Monkey d dragon có năng lực gì

  -  

Sức mạnh mẽ của nhân thiết bị Dragon trong cỗ truyện One Piece có liên quan gì mang đến gió không?

Sức mạnh mẽ của Monkey D. Dragon trong One Piece vẫn là gì? cho đến khi tôi viết bài này, thắc mắc đó vẫn chưa được trả lời.

Bạn đang xem: Monkey d dragon có năng lực gì

Dragon đích thực là một trong những nhân vật dụng One Piece có sức mạnh rất túng thiếu ẩn. Họ đều không hề được xem như lúc ông chiến đấu.

Mọi bạn nghĩ sức mạnh của Monkey D. Dragon trong One Piece sẽ như thế nào?

1. Điều khiển gió?


Ở vào One Piece chap 587, một cơn gió đã bất thần mở mặt đường cho bé tàu của quân cách mạng của Monkey D. Dragon, câu hỏi chuyển thể cảnh này trong anime cũng cho họ thấy ví dụ rằng máy mở đường là 1 cơn gió mạnh


Trong One Piece chap 100, sau thời điểm Dragon tiếp xúc với Smoker, đột nhiên có một cơn gió mạnh mẽ thổi cất cánh Luffy. Tại thời điểm đó, cậu vốn đã trở nên bắt vì Smoker, nhưng lại may là rất có thể trốn thoát.

Smoker tiếp đến hỏi Dragon lý do ông lại giúp Luffy. Câu hỏi của Smoker ngoài ra chỉ ra rằng gió xuất hiện thêm vì Dragon.

Trong One Piece chap 587, một cơn gió đã bất ngờ mở đường cho con tàu của quân cách mạng. Vấn đề chuyển thể cảnh này trong anime cũng cho bọn họ thấy ví dụ rằng thiết bị mở đường là cơn gió mạnh.

Vào thời gian đó, có tía nhân vật quan trọng đặc biệt thuộc quân bí quyết mạng được nhận thấy trên tàu là Ivankov, Kuma cùng Dragon. Trường hòa hợp này khiến sức mạnh mẽ của Monkey D. Rồng bị phần lớn người nghi vấn là tinh chỉnh và điều khiển gió.

2. Điều khiển thời tiết?


Sức mạnh mẽ của nhân vật dụng Dragon có thể liên quan mang lại thời tiết, vì đều sở hữu sự biến hóa về thời tiết tại Loguetown dịp Monkey D. Dragon sinh hoạt đó, lúc cơ mà Gol D. Roger bị hành quyết, bỗng nhiên trời lại đổ mưa, mặc dù khi trước nó quang đãng đãng


Tuy nhiên, cũng đều có người nghi hoặc rằng Dragon không chỉ có thể điều khiển gió. Mà lại ông biết thao túng thiếu cả thời tiết.

Monkey D. Dragon có mặt lúc Gol D. Roger bị hành quyết. Ban đầu, khí hậu ở Loguetown cực kỳ quang đãng. Tiếp nối bỗng nhiên trời đổ mưa.

Thời tiết sinh hoạt Loguetown thuở đầu cũng có vẻ như nắng lúc Luffy sinh sống đấy. Sau đó, lúc cậu sắp đến bị Buggy xử tử, khung trời lại xám xịt, rồi sau cuối một tia sét đã giáng xuống Buggy với cứu Luffy.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Bổ Trợ Ad Tốc Độ Đánh, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới

Thật là thú vui khi đều phải có sự biến hóa về thời tiết như thế này tại Loguetown lúc Monkey D. Dragon sinh sống đó.

3. Long trảo thủ?


Bản thân tôi đang nghi vấn rằng Sabo sẽ học chúng từ Monkey D. Dragon, bởi vậy, ngoài kĩ năng điều khiển gió với thời tiết ra, thì ông ngoài ra cũng rất có thể chiến đấu bởi nhiều sức mạnh khác, điều này chắc chắn là rất thú vị


Đây là giữa những kỹ năng hay được thực hiện bởi Sabo. Điều mê say sự chú ý của tôi là tên của chúng. Ví dụ như Dragon’s Talon, Dragon’s Breath.

Với các cái tên như vậy, tôi nghi ngại rằng Sabo sẽ học chúng từ Monkey D. Dragon. Vì vậy, ngoài kĩ năng điều khiển gió thuộc thời tiết ra, thì ông ngoài ra cũng rất có thể chiến đấu bằng nhiều kỹ thuật khác nữa.

