Mua Game Trên Steam Như Thế Nào

  -  

Với những người bắt đầu “nhập môn” thì việc chọn mua game trên steam vẫn còn đó khôn xiết kinh ngạc. Để góp bạn không bị sốt ruột, nội dung bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đã tiết lộ đến chúng ta top 3 bí quyết cài đặt game trên steam gấp rút cùng tiện nghi độc nhất. Cùng tò mò nhé!

cũng có thể bạn quan tiền tâm:
Bạn đang xem: Mua game trên steam như thế nào

Cách sở hữu game bên trên steam bằng thẻ năng lượng điện thoại

Trước kia, việc mua game steam bằng thẻ Smartphone tương đối thuận tiện. Tuy nhiên, hiện thời vẻ ngoài này đã bị bác bỏ quăng quật.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Phòng Khám Bác Sĩ Thanh Số 7 Nguyễn Huy Tự, Top 5 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội


Xem thêm: Top 11+ Thuốc Rối Loạn Tiền Đình Được Dùng Nhiều, Bài Thuốc Dân Gian Chữa Trị Rối Loạn Tiền Đình


Nhưng hiện thời vẫn còn đấy rất nhiều người dùng vướng mắc là liệu còn cách như thế nào có thể thiết lập game Steam bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh hay không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều tín đồ không dùng mạng internet banking. Trên thực tiễn, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tiến hành giải pháp download game steam bên trên điện thoại thông minh chỉ cần qua khâu trung gian bởi “Steam Wallet”.

*
*
*
*
*
*
Cách download game trên steam bởi thẻ visa

Trong đó:

Card number là 16 số được in ấn sinh sống khía cạnh trước của thẻ VisaNhập vào ô Expiration date & security code thời gian hết hạn sử dung với 3 số cuối cùng của thẻ.Tiếp cho các bạn điền họ với thương hiệu của bản thân mình vào ô Last nameFirst name.Nhập hệ trọng giao dịch download vào ô City, số phone, mã bưu thiết yếu của thành phố…Sau khi sẽ điền vừa đủ báo cáo ấn vào ô Continue dưới để tiếp tục.Cuối cùng bối cảnh đã lộ diện lên tiếng nên tkhô hanh toán. Nếu chấp nhận ấn Purchase nhằm kết thúc quy trình tải game.

Trên đấy là nội dung bài viết lí giải các cách sở hữu game trên steam đơn giản và thuận tiện ai ai cũng có thể triển khai kể cả newbie. Hy vọng chúng ta sẽ kịp ghi ghi nhớ để khi buộc phải sử dụng. Chúc thành công!