Wednesday . 28 July . 2021

Class (chủng tộc) nào mạnh nhất trong game MU

Tựa game lịch sử một thời này nối liền cùng với không ít game thủ (tín đồ chơi) ở thay hệ 8x, 9x. Đến bây giờ vẫn là 1 trong những thể các loại game được rất nhiều tín đồ quan tâm. MU ngày càng được quan tâm cùng cải tiến và phát triển để sở hữu thêm nhiều chủng loại hoá vào lối nghịch cùng những nhân đồ.

Bạn đang xem: Mu nên chơi nhân vật nào

Ckhá class như thế nào mạnh nhất, chủng tộc như thế nào xuất xắc tốt nhất trong Mu Online? Những thắc mắc đó thường được đồng đội newbie hỏi tương đối nhiều. Tuy nhiên câu trả lời là “ko biết”, vâng class làm sao cũng đều có ưu điểm, điểm yếu kém từng quy trình đùa của nhân trang bị, vấn đề này ta vẫn nói kỹ rộng dưới.


*

1. Bộ 3 class huyền thoại: Dark Knight , Dark Wizard với ELF.

Thứ nhất, cần thiết khước từ là 3 class huyền thoại là DK (BM) , DW (SM) cùng ELF luôn luôn là class khỏe mạnh, nhân tố quan trọng đặc biệt vào phần đa trận đánh. Lên cho ss15, sức mạnh của 3 tộc này càng xác định là 3 người con cưng của Webzen.

Dark Knight (Blade Master – BM)


*

Chiến binc của châu lục MU tại ss15 gồm thêm 1 bước ưu ái nhảy đầm vọt, kia đó là có thể thi triển combo bên trên sống lưng sói, thụ cưỡi. cũng có thể phi thân tiếp cận phương châm trong nháy mắt tự khoảng cách xa, ngay cả khi cưỡi sói hay thụ cưỡi làm sao kia.Điều này mang lại tính cơ hễ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại Chiến Binc vào vấn đề pvp hay công thành chiến. Kèm Từ đó là damge to lớn, tiết nhiều, thủ trâu đang làm cho DK luôn luôn là linc hồn của phần đông trận đấu.Nhược điểm:– Train khó,1 số ít VPS tạo ra các Spot quỷ quái mọc một điểm, vấn đề đó khiến cho DK cũng dễ dàng thở hơn chút ít, mặc dù cùng với vấn đề đánh ngay sát và hẹp khiến cho DK luôn luôn thua kém Lúc tsay đắm gia luyện cung cấp tại Blood Castle hay Devil Square.Không sao, luyện cấp sẽ có anh em thuộc Guild kéo, lo gì keke

Dark Wizard – (Soul Master – SM)


*

Phù tbỏ tóc bạc của chúng ta bao năm vẫn bá đạo với những tài năng trứ danh như: Teleport, mana shield cùng với các khả năng tấn công kinh khủng của skill Ruud – Meteo Storm và Meteo Strike.Được reviews là class toàn năng độc nhất vô nhị Mu Online đa số season, DW rất được yêu thích trong đông đảo vận động, từ train cấp, tấn công boss, công thành, pvp…Với tài năng teleport cả tổ đội của bản thân, DW luôn luôn là nhân tố bị săn nhiều tuyệt nhất trong những trạn chiến quần thể.Trong ss15 này DW vẫn giữ lại vị thế duy nhất của chính mình với kĩ năng teleport trên sói, khi tele vẫn có thể thi triển khả năng tiến công Meteo strike của bản thân.Đặc biệt map train của ss15 là các map Abyss Atlans và Scorched Canyon thì quái quỷ Elite vo thuộc khỏe khoắn, chỉ bao gồm DW cùng với khiên mana trẻ khỏe với skill tấn công lan Meteo Storm mới rất có thể luyện cấp cho tại đây mà thôi. Nhược điểm: Ban đầu luyện cung cấp 1-400 va lam Q master khổ trường hợp ko gồm ai kéo, vật dụng yếu hèn. Sau Lúc có master rồi thì khỏe mạnh khôn cùng.