4. Ban sơ Dragon bị nghi là ăn uống trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng sau khi Kaido trình bày thì có vẻ như đây không phải là sức khỏe của ông


Có một nhỏ rồng của Trung Quốc gắn sát với mưa với nước, điều này vô tình lại khá tương xứng với Dragon, vày khi ông mở ra lúc Gol D. Roger bị hành quyết, tương tự như khi Dragon đến giúp Luffy, thì khung trời tại Loguetown đều đổ mưa


Ban đầu, Monkey D. Long bị nghi ngại là đã ăn trái hung thần hệ Zoan, có thể chấp nhận được ông biến thành rồng. Bao gồm một nhỏ rồng của Trung Quốc gắn liền với mưa với nước. Khá phù hợp với Dragon, vị khi ông xuất hiện lúc Roger bị hành quyết, cũng giống như khi Dragon đến giúp Luffy, Loguetown phần nhiều đổ mưa.

Nhưng tiếp nối hóa ra Tứ Hoàng Kaido lại là một trong con rồng. Bởi vì vậy, có vẻ như sức khỏe của Dragon không phải là trái hung thần hệ Zoan. Đặc biệt là sau khi họ thấy rằng Kaido hoàn toàn có thể tạo ra một luồng gió mạnh. Ví dụ, nếu như Dragon ăn uống trái hung thần quỷ ác hệ Zoan, thì sức mạnh của ông chắc rằng tương từ như Kaido.

5. Haki? bao gồm cả Haki Bá Vương?


Cần để ý rằng trong One Piece, một số mái ấm gia đình có cả phụ thân và bé dùng được loại Haki này, ví như Gol D. Roger cùng Ace, Kaido cùng với Yamato,… vì vậy, mọi bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu Dragon giống như Luffy, các sở hữu Haki Bá Vương


Khi Luffy áp dụng Haki Bá Vương trên Marineford, Garp đã không hề ngạc nhiên. Vào One Piece chap 570, ông với vẻ mặt trang nghiêm nhận xét: “Ta biết là cháu tất cả nó mà”.

Có thể Garp không không thể tinh được vì cả long cũng sở hữu Haoshoku Haki? Cần chú ý rằng vào One Piece, một số gia đình có cả phụ vương và bé dùng được các loại Haki này. Ví dụ như Gol D. Roger và Ace, Kaido cùng với Yamato, giỏi Big Mom với Katakuri. Bởi vậy, mọi tín đồ cũng đừng quá bất ngờ nếu Dragon và Luffy mọi sở hữu Haki Bá Vương.

Xem thêm: Kích Thước 16:9 - Tỷ Lệ 16 9 Pixel Là Bao Nhiêu

Rõ ràng là Dragon rất có thể có hai một số loại Haki. Vì số đông các nhân đồ vật One Piece vượt trội nhất tại Tân thế giới đều biết áp dụng Haki tranh bị với Haki quan liêu Sát.

Đó là đưa thuyết về sức mạnh của nhân đồ dùng Dragon trong bộ truyện One Piece. Chúng ta nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!


#One Piece

ĐỪNG BỎ LỠ

Tạo hình của "chồn xanh" Doraemon qua từng thời kỳ đã gồm sự biến đổi như chũm nào?


Chú mèo sản phẩm Doraemon là nhân vật đã nối liền với tuổi thơ của biết bao cố hệ, vậy các bạn có biết tạo nên hình của nhân đồ dùng này đã biến hóa như rứa nào qua từng năm?

Quá "nhọ" mang lại Kid, cứ tưởng gặp mặt Shanks để trả thù ai dè bị đánh cho cần thiết gượng dậy


Ứng cử viên tranh nhau One Piece vẫn ít đi một khi vừa mới đây Kid bị Shanks mang đến “ăn hành”, thậm chí còn cả loại thuyền của băng cũng trở nên hủy diệt.

Disney sắp tới sửa phạt hành dự án anime bắt tay hợp tác mới có tên Heavenly Delusion


từ đó thì nền tảng gốc rễ chiếu phim trực tuyến đường Disney+ đã hợp tác ký kết cùng Hulu để chuẩn bị phát hành dự án anime độc quyền bắt đầu mang thương hiệu Heavenly Delusion.

