Mưa đêm nay như xé tan tâm hồn mưa đêm nay như nhắc cho tôi rằng

  -  
Bài hát loi tai sở hữu do ca sĩ Vicky Nhung thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi tai mua - Vicky Nhung ngay trên mangago.vn. Nghe bài xích hát Lỗi Tại Mưa rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn giá tiền.


Bạn đang xem: Mưa đêm nay như xé tan tâm hồn mưa đêm nay như nhắc cho tôi rằng

Ca khúc Lỗi Tại Mưa bởi ca sĩ Vicky Nhung thể hiện, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài hát loi tai cài đặt mp3, playlist/album, MV/Video loi tai thiết lập miễn chi phí trên mangago.vn.
*
Lời bài bác hát


Xem thêm: CáCh Hôn Nhau LãNg MạN - Cách Hôn Nhau Để “Gấu” Nhớ Mãi Không Quên Bạn

*
Sao chép


Xem thêm:

Bài hát: Lỗi Tại Mưa - Vicky NhungMưa tối nay hệt như xé tan tâm hồn Mưa đêm nahệt như nhắc mang lại tôi rằng Ai.. Đã mãi xa rời tôiMưa đâu xuất xắc người sẽ bên ai rồi Mưa vô vai trung phong đem lại nỗi cô đơn vì chưng Tôi.. Sẽ mãi xa cách aiNgày mình còn với mọi người trong nhà anh nói vẫn mãi yêu em Từng chiều mưa môi hôn ko xong song môi Bàn tay ấm, ta siết đem nhau Mà giờ chỉ bản thân tôi long dong lê bước trong mưa Vì tín đồ vẫn bao gồm bóng hình khác say sưa Bàn tay nóng, fan siết lấy tay aiNhững nỗi lưu giữ vào tôi ùa về vì bao cô đơn giữa đêm nặng trĩu nại Là bởi vì mưa sẽ đem lại các kí ức về đôi ta, thừa xót xa Và giờ fan vẫn chứa bước bên ai thật rồi, chỉ mình tôi hiếm hoi trách rưới ai, được gì? Cũng bởi mưa làm cho tôi nhớ, làm tôi nhức, làm tôi khóc, nước đôi mắt rơiMưa tối nagiống hệt như xé tyên tâm hồn Mưa đêm nay hệt như nói cho tôi rằng Ai.. Đã mãi cách biệt tôiMưa đâu xuất xắc tín đồ đã mặt ai rồi Mưa vô trung tâm mang lại nỗi đơn độc vì Tôi.. Sẽ mãi cách biệt aiNgày bản thân còn cùng nhau anh nói sẽ mãi yêu em Từng chiều mưa môi hôn ko kết thúc đôi môi Bàn tay ấm, ta siết lấy nhau Mà giờ đồng hồ chỉ bản thân tôi long dong lê bước vào mưa Vì người vẫn có bóng dáng khác say sưa Bàn tay nóng, tín đồ siết lấy tay aiNhững nỗi ghi nhớ vào tôi ùa về vì bao cô đơn giữa tối nặng nề nài Là bởi mưa sẽ mang đến gần như kí ức về song ta, quá xót xa Và giờ đồng hồ người sẽ chứa bước bên ai thật rồi, chỉ mình tôi trơ tráo trách ai, được gì? Cũng do mưa có tác dụng tôi ghi nhớ, làm tôi đau, có tác dụng tôi khóc, nước mắt rơi(Trách nát ai hiện thời phía trên, trách nát cơn mưa được sao)Bridge: Đôi khi tôi tưởng sẽ quên ai từ khóa lâu, tuy thế cơn mưa chợt cho có niềm mơ ước về đây Đôi môi tôi lại ghi nhớ môi ai Đôi khi tôi chỉ mong mỏi hét lên thật to lớn, tôi còn yêu thương tuy thế đề nghị giấu kín đáo trong tâm này Vì giờ đồng hồ nếu như ta gặp gỡ, sát nhau đã là saiNhững nỗi nhớ vào tôi ùa về bởi vì bao cô đơn thân đêm nặng trĩu nại Là vì mưa đã đem lại rất nhiều kí ức về song ta, vượt xót xa Và giờ đồng hồ người sẽ đựng bước bên ai thật rồi, chỉ mình tôi đơn nhất trách nát ai, được gì? Cũng bởi vì mưa làm tôi lưu giữ, làm tôi nhức, làm cho tôi khóc, nước đôi mắt rơiTrách ai hiện nay đây..


Tone gốc Cm: Capo 3Vòng phù hợp âm:  Mưa đêm nagiống hệt như xé tan tâm hồnMưa đêm nagiống hệt như kể cho tôi rằngAi vẫn mãi xa cách tôi Mưa đâu tuyệt tín đồ đã mặt ai rồiMưa vô trung ương đem lại nỗi đơn độc vìTôi sẽ mãi cách biệt ai Ngày bản thân còn mặt nhau anh nói vẫn mãi yêu emTừng chiều mưa môi hôn ko kết thúc song môiBàn tay nóng, ta siết lấy nhau Mà giờ chỉ bản thân tôi long dong lê bước vào mưaVì bạn đang bao gồm bóng dáng khác say sưaBàn tay nóng, người siết rước tay ai ĐK:Những nỗi lưu giữ trong tôi ùa vềVì bao cô đơn thân đêm nặng nề nềLà vày mưa đã mang lại hồ hết cam kết ức về song taQuá xót xa Và giờ tín đồ vẫn đựng bước mặt ai thiệt rồiChỉ bản thân tôi trơ thổ địa trách ai, được gìCũng bởi vì mưa làm tôi ghi nhớ, làm tôi đau làm tôi khócNước đôi mắt rơi. Trách rưới ai hiện thời trên đây Trách cơn mưa được sao?  Đôi khi tôi tưởng sẽ quên ai từ lâuNhưng cơn mưa bỗng đến có giấc mơ về đâyĐôi môi tôi lại ghi nhớ môi ai. Thông thường tôi chỉ mong hét lên thiệt toTôi còn yêu thương nhưng lại nên giấu kín đáo trong tim nàyVì tiếng nếu như ta chạm mặt, gần nhau sẽ là sai.