MOUNTAIN DEW CHAMPIONSHIP SERIES (MDCS) MÙA XUÂN 2017 TUNG TRAILER CHO TRẬN CHUNG KẾT

  -  
*

Tiếp nối thành công của những mùa giải VCSA trước đây, Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ là sân chơi của 10 đội tuyển chuyên nghiệp hóa xuất sắc độc nhất của Liên Minh huyền thoại Việt Nam. Các khán giả ái mộ cũng sẽ được trải nghiệm mọi trận đấu đỉnh điểm giữa những đội tuyển cấu kết Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Mountain dew championship series (mdcs) mùa xuân 2017 tung trailer cho trận chung kết

*

Với tổng giá chỉ trị phần thưởng lên cho tới 1 tỷ đồng, giải đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Hè năm 2016 sẽ khởi tranh từ thời điểm ngày 20/05 tới. Đặc biệt, để đuổi kịp với xu hướng chung của những giải đấu phệ trên nuốm giới, thể thức thi đấu của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè năm nhâm thìn sẽ đưa từ thi đấu Bo1 lên Bo2. Việc đổi khác thể thức thi đấu đồng nghĩa với việc các đội tuyển vẫn phải thi đấu nhiều trận hơn và các người theo dõi sẽ được thưởng thức nhiều cuộc so tài hơn so với trước đây.

Phát biểu tại sự kiện khai mạc, ông Phạm Tùng Lâm, đại diện của nhãn sản phẩm Mountain Dew mang đến biết:

“Mountain Dew vô cùng có tinh thần vào nền thể dục Điện Tử Việt Nam, đặc biệt là bộ môn hòa hợp Huyền Thoại. ý thức thi đấu của các vận động viên thể thao điện tử Liên Minh lịch sử một thời cũng rất cân xứng với slogan Thỏa khí phách của Mountain Dew. Trong tương lai, Mountain Dew sẽ còn nữa tục sát cánh cùng Vietnam Esports tại những giải đấu khác.”

*

Vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè năm nhâm thìn sẽ diễn ra trong vòng 9 tuần, ban đầu từ ngày 20/05 tới. Tứ đội tuyển bao gồm thành tích tốt nhất có thể vòng bảng đang lọt tiếp vào vòng play-offs để chọn ra nhà vô địch Liên Minh lịch sử một thời Việt Nam. Ban tổ chức triển khai cùng nhãn sản phẩm tài trợ Mountain Dew rất hi vọng sẽ nhận thấy sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình của chúng ta khán giả dành riêng cho giải đấu.

*

Sau khi ngừng phần ra mắt các thông tin chính thức của Mountain Dew Championship Series ngày hè 2016, các đội tuyển chọn đã bao gồm một màn bốc thăm mang lại vòng đấu thứ nhất và tiếp đến ban tổ chức đã và đang có một trong những phần giao lưu lời giải thắc mắc của những vận khích lệ cùng các cơ quan media báo chí. Sau đây là kết quả bốc thăm cùng một vài thắc mắc đáng chú ý:

Kết quả bốc thăm:

Cặp 1: Hanoi Skyred vs Cherry ImbaCặp 2: Saigon Jokers vs Boba MarinesCặp 3: GIGABYTE SuperHype vs Hanoi FateCặp 4: ZOTAC United vs HaiAnh T TeamCặp 5: An Phat Ultimate vs Tora 269

Câu hỏi: Đội thay mặt của Kiên Giang là Cherry Imba sẽ tranh tài ở đâu?

BTC: Đội Cherry Imba sẽ tranh tài tại TPHCM, BTC sẽ cung ứng đội giá thành đi lại với ở trong thời gian thi đấu vào thời gian cuối tuần.

Xem thêm: Tóm Tắt Đoạn Trích Bài Học Đường Đời Đầu Tiên Của Tô Hoài, Văn Mẫu 6, Tuyển

Câu hỏi: Liệu ban tổ chức có thể giải mê thích thêm về vụ việc suất tranh tài của Full Louis ni được trao lại mang lại HaiAnh T Team?

BTC: những đội trọn vẹn có quyền biến hóa quản lý, thành viên, thương hiệu đội và logo. Điều này trả toàn phù hợp với quy định. Còn nguyên nhân cụ thể trong đó hay thỏa thuận gì giữa 2 đội thì BTC không can thiệp.

*

Câu hỏi: từng nào đội sẽ có suất trụ hạng mùa sau?

BTC: hiện nay tại chưa xuất hiện thông tin rõ ràng vì yêu cầu đợi thông tin biến đổi mỗi mùa giải từ phía Riot Games. Tuy nhiên để nâng cao tính định hình của mùa giải tương tự như sự tài trợ của team thì ban tổ chức sẽ đề nghị gia tăng số suất trụ hạng lên (có thể từ bỏ 5 lên 6)

Sau phần giải đáp vướng mắc của ban tổ chức, mang lại lượt các đội vấn đáp thắc mắc và câu hỏi từ các cơ quan báo chí và trang tin. Sau đấy là một số câu hỏi đáng chú ý:

*

Câu hỏi giữ hộ tới nhóm tuyển GIGABYTE SuperHype: Các chúng ta cũng có thể chia sẻ lý do rời Full Louis và lập team tuyển mới được không?

Đại diện nhóm tuyển: những thành viên ra quyết định rời Full Louis với lập GIGABYTE SuperHype vì có mâu thuẩn nội bộ trong quy trình trao thay đổi về thành viên thi đấu chính thức mùa giải mới. Những thành viên mùa giải cũ đã ổn định và muốn giữ nguyên nên vẫn dẫn mang đến tranh chấp và quyết định rời team để ra đời GIGABYTE SuperHype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A, Tăng Điểm Thiếu Lâm Vltk Mobile

Câu hỏi giữ hộ tới nhóm tuyển Boba Marines: gồm những lời đồn thổi về vấn đề Junie rời team trong thực trạng Boba Marines hiện giờ đang bị cấm chuyển nhượng ủy quyền thành viên, vậy ai sẽ tranh tài hỗ trợ?

Đại diện nhóm tuyển: Junie sẽ có công việc riêng đề xuất sẽ ít thời gian tập luyện cùng đội. Tuy nhiên, anh vẫn được đk vào đội hình của Boba Marines với hoàn toàn có thể thi đấu bình thường.