Đâu là lý do khiến cho hãng phim Dreamworks liên tục "cà khịa" Disney?


nói cách khác mục tiêu tối thượng của Dreamworks đó là “cà khịa” Disney, vậy đâu là vì sao đằng sau mọt duyên nợ thân hai hãng phim mập mạp này?

Trailer đồng ý cho Re Zero ss3 được phát hành, liệu Subaru đã hết "phế"?


vào sự khiếu nại AnimeJapan 2023 vừa mới qua thì lại sở hữu thêm thông tin mới về Re Zero ss3, lần này là trailer thỏa thuận của phim được công bố.

Lý vày Luffy trong One Piece live action không có đôi dép xỏ ngón lịch sử một thời đã được hé lộ


một trong những cụ thể khiến các fan One Piece không ăn nhập trong bạn dạng live kích hoạt đó là bài toán Luffy lại sở hữu giày, và vừa mới đây nam diễn viên thủ vai nhân đồ này đã chỉ dẫn lý do.
Đang tải tài liệu

Tin mới


Phần 4 vừa mới xong xuôi thì đã có tin tức về lịch thành lập của Bungo Stray Dogs ss5


Phần 4 vừa mới xong xuôi thì sẽ có thông tin về lịch xây dừng của Bungo Stray Dogs ss5


Nhà thêm vào của Bungo Stray Dogs rất biết cách “chiều khán giả” lúc season 4 vừa mới xong xuôi thì nay đã có thông tin về ss5.

Lý vày Luffy vào One Piece live kích hoạt không với đôi dép xỏ ngón lịch sử một thời đã được hé lộ


Lý vì chưng Luffy trong One Piece live kích hoạt không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ


một trong các những cụ thể khiến các fan One Piece không ưa thích trong bản live action đó là câu hỏi Luffy lại có giày, và mới đây nam diễn viên thủ vai nhân đồ gia dụng này đã chỉ dẫn lý do.

Tạo hình của "chồn xanh" Doraemon qua từng thời kỳ đã tất cả sự đổi khác như thế nào?


Tạo hình của "chồn xanh" Doraemon qua từng thời kỳ đã gồm sự đổi khác như ráng nào?


Chú mèo lắp thêm Doraemon là nhân vật dụng đã nối sát với tuổi thơ của biết bao nạm hệ, vậy chúng ta có biết tạo nên hình của nhân đồ gia dụng này đã biến hóa như rứa nào qua từng năm?

Disney chuẩn bị sửa vạc hành dự án công trình anime bắt tay hợp tác mới sở hữu tên Heavenly Delusion


Disney sắp đến sửa phân phát hành dự án công trình anime hợp tác mới với tên Heavenly Delusion


từ đó thì nền tảng chiếu phim trực con đường Disney+ đã hợp tác ký kết cùng Hulu để chuẩn bị phát hành dự án anime độc quyền mới mang tên Heavenly Delusion.

Trailer đồng ý cho Re Zero ss3 được vạc hành, liệu Subaru đã hết "phế"?


Trailer thỏa thuận cho Re Zero ss3 được phát hành, liệu Subaru đã mất "phế"?


vào sự khiếu nại AnimeJapan 2023 mới đây thì lại có thêm tin tức mới về Re Zero ss3, lần này là trailer xác nhận của phim được công bố.

Quá "nhọ" đến Kid, cứ tưởng gặp mặt Shanks nhằm trả thù ai dè bị tiến công cho thiết yếu gượng dậy


Quá "nhọ" mang đến Kid, cứ tưởng gặp Shanks nhằm trả thù ai dè bị tấn công cho tất yêu gượng dậy


Ứng cử viên tranh giành One Piece đang ít đi một khi vừa mới đây Kid bị Shanks đến “ăn hành”, thậm chí cả chiếc thuyền của băng cũng trở thành hủy diệt.
Đang tải dữ liệu

Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


×
*
sản phẩm điện thoại PC - Console eSports Game online Phim-Truyện cùng Đồng trọng điểm Sự game thủ Giftcode reviews
Về shop chúng tôi

Giấy phép thiết lập cấu hình mạng xã hội trên mạng số 170/GP-BTTTT vị Bộ thông tin và media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến tương tác truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
mangago.vn