MÙA 13 PUBG MOBILE BẮT ĐẦU KHÍ NÀO

  -  

Sau một thời hạn chờ đợi, biết tin về Royale Pass Season 13 với chủ đề Toys Playground của PUBG Mobile cuối cùng đã được trailer.

Bạn đang xem: Mùa 13 pubg mobile bắt đầu khí nào

quý khách sẽ xem: Mùa 13 pubg mobile bắt đầu khí nào

PUBG Mobile vẫn tung ra bản Update mới từ thời điểm ngày 7 mon 5. Máy nhà sẽ không còn gia hạn nước ngoài con đường cho lần update này. Bản cập nhật này buộc phải khoảng 1,97GB dung tích lưu trữ trên sản phẩm Android và 2,21GB dung lượng tàng trữ trên thiết bị iOS. Người nghịch bên trên các phiên bản không giống nhau tất yêu mời nhau. Vì vậy hãy update nhanh nhất có thể rất có thể.

Cập nhật trước thời gian ngày 13 mon 5 để nhận:

1 Radio2,888 BP3 Lieutenant Parsec Backpack

Cập nhật chính: MAD MIRAMAR


*

Đã thêm một mặt đường đua chạy qua toàn bạn dạng vật dụng Miramar.

Một ốc đảo đã có được cung cấp phần phía bắc của bản vật với Urban Ruins hiện ở phía tây-bắc. đa phần khoanh vùng nhà tại, con đường xá với tài ngulặng đã được cung cấp nhằm bạn có thể chọn điểm hạ cánh cùng kungfu một cách đúng đắn.

Đã thêm Golden Mirado. Chỉ có 1 loại tuyệt nhất xuất hiện thêm trên phiên bản vật. Vì vậy hãy là bạn đầu tiên cài với mô tả sự giàu có của chúng ta trên sa mạc!

Máy bán sản phẩm tự động new của Miramar: Nhận nước tăng lực hoặc dung dịch bớt đau trường đoản cú sản phẩm công nghệ bán sản phẩm tự động hóa ở rải rác rến bên trên bản đồ dùng. quý khách hàng thậm chí là hoàn toàn có thể may mắn nhận được 8 đồ uống và một lúc!

Hiệu ứng bão cát: Các Khu Vực làm việc Miramar với dự án công trình hoàn toàn có thể bị phá hủy vị Bão cát.

Cập nhật với sở hữu bản thứ Miramar new nhằm nhấn nền shình ảnh đợi Miramar cùng âm nhạc.

Thành tựu Miramar: Đã thêm thành tích Miramar bắt đầu. Chơi bạn dạng thiết bị Miramar bắt đầu cùng ngừng nhiều phương châm để nhận thành công.

Sự kiện Miramar: Hoàn thành các sự kiện new để dìm phần thưởng Khủng.

Chế độ Evo mới: Bluehole Mode (sắp đến ra mắt)


*

Tất cả những lắp thêm sẵn đã tăng 50% đối với bạn dạng thiết bị Erangel thường thì. 

EvoGround – Chế độ Bluehole: Erangel hiện sẽ sở hữu được 2 khoảng xanh, một vùng phía bên ngoài và bên phía trong. Vùng phía bên trong là thông tin mới nhất về địa điểm bo thu tiếp sau. Người đùa làm việc trong đang mất huyết giống hệt như vùng xanh bên phía ngoài. Lúc vùng xanh bên phía ngoài kết thúc thu nhỏ dại, một vùng bên phía trong new vẫn xuất hiện thêm.

Người nghịch rất có thể phục sinh bạn hữu bị hạ sau 4 giây.

Nội dung mới: Jungle Adventure (sắp đến ra mắt)

Trong sự khiếu nại này, Lúc tsay đắm gia một trận chiến trong Sanhok, chúng ta có một thời cơ bỗng nhiên để vào chính sách Phiêu lưu Rừng rậm. Chế độ này thêm một loạt những anh tài cùng thách thức không tồn tại trong Sanhok thường thì.

Totem: Tìm đồ tổ cổ xưa và điện thoại tư vấn sức khỏe của chúng để có cơ hội nhận ra phước lành hoặc đồ gia dụng phẩm.Thực phđộ ẩm vào rừng: Trái cây và các thực phđộ ẩm không giống mọc trong tự nhiên và thoải mái. Ăn bọn chúng rất có thể nhấn hiệu ứng bí mật.Khinch khí cầu: Điều khiển khinch khí cầu để điều tra mặt trận.

