NAMI YÊU AI TRONG ONE PIECE

  -  

Hôm ni là sinh nhật hoa tiêu Nami của băng mũ Rơm, thuộc điểm qua 4 lý do khiến cô luôn luôn là một trong những nhân đồ được yêu mến nhất trong One Piece nhé!

Bạn sẽ xem: Nami yêu thương ai trong one piece

Ngoại hình xinh đẹp, ăn diện sexy

Đây tất nhiên là giữa những điểm nổi bật thứ nhất của Nami khiến cô có một lượng fan đông đảo đến như vậy. Trong One Piece giả dụ như bảo Nami cute số 2 thì chẳng ai dám nhấn mình là số 1. Tải thân hình nóng bỏng, số đo 3 vòng chuẩn đét cộng thêm gương mặt xinh đẹp, hoa tiêu băng nón Rơm chính là một một trong những mỹ nữ trông rất nổi bật nhất trong One Piece.
Bạn đang xem: Nami yêu ai trong one piece

*

Không chỉ đẹp mà lại Nami còn là người biết cách ăn mặc. Có thể khẳng định rằng Nami là giữa những số ít nhân vật thiếu phụ được Oda ưu ái trong việc tạo hình nhân trang bị khi cô tiếp tục có những bộ trang phục khiến "bỏng mắt" bạn xem.

Những lần "dạy dỗ" Luffy cùng 2 anh chàng Zoro cùng Sanji

Một trong những điểm khiến người theo dõi nhớ tới Nami đó chính là vai trò của cô ý trong băng. Không chỉ có là một hoa tiêu giỏi, một "la bàn sống" của tất cả băng mũ Rơm mà Nami còn là 1 trong những người cực kỳ biết phương pháp để lập lại cá biệt tự vào băng. "Chị đại" Nami nhiều lần dằn mặt Luffy vày những trò nghịch ngu của chàng trai này. Thậm chí là cả Zoro với Sanji cũng rất nhiều lần bị "chị đại" khuyên bảo vì rất hấp dẫn hoạnh họe nhau. Bao gồm nét tính cách này khiến cho Nami được khôn cùng nhiều tín đồ yêu thích.


*

Bộ óc chí lý

Trong băng nón Rơm có thể nói Nami, Sanji cùng Robin là những người rất thận trọng và biết cách thống kê giám sát trong đầy đủ trận chiến. Ví như như Luffy danh tiếng với độ "trẩu tre" của mình, Zoro "thích là nhích" thì Nami là bạn rất khôn ngoan trong số những trận chiến. Cô biết phương pháp tận dụng số đông lợi thế, bao gồm cả từ phe địch để hoàn toàn có thể chiếm lấy vậy thượng phong và giải quyết và xử lý đối thủ. Rất nhiều lần Nami đã hỗ trợ thành công bạn thân trong việc vượt qua những quân địch cực mạnh.
Xem thêm: Nam Giáp Ngọ Sinh Năm 1954 Hợp Với Tuổi Nào Nhất? Tuổi Giáp Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

*

Tính phương pháp của một cô nàng xuất sắc bụng

Nhiều người bảo rằng Nami là trong số những nhân đồ gia dụng nhút nhát với hay vứt chạy tốt nhất trong băng nón Rơm. Điều này là đúng bởi vì xét về tài năng chiến đấu, Nami ko được reviews cao như những thành viên khác. Nami có thể bỏ chạy và tỏ ra hèn mạt trước nhiều kẻ thù tuy nhiên lại không khi nào bỏ rơi đồng đội. Đặc biệt rộng cô không bao giờ bỏ qua cho phần lớn kẻ dám ức hiếp đáp trẻ nhỏ, thứ mà lại Nami ghét nhất. Hẳn chúng ta còn ghi nhớ hình ảnh Nami hốt nhiên nổi đóa, quyết thấm tháp đủ cùng với Ulti lúc cô cô bé Tobi Roppo này dám tấn công nhỏ bé Otama.

Ngoại hình xinh đẹp, phong cách ăn mang sexy, tính phương pháp khôn ngoan, biết chạy đúng lúc và tiến công đúng thời điểm. Cộng với sứ mệnh "chị đại" trong băng mũ Rơm để cho Nami trở thành trong những nhân thứ được yêu thương thích số 1 trong One Piece. Xung quanh những lý do mà shop chúng tôi vừa nêu ra, theo bạn điều gì khiến bạn yêu mến nhân đồ dùng này? Hãy còn lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!


*Xem thêm: Apple Iphone 6 Phiên Bản Quốc Tế Giá Bao Nhiêu, Có Nên Mua?

*