ELF – Noble Elf


*

Tiên nàng du theo loại nào cũng không thể không có được, mặc dù Elf được nghịch những duy nhất vẫn chính là Elf chiến, full Agi. Vì cái buff vẫn chưa có tăng tốc sức mạnh buff trong Master 4. Vũ khí riêng biệt mang đến cái buff cũng chưa xuất hiện.

Elf thực thụ to gan, mạnh mẽ tức thì trường đoản cú lv 1 cho sau đây, cùng với skill Triple của trang bị, được upgrade gấp đôi qua Master 3 với Master 4, những lần bắn ra 5 tia với vô số lượt damage đánh lên đối thủ, BẮN XUYÊN TƯỜNG làm gục địch thủ từ xa cực kì lợi hại.

Chính bởi vì khiến rất nhiều ngay cạnh tmùi hương trong một lần phun, khiến cho Elf bị lag dis lúc tăng dần đều point vào master 4 hỗ trợ skill Triple của chính mình.


Elf là chắt lọc hữu hiệu mang lại ai hy vọng đùa nhàn rỗi tức thì từ đầu, mạnh khỏe mãi sau đây, khi cần phải có thể tẩy lịch sự buff mang lại bạn bè đi săn bos, công thành .

Nhược điểmMáu ít, thủ không cao, skill hay bị lag lúc quỷ quái đứng ngay gần.

2. Thế hệ thứ 2 : Magic Gladiator – Dark Lord cùng Summoner


Thế hệ tiếp theo của bộ 3 chủng tộc huyền thoại vẫn nói là những binh lực xáo trộn, đấu sĩ tinh thông cả phnghiền cùng kiếm, chúa tể thông thạo điều khiến thụ địa ngục, khả năng đồ vật lý trung bình xa bao gồm nâng gần cạnh thương qua ma lực, Thuật sĩ thông suốt chửi rủa, triệu hoán linc hồn to gan lớn mật chiến tranh.
*

Đấu sĩ,  đứa con lai của chủng tộc DW tài phnghiền cùng với tộc DK nối liền võ nghệ. MG tức thì từ Lúc lộ diện vẫn cho thấy thêm sức khỏe điểm mạnh của chính mình đó thiết yếu là: những point cùng những phép màu, các cách chơi.

Ta yêu cầu chăm chú điểm vô cùng mạnh của MG đó là: MG hơn DW ở Việc rất có thể cố kỉnh 2 gậy phnghiền, MG rộng DK tại vị trí có thể đánh damage đồ dùng lý tự xa với các cảm giác.

Như vậy ta hoàn toàn có thể thấy tức thì được lối chơi MG là chọn 1 vào 2 đường, và đang chọn con đường nào thì build khỏe mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất đường kia.eMG – Cam 2 trang bị socket max hoặc tay chính rứa trang bị Ruud mạnh mẽ nhất, tay phú nỗ lực vợ socket nhiều ngọc max. Ép chiếc sa thải SD mang lại tranh bị cả 2 tay, MG sẽ sở hữu vào tay 30% loại bỏ phòng vệ SD rất là nguy khốn.sMG – Cầm tương tự như gậy dẫu vậy là tăng str và nuốm kiếm. skill Ruud của MG khôn cùng mạnh bạo mặc dù hết sức tiếc nuối là trung bình tiến công ko còn xa nữa. skill thiết bị tìm chỉm tia nắng thì cực kỳ xa nhưng lại không tồn tại master 4 cung cấp đề nghị hơi yếu hèn, Đây là vấn đề đáng tiếc độc nhất mang lại MG trong ss15.

Xem thêm: Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Ghim Trên Cap Ty Buồn

Giá cơ mà skill trang bị có cường hóa master 4 thì sMG sẽ mạnh khỏe cực kỳ.