Súng new Arena: P90


*

P90 đã làm được tiếp tế Arena và nó là một trong những vũ trang kinh hãi trong hành động nghỉ ngơi cự ly ngay gần.

Dùng đạn 9mm cùng có băng đạn mang định lên đến 50 viên. Nó bao gồm tía chế độ phun không giống nhau: single, burst, với full-tự động hóa.

P90 hoàn toàn có thể đính thêm thứ đi cùng SMG: Muzzle, 1x-6x Scope, với tay nắm Laser.

Cải tiến chung

1. Ống nhìn phú (Canted Sight)

Trang bị new Ống nhìn phú vẫn xuất hiện. Tương say đắm với số đông các nhiều loại súng trường, súng tè liên, súng bắn tỉa, súng trang bị cùng một số súng nthêm.

Ống ngắm phú hoàn toàn có thể sản phẩm cùng lúc với các nhiều loại ống ngắm không giống. Có tầm nhìn sát.

Có thể thiết lập điều chỉnh theo nhì cách:

Tùy chọn vào Cài đặt cùng đồ họa thiết lập.Kiểu dáng cùng màu sắc cũng rất có thể được biến hóa trong Cài đặt.

2. Tính năng bảo mật thông tin – Các cuộc chiến đảm bảo điểm

Trong các cuộc đấu người chơi bị mất điểm vì chưng bị giết thịt vày kẻ tà đạo lận. Sau Lúc khối hệ thống chứng thực rằng kẻ giết bạn đang gian lận, trận chiến đang biến đổi Trận đấu bảo đảm điểm.

Tất cả các điểm bị trừ vào cuộc đấu sẽ được trả lại cho tất cả những người đùa. Một thông tin sẽ tiến hành gửi vào săng thỏng của chúng ta. Kẻ gian lận thường được search thấy khôn xiết nhanh, cơ mà vẫn tồn tại vài ngôi trường thích hợp bị chậm rì rì.

Bảng hiệu quả mới


*

Màn hình hiệu quả của Xếp Hạng đã làm được nâng cấp và screen “Kết trái đưa ra tiết” mới đã được cung ứng.

Trên trang Kết trái chi tiết, người chơi rất có thể coi tài liệu chi tiết của từng loại khí giới chúng ta sử dụng trong trò đùa. Họ hoàn toàn có thể chất vấn số liệu những thống kê cuộc đấu cùng đối chiếu số liệu của mình cùng với những người không giống trong và một cấp.

Đã thêm 5 tiêu chí chnóng điểm vào Màn hình kết quả nhằm biến hóa khối hệ thống Xếp hạng cùng hiển thị Xếp hạng.

Đã thêm title cùng cỗ lọc new trong Màn hình công dụng.

Cải tiến vũ khí

1. Cải tiến trang bị với tư liệu lắp kèm

Win94 hiện nay có sẵn ống ngắm 2,7x và chỉ còn tất cả ngơi nghỉ Miramar.

Xem thêm: Các Tác Phẩm Thi Đại Học Môn Văn 2018, Tất Cả Các Tác Phẩm Ngữ Văn Ôn Thi

Cải tiến lốt đạn: Giờ phía trên có thể đân oán viên đạn đã làm được bắn tự đâu dựa trên hình dạng của lỗ đạn.

Đã thêm đường dẫn tiến trình vào Nỏ, góp dễ dãi phán đoán thù con đường bay của mỗi phạt phun.

Cải tiến Light Grip: Tăng đáng chú ý độ bình ổn Lúc phun cùng vận tốc hấp thụ.

Cải thiện nay tính định hình của hình hình họa đụng lúc dịch chuyển khi mlàm việc ống ngắm.

Cải tiến Flare Gun: lúc vắt Flare Gun hoặc msinh hoạt Ba lô của khách hàng, người nghịch đang biết phương tiện hoặc Hòm Thính được Hotline cho tới.

2. Cân bằng vũ khí

thay đổi Shotgun đáng chú ý (Bao có S1897, S686, S12K, Sawed-off cùng DBS).

Sự lan rộng ra của Shotgun đã có sửa lại nhằm số đông viên đạn được trải những rộng xung quanh. Có lực giáp thương thơm định hình hơn.

Phạm vi mở rộng của Shotgun đã có được sút nhẹ để tăng mức độ đúng đắn trong những cuộc chạm trán cỡ trung và trung bình ngay sát.

Giảm đáng kể liền kề thương Shotgun sống khoảng cách xa. Sát tmùi hương buổi tối tgọi của mỗi viên đạn là 4, sống phạm vi hiệu quả về tối đa (3 đến Sawed-off).

