MUA NHÀ TRONG GTA 4

  -  
- Lượng ngày tiết của đối thủ được hiển thị bởi một vòng tròn chia thành các đoạn phía bên trong chữ thập trọng điểm ngắm.Bạn đang xem: mua căn hộ trong gta 4

- Niko hoàn toàn có thể sử dụng taxi để đi vòng xung quanh thành phố. Một khi vào vào taxi, trò chơi thủ có thể tận hưởng cảm xúc chu du cùng với góc camera rộng. Vớ nhiên bạn có thể trả tiền để đi nhanh hơn v..v…

*

- Niko bây giờ có thể vươn người ra cửa sổ của xe nhằm bắn.

Bạn đang xem: Mua nhà trong gta 4

- Xe cảnh sát sẽ được thấy trên bạn dạng đồ.

- hệt như các nhân vật chính ở các game GTA trước, Niko hoàn toàn có thể mang tương đối nhiều loại vũ khí cùng lúc.

- Những quanh vùng ở New York tương tự trong Liberty thành phố là: ước Brooklyn, tòa công ty Chrysler, tòa công ty MetLife, , tòa đơn vị Empire State, tòa đơn vị Flatiron, Coney, quảng trường thời đại cùng tượng thiếu phụ thần từ do.

- giả dụ Niko bị truy hỏi đổi do cảnh sát, hắn hoàn toàn có thể đánh lạc hướng bằng phương pháp thay thay đổi xe đi hoặc lượn ngoằn nghèo vào các ngõ ngách.

- Niko hoàn toàn có thể truy nhập vào mạng internet ở thành phố Liberty cùng với mọi máy tính có trong game.

- GTA IV được thiết kế ra vì sự cộng tác của các studios của Rockstar sinh sống New York, San Diego and Bắc Edinburgh.

- tất cả hội Tam Hoàng nghỉ ngơi trong game, nhưng shop chúng tôi vẫn chưa chắc chắn làm cách nào để Niko thao tác làm việc cho chúng.

- sẽ sở hữu được một yếu hèn tố khôn xiết lãng mạng vào game.

- không có gì phía bên ngoài Liberty City, chỉ là đa số vùng đồng quê trống rỗng với sa mạc. Rockstar tập trung để gia công nên 1 tp Liberty nhộn nhịp ở mọi nơi.

- Niko thực hiện thành thạo mọi loại vũ khí nhưng mà hắn tìm được.

*

- khi Niko lần đầu tiên đến thành phố Liberty, hắn ở với em họ, Roman.

Xem thêm: Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Akali, Leblanc Mùa 11

- Roman chạm chán rắc rối trong quan hệ với một thanh nữ tên là Mallorie.

- nhị tình tiết new trong cốt truyện của GTA IV sẽ được phát hành giành riêng cho Xbox 360 sau thời điểm phát hành trò chơi một thời gian ngắn. Văn bản này theo như Microsoft sẽ để cho game thủ được tiếp cận cùng với một cách chơi hoàn toàn mới.

- mọi nhãn hiệu sản phẩm có vào GTA IV: Sprunk & eCola (đồ uống), Cluckin" Bell (đồ ăn nhanh), Bean Machine Coffee (cà phê), Whiz (điện thoại di động), Kronos (đồng hồ), Burger Shot (đồ ăn uống nhanh), bia Logger cùng bia Piswasser.

*

- nếu Niko bị lấy ra khỏi xe bởi vì cảnh sát, hắn vẫn có chức năng chạy thoát cao hơn nữa những bản GTA trước.

- game sẽ tự động hóa lưu sau mỗi trọng trách hoặc một vận động chính, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại ở ngẫu nhiên safe house trong thành phố.

- Tờ báo bao gồm của thành phố Liberty mang tên là Liberty Tree. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong GTA III.

Xem thêm: Hàn Quốc Nâng Tầm Game Thành Loại Hình Văn Hóa Nghệ Thuật Trong Sự Im Lặng

- dế yêu di động Whiz của Niko có thể bắt được sóng của đài phân phát thanh. Nó góp Niko hoàn toàn có thể nghe nhạc hồ hết lúc, bao gồm cả khi đang bắn nhau.