Tải My Friend Pedro Apk

  -  

THÔNG TIN ỨNG DỤNG

TênTên GóiCategoryTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu CầuAPK gốcNhà phân phát Hành
My Friend Pedro
com.devolverdigital.myfriendpedro
Hành Động
Menu/One Hit, God Mode, Unlocked
1.12
110.85 MB
MIỄN PHÍ
Android 5.0
My Friend Pedro (110.21 MB)
DevolverDigital


Nếu bạn có nhu cầu tải phiên bảnMy Friend Pedro APK mới nhất thì các bạn phải cho với mangago.vn. Trên mangago.vn, bạn cũng có thể tải xuốngMy Friend Pedro Mod app android v1.12 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết vềMy Friend Pedro Mod android v1.12.

Bạn đang xem: Tải my friend pedro apk

*

My Friend Pedro Mod game android Tải xuống miễn phí

My Friend Pedro Mod android là phiên bản PRO củaMy Friend Pedro APK. Bằng cách sử dụng APKMy Friend Pedro Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ với yêu cầu nào trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tài lộc để thuận tiện nhận được phần thưởng, nhưng bằng phương pháp sử dụngMy Friend Pedro hack APK, bạn thường dành được mục tiêu của chính bản thân mình trong thời hạn rất ngắn. My Friend Pedro mod APK là một cách tuyệt vời nhất để các bạn vượt qua địch thủ của mình. Giờ đồng hồ đây, vào mangago.vn, chúng ta có thể tải xuống My Friend Pedro apk v1.12 miễn phí. Quy trình này ko tốn bất kể chi mức giá nào và bạn có thể tự tin áp dụng nó.

My Friend Pedro cài đặt xuống android với mangago.vn

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bạn dạng APKMy Friend Pedro mod, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống android My Friend Pedro trong mangago.vn. mangago.vn sẽ cập nhật phiên phiên bản My Friend Pedro android trong thời hạn nhanh nhất. Fan dùng có thể dễ dàng update My Friend Pedro android mà không phải tải xuống Google Play.

*

My Friend Pedro android v1.12 2023 Tính năng

They kidnapped his wife and kids và left him for dead. But it"s going lớn take more than that lớn split this banana"s family. Help your friend Pedro serve some ice cold revenge, with a sprinkle of bullets on top!My Friend Pedro is back in a brand new smartphone adventure of blood, bullets and bananas! Flip và fire your way through 37 kích hoạt packed levels on foot, on a motorcycle và even on a skateboard. Plan your high caliber choreography for the best scores and, if your skin is tough enough, kiểm tra your skills in Blood Rush mode.This banana is Ripe for Revenge. Are you?

Cách sở hữu xuống và setup My Friend Pedro Mod apk 1.12

Để cài đặt xuống hack My Friend Pedro từ bỏ mangago.vn.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Truyền Kỳ Và Những Kỷ Lục Được Xác Lập, Thoi Trang Hk【Copy_Sodo66

Bạn nên bật tùy lựa chọn "Nguồn không xác định".

1. Nhấp vào nút download xuống nghỉ ngơi đầu trang để mua xuống apk My Friend Pedro Mod.

2. Lưu lại tệp vào thư mục download xuống của máy của bạn.

Xem thêm: Chơi Game Tiêu Diệt Chuột Cùng Doremon Bắn Súng, Doremon Bắn Súng

3. Hiện nay nhấp vào tệp My Friend Pedro" đã sở hữu xuống để setup và chờ thiết lập hoàn tất.