Muzzle đã có thêm lên mang đến Shotgun (ko đổi khác độ giật).

Tầm bắn công dụng tối nhiều của Shotgun đã có được đổi khác thành 80 mét. (ngoại trừ DBS bao gồm trung bình bắn hiệu quả về tối đa 100 mét).

Tốc độ raông xã của S1897 đã có tạo thêm 20%.

Sawed-off bây giờ phun 9 viên cùng với mỗi phân phát (tăng từ 8) với từng viên gây trăng tròn gần kề thương (bớt từ bỏ 22).

Điều chỉnh một ít cạnh bên thương của Shotgun: Sát tmùi hương bên trên từng viên đạn đang bớt từ là 1,5 xuống 1,2 cho những vạc phun vào đầu; cùng 1,0 mang lại 0,9 cho các vạc phun vào khung hình.

Tăng cường dọc của trang bị Duckbills.

Cheer Park


*

Cheer Park là 1 trong Quanh Vùng có thể đựng đôi mươi tín đồ chơi bất kể lúc nào. Có phần nhiều các tác dụng cơ phiên bản của Phòng rèn luyện và cho phép địa chỉ cùng với những người dân đùa không giống trong thời hạn thực.

Người đùa rất có thể coi biết tin của những fan đùa không giống, chuyện trò, địa chỉ cùng với Biểu tượng cảm hứng và thêm bạn bè. Người nghịch có thể hợp tác và ký kết cùng với những người dân đùa không giống với đùa những trận chiến làm việc những chính sách không giống nhau. Người đùa cũng hoàn toàn có thể mời bằng hữu của chính mình ảnh hưởng với nướng gà bên nhau vào đây

Người chơi cũng rất có thể tsi mê gia vào những vận động khác nhau Khi ở trong Cheer Park:

Đấu tay đôi: Người nghịch rất có thể đấu tay song 1v1 với những người chơi không giống.Trò chơi săn uống bắn: Trò đùa săn uống phun được trình làng vào lễ lưu niệm cũng đều có sẵn. Hãy test một lần!Trường bắn: là 1 phương pháp để biểu thị khả năng đột kích của công ty với tuyên chiến đối đầu với những người dân không giống.quý khách hàng cũng có thể share tác dụng của công ty trong các cuộc trò chuyện.

Royale Pass Season 13: Toy Playground (Ngày 13 mon 5)


PUBG Smartphone Season 13 đã bước đầu vào ngày 13/5

Siêu nhân Hoạt Hình sẽ chờ chúng ta vào Royale Pass bao gồm chủ đề thứ nghịch này: Chọn Ice Ranger hoặc Fire Ranger sinh sống Hạng 50 và đem Ultra Defender Set ở Hạng 100. Trang phục Puppet Agent gồm ba mẫu mã mà bạn cũng có thể kết hợp; đạt hình dạng tối đa nhằm tăng cấp trang phục cực hiếm!

Hoàn thành loạt “Toy Mastery of the Puppet Agent” nhằm msinh sống khóa upgrade tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến trang phục. Lập đội squad với làm cho những trọng trách đặc trưng với đồng đội để kết thúc chúng nkhô cứng rộng.

Lời nói trách nhiệm RP bên trên trang công dụng đang có thiết kế lại để fan chơi dễ thấy tiến trình trọng trách của họ hơn.

Thông báo cũng sẽ được cung cấp đầu với cuối mùa.Thông báo địa chỉ cùng lí giải đã có nâng cấp.

Guncraft Finishes: Xưởng xây cất Skin thiết bị (Sắp bao gồm mặt)

Tùy chỉnh màu sắc, hoa văn uống cùng hình tượng của vũ khí.

Người đùa có thể sửa đổi hình tượng bằng phương pháp ck lên những hình hình ảnh cơ phiên bản nhằm tạo ra skin mà người ta thích.

Vật liệu triển khai xong thiết bị hoàn toàn có thể được đem tự menu, tuy vậy một vài vật liệu cũng có thể được download trực tiếp.

Graffiti cũng rất có thể được sử dụng nhỏng nhãn dán, thực hiện trên khí giới.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Manga Miễn Phí Tại Xemgame, Dau Truong Manga For Android

Trên đây là toàn bộ điểm xứng đáng chú ý về mùa giải mới PUBG Mobile. Nếu chúng ta thấy bài viết tuyệt với hữu dụng, nhớ là share nó với mọi người. Hoặc nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn thế nữa các tin tức về đầy đủ tựa game FPS, chớ e dè mà đánh giá danh sách chúng tại đây.