Lựa chọn MG hoàn hảo cho vấn đề luyện cấp, tiến công bạn bè, đứng xa dội thiên thạch đánh gục đối phương.Nhược điểm:Máu không nhiều, thủ yếu hèn, không tồn tại skill buff bổ ích nào


Cũng hệt như ELF, chủng tộc Dark Lord gồm sự khlàm việc đầu khá dễ ợt cùng với lượng point lên cung cấp là 7 điểm, skill Hỏa Xích Long rất trẻ khỏe.

Thêm vào kia là việc cung cấp thủ với trung bình xa tiến công của chiến mã, để cho DL gồm sức Chịu gần cạnh thương thơm khôn xiết khỏe.

Cho đến tận ss14 thì DL vẫn được Đánh Giá là Class Quốc Dân =)) bởi tính cơ động, train tốt, săn trùm ngon, solo đầy đủ bản đồ vì có stun trong master 4.Tuy nhiên cho ss15 thì phần đông class đều không còn debuff stun vào master 4 nữa, yêu cầu số người đùa DL thất vọng tương đối nhiều.DL lợi thế là thủ trâu, tấn công nkhô giòn cùng với skill Ruud khôn xiết táo bạo, mặc dù damage khiêm tốn, chu yếu đuối dựa vào tấn công nhanh, tạo debuff choáng cùng với quái ác với trùm để cho DL săn uống trùm hơi nhàn rỗi.Vì vậy nghỉ ngơi ss15 DL không còn to gan như lúc trước nữa, DL hiện chỉ với ưu ưu thế là rất có thể triệu tập tổ nhóm, vô cùng bổ ích khi công thành chiến cùng kéo acc nhỏ tuổi =))Nhược điểm:Damage bé dại, skill bay đủng đỉnh, cạnh tranh bắt phương châm di chuyển nhanh khô.


Thuật sĩ  đầy ma mị, sinh hoạt ss14 trlàm việc về trước, SM không quá rất được yêu thích vày thiếu thốn cơ cồn, skill tốc độ tấn công vô cùng chậm chạp, tiết yếu hèn, thủ yếu hèn.

Thời gian đó SM chỉ được dùng làm buff bội phản damage đến phe cánh cùng bạn dạng thân làm bom quyết tử cơ mà thôi.

Ồ mà lại mang lại ss15 thì đã khác nhé, SM nhỏng lột xác trọn vẹn, tốc độ đánh nkhô giòn, damage dày, tất cả thêm sách ruud, sách socket, gồm chiếc chăm ma công.Điều này khiến cho SM gồm thêm những lối chơi thiên trở nên vạn hóa.SM quay lại với vị thay săn boss siêu nkhô cứng, phản damge nguy nan, dòng ma công tấn công khỏe, lan rộng ra cùng rất ngầu ^^


Tầm đánh ko xa, pvp không khỏe khoắn, chỉ dựa vào phản damage chờ đối phương mắc sai lầm3. Những nhân tố mới: Rage Fighter, Grow Lancer cùng Rune Wizard


Có vẻ như phân biệt sức mạnh của DK lấn lướt những chủng tộc khác trong pvp, Webzen vẫn suy nghĩ mang lại tạo ra phần lớn chủng tộc chiến binh mạnh khỏe, ngày tiết nhiều, đánh giáp lá cà khỏe mạnh. Do này đã xuất hiện anh chàng Rage Fighter vạm vỡ, cô thanh nữ Grow Lancer khỏe mạnh cùng năng Rune Wizard đầy pháp thuật.

Tăng vit t̀hì theo mặt đường đấm đá cận chiếnTăng agi thì theo con đường đấm đá từ xaTăng ene thì theo con đường đấm đá bung lụa đất lửa những đẳng cấp =))Tuy nhiên thật sự là webzeb đã chỉnh sửa có tác dụng yếu hèn RF đi rất nhiều, skill đá vật bửa đã bị thu nhỏ nhắn khoảng cách, vắt vào sẽ là skill ruud khoảng tấn công tương đối ngay sát.

