NÊN NÂNG CẤP LÊN ANDROID 5.0, LÍ DO NÊN UPGRADE THIẾT BỊ CỦA BẠN LÊN ANDROID 5

  -  

Liệu có đề nghị upgrade lên Android 5.0 tốt làm việc lại Android 4.4.4? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra lúc dòng smartphone của bản thân nhận ra các bản cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Nên nâng cấp lên android 5.0, lí do nên upgrade thiết bị của bạn lên android 5


*
by linhnt

Việc tất cả quyết định nâng cấp lên Android 5.0 hay là không, phụ thuộc vào đều đề nghị mà hệ điều hành quản lý này đem lại đối với Android Kitkat 4.4. Theo đánh giá của đa số trang công nghệ uy tín, Android Lollipop 5.0 có nhiều cụ mạnh khỏe với cả phần lớn điểm yếu đối với Android Kitkat 4.4.

Có buộc phải upgrade lên Android 5.0 tuyệt không?

Với bối cảnh được phẳng hoá, đẹp khía cạnh rộng nhiều phiên bản cũ, đi cùng rất lời tulặng bố nâng cấp về tính năng của Google, Android 5.0 rất có thể có tác dụng được hồ hết điều mà lại Android 4.4 không làm cho được như:

– Khôi phục dữ liệu từ điện thoại apk không giống qua lắp thêm chạy Android Lollipop

– Truy cập nkhô hanh trình search tìm vào mục mua đặt; giới hạn tức thì số đông thông tin spam

– Ẩn ngôn từ thông báo nhạy bén trên screen khóa

– Chức năng khóa hoàn hảo Khi tích vừa lòng cùng một lắp thêm treo hoặc một thẻ NFC, bluetooth

– Chế độ đa người tiêu dùng bên trên và một chiếc điện thoại

– Chụp ảnh sinh hoạt định hình RAW

– Khởi đụng lại nhưng ko xóa rất nhiều ứng dụng đang làm việc ngầm khi bạn Reboot sản phẩm công nghệ.

Xem thêm: 7 Dấu Hiệu Mang Thai Khi Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Biết Có Thai?

– Dùng smartwatch để mnghỉ ngơi khoá smartphone

– Tự động nhảy màn hình hiển thị khoá Lúc vắt điện thoại

– Tích hợp cơ chế tiết kiệm chi phí pin Battery Saver

– Cân chỉnh Color màn hình sang trọng ám xanh hoặc ám xoàn tuỳ theo sở trường của từng người

 

*

Android Lollipop 5.0 thiết lập những cách tân so với phiên bản Android Kitkat 4.4

Tuy nhiên, nên nhớ rằng các nâng cấp trên Android 5.0 đối với Android 4.4 thường xuyên chỉ mới mẻ và phát huy tối nhiều tác dụng khi chúng ta là người tiêu dùng những chiếc điện thoại thông minh chạy Android nguyên ổn bạn dạng. Còn so với hồ hết máy được tuỳ thay đổi các nhỏng điện thoại thông minh của Samsung, LG, Oppo, tuyệt Xiaomày thì câu hỏi nâng cấp lên Android 5.0 dường như ko mang lại nâng cao gì đáng kể.

Những điểm yếu bên trên Android Lollipop 5.0

Trong thực tiễn, chưa hẳn lúc như thế nào Android Lollipop 5.0 cũng giỏi hơn Android KitKat 4.4. Bằng triệu chứng là trong các cuộc thử nghiệm trên GSMArena, Nexus 5 cùng LG G3 đều phải sở hữu thời lượng sử dụng pin tệ rộng sau khi nâng cấp tự Android 4.4 lên 5.0

*

Liệu “viên kẹo” Android 5.0 bao gồm thực sự ngọt?

Trong khi, Andorid 5.0 còn không tồn tại chính sách im lặng, ko được cung ứng những widget khóa screen, chế độ đa nhiệm bất tiện cùng năng lực tương thích của áp dụng với hệ điều đó không đích thực xuất sắc, dẫn cho các triệu chứng như đóng góp vận dụng bất thần với treo thiết bị.

Xem thêm:

Nhìn chung, việc nên upgrade lên Android 5.0 giỏi nghỉ ngơi lại Android 4.4 tuỳ ở trong các vào hệ điều hành quản lý của loại điện thoại thông minh nhưng mà ai đang sử dụng. Những trang bị chạy phiên bạn dạng Android đã có được tuỳ đổi thay (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, Smartphone HTC,…) đang khắc phục được phần đa thiếu hụt sót trên Android nơi bắt đầu, vày vậy chúng ta cũng có thể yên tâm upgrade. Tuy nhiên, phần lớn chủng loại lắp thêm chạy thuần Android nhỏng Google Nexus thì câu hỏi nâng cấp phải để ý lại. Bên cạnh đó, phiên phiên bản Android Marshmallow 6.0 đã có trình làng cùng có tương đối nhiều cách tân hơn so với hai phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó, tuy vậy hiện thời vẫn còn vượt ít vật dụng chạy phiên bản Android mới nhất này, nên việc Reviews phần đông chỉ dựa trên kim chỉ nan.