Những Khẩu Súng Gp Vừa Rẻ Vừa Khoẻ Trong Đột Kích

  -  

Chúng ta hãy cùng điểm qua những khẩu súng GP cực rẻ nhưng hoàn toàn có khả năng “đua top” ở các chế độ đấu đơn, đấu đội, đặt bom… trong Đột Kích.

Bạn đang xem: Những khẩu súng gp vừa rẻ vừa khoẻ trong đột kích


Từ trước cho nay, khi nhắc đến Đột Kích, bên cạnh phòng DF thì bạn ta hay nghĩ Đột Kích là sân chơi riêng cho những đại gia thực hiện súng VIP, báu vật…, còn vũ khí GP thì khá “phế”. Tuy nhiên, ko phải tất cả vũ khí GP gần như lép vế rộng so với những báu vật. Họ hãy cùng điểm qua hồ hết khẩu súng GP rất rẻ nhưng mà hoàn toàn có tác dụng “đua top” trong các chính sách đấu đơn, đấu đội, để bom… nhé!

1. Steyr – TMP

Lại một lần nữa họ phải nói đến ông hoàng của mẫu súng SMG : Steyr TMP. Tốc độ ra đạn rất nhanh, độ giật gần như không có là những điểm sáng đã tạo nên sự thương hiệu của TMP. Chưa đến 37.000 GP là các chúng ta có thể sở hữu khẩu súng này từ cửa hàng, và chắc hẳn rằng đây là khẩu pháo mà ai ai cũng có trong kho đồ, từ bỏ tân binh cho đến các “lão làng”. Steyr TMP hoàn toàn có thể giúp các bạn dễ dàng “đua top” vào các chế độ Đấu Đơn, Đấu Đội hoặc Zombie (nếu có tương đối nhiều đạn), tuy vậy vì vượt bá đạo bắt buộc hãy cảnh giác với nàn kick top.


*

2. AK-12

Là khẩu súng có thiết kế dựa trên chiếc AK huyền thoại, AK 12 trường đoản cú khi trình làng đã được không ít game thủ “rinh” về kho đồ vì có mức giá thành quá rẻ: 30.000GP. Mạnh mẽ và uy lực của AK-12 không thua kém mấy so với đàn anh AK-47, tuy vậy bù lại độ lag của súng đã được cải thiện. Tháng 10 này, vào sự khiếu nại đăng nhập thừa nhận quà, bạn cũng tiện lợi có được AK-12 Empire chỉ với 18 ngày đăng nhập. Tuy vậy nếu bạn đã lỡ bỏ lỡ sự khiếu nại này cùng không đăng nhập đủ số ngày, thì việc ném ra 30.000 GP để mua khẩu AK-12 cơ bản cũng không phải là 1 trong những ý loài kiến tồi.

Xem thêm: Game Ngự Long Tại Thiên Miễn Phí Tại Xemgame, Ngự Long Tại Thiên


*

3. M14

Dễ dàng nhận thấy tốc độ nhả đạn của M14 cực kì cao và mặt đường đạn đi rất thiết yếu xác. Vày vậy M14 đích thực bá làm việc kiểu bắn burst – spray. Tuy vậy M14 lại không có công dụng phá giáp. Mặc dù vậy chỉ cùng với từng ấy điểm mạnh cũng khiến M14 trở bắt buộc bá đạo trong loại súng tanker và cũng từng 1 thời là nạn nhân của phong trào “kỳ thị súng”. Các bạn có thể sở hữu M14 với mức ngân sách 35.000 GP, siêu rẻ.

Xem thêm: Game Dao Vang Doi Man Hinh Rong, Đào Vàng Đôi


*

4. KTR – 08

KTR 08 là khẩu pháo có giá bán đắt hơn so với 3 khẩu trên, với mức giá 54.000GP. Tuy vậy KTR 08 cũng rất xứng xứng đáng với mức giá thành này vì chưng nó rất có thể phá tiếp giáp và kỹ năng tap headshot của KTR 08 là cực kỳ hoàn hảo. Các game thủ sẽ “luyện” headshot lâu năm chia sẻ rằng, KTR 08 có cảm xúc “đấm mồm” rất đã tay . Những chúng ta nào chưa biết headshot thì nên mua khẩu súng này để luyện. KTR 08 là sự lựa chọn xuất sắc nếu chúng ta đam mê chính sách Head Shot Mode cùng kiểu bắn Tapping.