đạo Tổ” của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khu. Vào các vai như Tiêu Chiến, Vương tốt nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… Lệnh trằn Tĩnh nhận được nhiều sự niềm nở của cộng đồng fan nguyên tác.

Bạn đang xem: Mộng tưởng hợp hỏa nhân

Bạn có phải là họ? các bạn nằm mơ thấy lính cứu hỏa?


*

Phim lấy toàn cảnh 5 gia đình lớn phủ bọc bởi hai nhân vật chính là Wu Wu Xian cùng Lam Wong Ko trong quá trình tìm kiếm thực sự nhiều năm trước.

Bạn liệu có phải là họ? các bạn nằm mơ thấy lính cứu hỏa?


*

*

*

*

Năm 2015, vương Nhất chưng được giao vai bao gồm trong Mộng giao tình. Vào thời điểm tháng 3 năm 2016, anh cùng ban nhạc của bản thân mình đã giành được giải Biên đạo xuất sắc đẹp nhất quốc tế cho bài bác hát EOEO. -K Music Academy of America Ngày 29/4, vương Nhất chưng chính thức đổi thay thành viên team MC của “Thiên con đường truyền thống” và Solo biểu lộ nhạc phim “Giấc mộng thuộc lửa người”.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Mi 5 Ra Mắt Với Sạc Nhanh 100W+ Ấn Tượng, Xiaomi Mi 5 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 24/2

Tháng 12, thiếu nữ ca sĩ nhấn vai bao gồm trong phim truyền hình tiến bộ Thanh đạm là mỹ nhân.

Năm 2017, anh đảm nhận vai chính trong phim truyền hình quý ông trai trẻ, đại trượng phu trai tới từ trường bốn thục với giành giải Thần tượng new cho diễn viên new xuất sắc đẹp nhất… tại giải thưởng Thịnh Điển. Tháng 2 năm 2018, Vương tốt nhất Bác đảm nhận vai trò MC cho chương trình tết nguyên đán của đài hồ Nam, tháng 3 đảm nhận vai trò huấn luyện viên vũ đạo đến chương trình tuyển chọn kĩ năng Sáng chế tác 101.

Xem thêm: Trò Chơi Zombie Nổi Dậy Android, Game Zombie Noi Loan

Gần đây, xung quanh Trần Tình Lệnh, phái mạnh diễn viên còn góp khía cạnh trong 1 trong các những bộ phim “Đưa bạn lên đỉnh thiên hạ” bởi vì Mango TV sản xuất, một bộ phim truyện muốn truyền lửa tâm huyết trong giới trẻ, bởi vì Mango TV sản xuất. . được gửi thể từ bỏ “Tình yêu Điện” của người sáng tác Nam Dạ Lam Nhi. Trong phim, vương vãi Nhất chưng vào vai đái hoa trẻ trung và tràn trề sức khỏe Vương Tử Tuyền cùng một vài diễn viên như Nghiêm Vũ Hào, Đinh tiệm Sâm, Lục tè Vũ, yên ổn Hủ Gia, v.v.