Năm kỷ lục mới được tạo ra trong bóng đá thế giới năm 2021

  -  

Năm 2021 khá sôi động so với bóng đá thay giới. Từ các giải đấu kq bongda truc tuyen ứng phó với đại dịch COVID-19, đến các hành vi tuyệt vời về tinh thần thể thao, 1 năm đã chứng kiến ​​tất cả. 1 phần quan trọng khác của môn thể thao trong năm này là những kỷ lục. Tuy vậy chúng bị hỏng, một chuyển động viên thường xuyên nâng cấp cho vận cổ vũ khác, bao gồm rất ít vận tải viên được sinh ra trong thời gian nay.

Khi một năm sắp kết thúc, Khel Now quan sát lại một vài kỷ lục kq bongda truc tuyen tốt nhất có thể đã được tạo thành trong năm nay của bóng đá thế giới:

5. Mong thủ thứ nhất ghi bàn ở cha giải đấu cấp châu lục- Almoez Ali

Tiền đạo fan Qatar đã tạo ra một kỷ lục kq bongda truc tuyen bắt đầu khi đổi thay cầu thủ trơn đá thứ nhất ghi bàn ở tía giải đấu châu lục khác nhau. Kỷ lục này ban đầu trở lại vào năm 2019, khi anh thay đổi cầu thủ ghi những bàn chiến thắng nhất ở ngẫu nhiên giải vô địch châu Á nào. Kỷ lục 9 bàn thắng của anh đã giúp Qatar giành chức vô địch AFC Asian Cup đầu tiên của họ.

Almoez Ali trở nên cầu thủ trơn đá trước tiên ghi bàn ở ba giải đấu châu lục khác nhau

Cũng trong những năm đó, anh có tên trong bảng điểm tại Copa America nam Mỹ. Kỷ lục này ở đầu cuối đã được tạo ra vào năm 2021, sau khi tiền đạo này ghi bàn vào lưới Panama sống CONCACAF Gold Cup.

4. Đội trơn Anh thứ nhất thắng toàn bộ các trận vòng bảng Champions League- Liverpool

Đoàn quân kq bongda truc tuyen của Jurgen Klopp đã trở thành đội láng Anh đầu tiên giành thành công trong cả sáu trận vòng bảng trên giải đấu châu Âu. Các câu lạc bộ khác dành được thành tích này trong thừa khứ bao hàm AC Milan (1992-93), Paris Saint-Germain (1995-95), Spartak Moscow (1995-96), Barcelona (2002-03), Real Madrid (2011-12 & 2014-15), và Bayern Munich (2019-20). Ajax Hà Lan và triệu phú Đức Bayern Munich là hầu hết đội bất bại trong mùa giải này.

Đội nhẵn vùng Merseyside đã lập kỷ lục truc tiep bong domain authority mới sau chiến thắng 2-1 trước AC Milan, nhờ các bàn win của Mohamed Salah cùng Divock Origi.

3. Mong thủ trước tiên ghi hơn đôi mươi bàn chiến hạ trong 12 mùa giải liên tiếp- Cristiano Ronaldo

Danh sách này đã không tương đối đầy đủ nếu không có người lũ ông luôn luôn nói về việc tạo nên các kỷ lục kq bongda truc tuyen mới. Chi phí đạo fan Bồ Đào Nha đã lập kỷ lục mới: đổi mới cầu thủ đầu tiên ghi hơn trăng tròn bàn trong 12 mùa giải liên tiếp. Kỳ tích ban đầu trở lại vào mùa giải 2009-10, trưởng thành và cứng cáp trong chiến dịch 2020-21.

Cristiano Ronaldo - mong thủ chuyên tạo ra các kỷ lục mới và phá vỡ các kỷ lục cũ

Anh lập kỷ lục truc tiep bong da sau khi làm bàn vào lưới Spezia sinh hoạt Serie A. Các thành tích này đã bắt đầu hình thành sinh hoạt Tây Ban Nha. Sau đó, Cristiano Ronaldo cũng bước đầu kinh doanh tại Ý. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy rất có thể tiếp tục vấn đề này ở Premier League hay không.

2. ước thủ bạn Argentina trước tiên góp mặt ở sáu kỳ Copa Châu Mỹ- Lionel Messi

Ảo thuật gia người Argentina, Lionel Messi, đã trở thành cầu thủ kq bongda truc tuyen trước tiên của quốc gia anh nghịch ở sáu kỳ Copa châu Mỹ. Hành trình thay mặt cho quốc gia của anh ấy ngơi nghỉ giải đấu lớn bước đầu từ 14 năm trước, vào khoảng thời gian 2007. Kế tiếp anh ấy tiếp tục thay mặt đại diện cho Argentina vào các năm 2011, 2015, 2016, 2019 và cách đây không lâu nhất là vào năm 2021.

Lionel Messi là cầu thủ bạn Argentina trước tiên góp mặt ở sáu kỳ Copa Châu Mỹ

Quả anh đào trên đỉnh giành cho Messi năm nay chắc chắn là đã giành được chức vô địch Copa America khó nắm bắt mà vẫn còn thiếu trong tủ danh hiệu truc tiep bong da của anh ấy.

1. ước thủ thứ nhất đạt 800 bàn chiến hạ trong sự nghiệp- Cristiano Ronaldo

Tiền đạo bây giờ của Manchester United một đợt tiếp nhữa lại trở thành trong số những kỷ lục gia kq bongda truc tuyen. Anh ấy giành được điều ko thể sau khi trở thành mong thủ thứ nhất đạt 800 bàn thắng ở cấp độ cao nhất . Pha lập công của Ronaldo vào lưới Arsenal vẫn nâng số bàn chiến hạ của anh lên con số kỷ lục.

Chia nhỏ tuổi lại, những số lượng của anh ấy sống cả câu lạc cỗ và tổ quốc là 5 bàn mang đến Sporting Lisbon, 450 bàn đến Real Madrid, 101 bàn cho Juventus, 115 bàn cho bồ Đào Nha và 131 bàn truc tiep bong da đến Manchester United, trải hồ hết trong hai thời kỳ.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với cửa hàng chúng tôi trong thời hạn sắp cho tới để thường xuyên theo dõi hồ hết kỷ lục kq bongda truc tuyen mới có thể xác lập sau đây nhé.