Tiếp chính là chỉ số rate thủ và công của RF các tốt rộng class khác không ít.Vấn đề này đang để cho RF từ ss14 cho hiện nay đã mất tương đối nhiều bạn đùa class này. Vẫn chưa có một chàng trai binh sỹ đủ to gan lớn mật nhằm hạ DK rồi.


 Điểm nên để ý đầu tiên là GL bao gồm damage ở trong tính cực kỳ vô cùng khổng lồ, càng tăng dần Agi, damage thuộc tính càng khổng lồ nhé chúng ta.

GL là class nặng nề đùa, đề xuất đầu tư không ít tiền mới hoàn toàn có thể khoe được vị GL cận chiến, không có kỹ năng áp ngay cạnh, không có khả năng kiềm chế.Do kia GL yêu cầu thứ full socket nhằm Chịu đòn lao vào, dùng sách nằm trong tính xịn với Radian trói chân new hoàn toàn có thể pvp ngon được


Sang ss15 thì GL vẫn chưa được buff thêm gì đáng nói cả, hầu hết đồ vật vẫn chỉ dừng chân tại mê say thì nghịch thôi chứ đọng class này quá khó nghịch.

Đúng vậy Rune am tường phxay của DW, phát triển thành phnghiền thành mũi thương hiệu bắn ra nhỏng ELF, tuy vậy vận tốc ra đòn của RUNE quá chậm rì rì, cho nên cho tới ss15 vẫn không thấy nhiều người dân nghịch class này.Class này vẫn dừng lại sinh hoạt sự tò mò, luyện công với săn uống trùm kẹ.


Đứa con lai của chủng tộc DK và quỷ Dơi sẽ mang đến nhiều điều thú vị đến bọn họ, Slayer tinh thông các khả năng cơ bản của DK, công với 3 skill đặc thù của quỷ Dơi. Slayer có lối ra đòn nhanh hao, damage hơi um tùm biệt là pet Dơi có lượng damage rất to lớn lúc nó cứng cáp.

Xem thêm: Game Lam Nuoc Tra Sua Chua Trai Cay, Trò Chơi Làm Trà Sữa Trân Châu Vị Socola


Lúc này Slayer vẫn luôn là ẩn số bởi vì vẫn chưa tồn tại ai vật dụng max vật, max cung cấp cả, mặc dù ta mang lại thể nhận xét luôn luôn là class Slayer vẫn làm thăng bằng lại cán cân thế lực thân 3 tộc lịch sử một thời với những tộc sau này.Slayer bao gồm skill phạt hiện nay ẩn thân của DW Lúc teleportSlayer bao gồm skill bỏ qua phòng thủ, buff cho cả tổ độiSlayer sử dụng được hai tay 2 khí giới, tấn công xa, đánh nhanh hao, tăng agi lên damage rất mạnhNhư vậy đã làm cho sức mạnh của DK với DW thuộc ELF vẫn giảm bớt đi hết sức đôi lúc kẻ địch tất cả Slayer trong team.


Ctương đối MU là say đắm, không có class làm sao mạnh dạn trọn vẹn, không có class nào truất phế hoàn toàn, tùy thuộc vào nhu cầu, kỹ năng tài bao gồm của đồng đội cơ mà lựa chọn class chơi mang lại dễ chịu.Muốn nghịch dễ ợt, tấn công tai quái, săn trùm ngon, chuyển động ngon đồng đội đề nghị chơi: ELF, MG, DLMuốn PvP. đồng đội chơi: DK, DW, GL (tốn những chi phí kia nha)Ctương đối khám phá, hỗ trợ đồng đội chơi: RF, RUNE, SUM, SLAYER


Chuyên mục: Game Online