Nâng cấp lên ios 9

  -  
giống như với máy tính bảng ipad 2, việc nâng cấp iOS 9 mang đến iPhone 4s cũng ko hề chạm mặt trở xấu hổ nào. Là thiết bị đời cũ độc nhất được Apple cung cấp nâng cấp lên ios 9, nhiều người tiêu dùng quan trọng điểm là liệu hệ điều hành và quản lý mới có khiến máy chạy chậm đi, tốn pin hơn so với quả táo 8 xuất xắc không? Cùng tìm hiểu trong bài review dưới đây.

Bạn đang xem: Nâng cấp lên ios 9

Nâng cấp cho iOS 9 đến iPhone 4S làm cho máy chậm trễ điMặc dù vận tốc của iPhone 4s trên quả táo 9 ko quá khác biệt so với ios 8, tuy nhiên trong một số trong những tác vụ, ios 8 thể hiệ một khả năng xử lý và tải vĩnh viễn so với quả táo 8. Trải nghiệm thực hiện trên iPhone 4s quả táo 9 vẫn y hệt như trước, không cấp tốc nhưng cũng không thực sự chậm để khiến bạn đề xuất nổi nóng.Một số nhóm công nghệ đã triển khai những phép đo để đối chiếu hiệu năng, tốc độ xử lý những tác vụ cơ bạn dạng của quả táo 8.4.1 và iOS 9 trên iPhone 4S cùng iPad 2.

Xem thêm: Game Chiec Non Ky Dieu, Chơi Game Chiec Non Ky Dieu, Game Tri Tue

Kết quả cho biết là game ios 9 không thướt tha hơn là mấy, thậm chí là còn lừ đừ hơn lúc mở ứng dụng:
*
Thời gian mở ứng dụng của iPhone 4S trên quả táo 8.4.1 cùng iOS 9 GM tất cả sự chênh lệchiPhone khi thiết lập iOS 9 có khả năng sẽ bị hạn chế một số trong những tính năngiOS 9 được Apple bổ sung cập nhật khá nhiều chức năng mới, tuy nhiên do giảm bớt về phần cứng cũng tương tự kích cỡ màn hình của iPhone 4s nên một số trong những tính năng "hot" duy nhất trên game ios 9 hầu như đã trở nên Apple đào thải gần không còn trên phiên phiên bản dành cho thế hệ iPhone như anh tài phụ trợ như AirDrop, đa nhiệm Split View, Split Screen, tính năng liên quan đến kiếm tìm kiếm trong Sportlight...

Xem thêm: Bài 19 Một Số Thân Mềm Khác, Sinh Học 7 Bài 19: Một Số Thân Mềm Khác

*
Có thể bởi vì bị hạn chế một vài tính năng yêu cầu thời lượng pin của iPhone 4s trên ios 9 được nâng cao hơn so với tiện ích ios 8Nếu chúng ta là bạn ưa những thứ mớ lạ và độc đáo và muốn update tất cả phần mềm mới nhất trên Appstore thì ở bất kể phiên bạn dạng nào được hỗ trợ, chúng ta hãy nâng cấp iOS 9 cho iPhone 4S. Mặc dù nếu các bạn là bạn thích vọc vạch, ưa thích một thiết bị về tối ưu tuy thế vẫn bảo đảm an toàn mượt mà, một trong những ứng dụng có thể sẽ ko được hỗ trợ thì bạn nên tạm dừng ở quả táo 7, sẽ tốt hơn cho bạn. Đối với các máy đời cao từ bỏ iPhone 5S trở lên, hình như bạn ko cảm thấy khác biệt nhiều giữa ios 8 và iOS 9 trên các thiết bị này.
*
Hình hình ảnh iOS 9 bên trên iPhone 6 Plus khi đối chiếu với iPhone 4S tiện ích ios 9Theo lời răn dạy của nhiều chuyên viên trong giới công nghệ, nếu khách hàng đang áp dụng iOS 8 thì ngay lúc này bạn phải lên ios 9 vì giữa 2 nền tảng này không có quá nhiều biệt lập đến mức bạn phải tức giận. Đây chắc rằng là chiến lược của táo bị cắn khi muốn người dùng thay ráng dần các máy đời cũ sang trọng đời mới vốn được hãng này sử dụng trong vô số nhiều năm qua.Lời khuyên: chúng ta nên nâng cung cấp iOS 9 đến iPhone 4S!