Đất nước huyền thoại

  -  

MU Strongestđã chính thức xuất hiện phiên bạn dạng Open Beta từ thời điểm ngày 29.8 tại Việt Nam. Có thể nói rằng trò nghịch đã có một ngày trình làng vô cùng thành công với rất nhiều máy nhà được xuất hiện cùng số người chơi singin “đông như kiến”. Rõ ràng, MU vẫn luôn là đề tài có sức hút béo với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là một sản phẩm unique như MU Strongest lại càng biến hóa tâm điểm trong những ngày này...

Bạn đang xem: đất nước huyền thoại

mẫu dõi MU chủ yếu thống

Là một trong số những trò chơi online thứ nhất đặt chân tới thị trường Việt Nam, MU Online đã tạo ra những khái niệm đầu tiên về mẫu game "cày cuốc", PK, cũng như chuyển động cộng đồng cho game thủ. Vị lẽ đó, tính đến hiện nay, “huyết thống” của MU Online đã liên tục được truyền qua một loạt những tựa game cùng tên, hay những tựa trò chơi lấy gốc rễ MU Online để phát hành và cải tiến, cùng MU Strongest cũng ko ngoại lệ.

*

*

*

Những cách đi thứ nhất trong game, người chơi sẽ tiến hành chuyển tức thì về maps một thời nhằm nhớ - Lorencia. Chắc hẳn rằng rằng, nếu tự nhiên quên đi bản thân đang nghịch MU Strongest, fan chơi chắc chắn rằng đã nhận định rằng mình đang... Nghịch lại MU Online. Bởi vì từ địa điểm thác nước, rương đồ, vị trí bán hàng của NPC, đến trong cả quán rượu lịch sử một thời với dàn ghế được bố trí ngay ngắn... Tất cả đều không nạm đổi. Dẫu vậy, người viết chắc chắn rằng vẫn có chút gì đó... Là lạ khi để chân lên vùng khu đất Lorencia này, bởi vì những thay đổi ít nhiều về vật dụng họa, cũng giống như dàn “nhân thiết bị huyền thoại” đứng tung hoa, chào mừng ngay đầu cổng. Không chỉ là Lorencia, những bản đồ như Noria, Davias… đều xuất hiện trong MU Strongest. Các thú vật ở đây mọi giống so với phiên bạn dạng MU Online client, tuy nhiên sự nguy nan thì vượt trội, đi kèm theo đó cũng là hầu hết phần thưởng hậu hĩnh cho các mutizen.

*

Ngoài nền tảng gốc rễ đồ họa cực kỳ bắt mắt, thì điểm nổi bật lớn nhất tác động đến cảm quan của bạn chơi đó là nền nhạc hào hùng cơ mà đầy huyền bí trong MU Strongest. Ngay sát như trọn vẹn những bản nhạc nền này gần như là những phiên bản nhạc bom tấn trong thế giới MU Online khi xưa, chỉ việc nghe sang một lần là khó rất có thể quên được.

Viết tiếp một huyền thoại...

Mặc dù cho là một sản phẩm thuộc cái dõi MU chính thống, mặc dù thế MU Strongest vẫn có rất nhiều những đường nét mới khai quật triệt nhằm sự ưa thích tìm hiểu của tín đồ chơi. Điển hình nhất đó là một số nét new như: upgrade đồ họa, khối hệ thống song tu, hệ thống nâng cấp cánh, chuyển đổi về đk học kỹ năng, biến hóa về khả năng phụ bản, nâng cấp hệ thống Pet, hộ vệ, thú cưỡi; thay đổi về giải pháp thức, phương pháp ép đồ. Nếu như thực sự đùa sâu vào game, fan chơi trả toàn có thể lạc vào một thế giới vô cùng riêng lẻ mặc dù vẫn đang đứng trên Lorencia thân quen của MU trước đây.

Xem thêm: Cách Xây Nhà 9 Clash Of Clans, Cách Xây Nhà Clash Of Clans Hall 9

*

Để đúng nghĩa mang lại một sản phẩm thế hệ mới, MU Strongest đã tất cả nhiều cải tiến hấp dẫn. Game có một nhịp độ chơi rất cấp tốc và rõ ràng. Khối hệ thống xây dựng khả năng và tương tác người chơi khá cao, có không ít hạng mục mà lại MU Strongest giành cho game thủ, giúp tạo thành dựng nhân vật của mình ngày càng táo bạo hơn. Tiếng đây, game thủ sẽ không phải vật vã chờ đợi cho đầy đủ team mới có thể chiến đấu ở các phụ bạn dạng Blood Castle tuyệt Devil nữa, cơ mà hoàn toàn rất có thể tự vị chiến đấu vào Thông Thiên Tháp, thoải mái và dễ chịu nhặt đồ nhưng chẳng nên "spam" phím Space cành cạch.

*

Bên cạnh đó, MU Strongest còn chất nhận được game thủ học kĩ năng và đập đồ vật theo phong cách "bớt đau tim", bởi tỉ lệ thành công luôn luôn ở mức hoàn hảo. Cố vì bài toán bạn đạt đủ cấp độ, kế tiếp bỏ tiền ra cài đặt sách, ngọc kỹ năng, MU Strongest được cho phép bạn học toàn bộ chiêu thức theo như đúng thứ tự cấp độ nhân vật, không phải tốn ngẫu nhiên khoản giá tiền nào. Và câu hỏi đập vật cũng tương tự, chỉ cần các mutizen cày đủ ngọc bless/soul, thì chắc chắn là có thể đập đồ dùng lên mức cao nhất mà không hại bị cất cánh mất!

*

Ngoài ra, sự chuyển đổi mới lạ trong quy trình thuần hóa, nuôi dưỡng pet, hộ vệ, thú cưỡi trong game cũng mất tương đối nhiều thời gian để người chơi trải nghiệm, tra cứu kiếm nguyên liệu. Những chuyển đổi này đưa về một mức độ mạnh rất cao cho nhân vật, tác động trực tiếp cho tới lực chiến trong MU Strongest.

*

MU Strongest cũng tôn vinh tính xã hội trong game, nhất là các anh tài Guild. Nếu như như vào MU Online lúc xưa, việc gia nhập Guild phần nhiều chỉ làm cho vui cùng với vài tía trận công thành chiến trong một tháng, thì bây giờ trong MU Strongest, các mutizen sẽ khá đầy đủ nhiệm vụ để làm với tài năng Guild: từ cống hiến, phá hủy quái tính đến săn boss, Lãnh địa chiến, Tiệc rượu Guild,... Toàn bộ đều sẽ mang đến những tác dụng lớn lao cho gamer trong quá trình cày cuốc.

Xem thêm: Top 10 Game Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại Trên Máy Tính Pc, Console

*

Có thể nói rằng MU Strongest tái hiện sát như chân thực về tựa game "huyền thoại" MU Online, kết hợp với những cải tiến mới mẻ để trở nên game thành một món ăn vừa thân quen thuộc, vừa hòa hợp thời cho các game thủ Việt.

Kubet