Nạp thẻ lão gia cát tường

  -  

Mẫu Đơn xin chào các huynh tỷ. Game ra mắt cũng được 1 thời gian rồi, các kênh nạp của game như thẻ GATE, ATM, Visa Card… chắc cũng không còn xa lạ với mọi người đúng không ạ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ Lão Gia Cát Tường và các hình thức thanh toán. Game thủ lưu ý không nên nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi và tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đánh cắp tài khoản.

Bạn đang xem: Nạp thẻ lão gia cát tường


Mua thẻ Gate Lão Gia Cát Tường

Mua Thẻ Gate ở đâu?. Bạn có thể mua thẻ theo các link dưới đây:– Đại lý thẻ gate: https://daily.gate.vn/dia-diem-giao-dich/– Mua thẻ trên mạng tại:https://daily.gate.vn/the-game-online/the-gate/https://365.vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-gate-68https://vi.appota.com/buy-cards.html– Hoặc mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc FPT.

Hướng dẫn nạp thẻ Lão Gia Cát Tường

Bước 1: Vào trang chủ nạp thẻ: https://nmvn.aseugame.com/home, nhấn vào biểu tượng sau:

Bước 2: Dùng tài khoản đăng nhập Lao Gia Cat Tuong để đăng nhập trang chủ.– Lưu ý : Đối với các bạn đang đăng nhập bằng liên kết Facebook hoặc chơi ngay thì không có tài khoản đăng nhập. Do đó, các bạn hãy thiết lập bảo vệ tài khoản (tức chuyển sang tài khoản thường có tên đăng nhập & mật khẩu) thì mới đăng nhập trang chủ được nhé.


Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng NẠP (như hình)

Bước 4: chọn dòng Nạp Thẻ Game trên giao diện.

Bước 5: chọn thông tin nhân vật: tên game , sever, tên nhân vật (nhớ cẩn thận bước này để tránh nạp nhầm nhân vật khác nhé) -> sau khi chọn nhấp xác nhận.

Bước 6 : chọn hình thức nạp GATE.

Bước 7: Nhập số serial và mã thẻ (chú ý nhập đúng các kí tự , số 0 và chữ O , không được có khoảng trắng/ dấu cách giữa các kí tự ).

Xem thêm: Review: Love At First Sight On Steam, 50 Games Like Love At First Sight

Lưu ý: Mặc dù giao diện chỉ hiển thị mệnh giá 10k , nhưng nạp các mệnh giá khác vẫn được các bạn nhé (hệ thống sẽ tự cộng dồn)

Thanh toán nạp thẻ Lão Gia Cát Tường qua ATM

Bước 1: Đăng nhập trang chủ nạp (dùng tài khoản đăng nhập game để vào)– Link trang chủ nạp: https://nmvn.aseugame.com/enter/login– Lưu ý: Đối với các bạn chơi bằng tài khoản chơi ngay hoặc liên kết Facebook , hãy chuyển sang tài khoản thường bằng cách thiết lập bảo vệ nhé

Bước 2: Trên giao diện game nhấn NẠP -> nhấn NẠP THẺ GAME -> chọn thông tin nhân vật: game, tên nhân vật, sever -> chọn kênh ATM -> chọn mệnh giá muốn nạp -> xác nhận hóa đơn.

Bước 3: chuyển sang giao diện cổng thanh toán ngânlượng.vnBước 4: chọn Online qua ngân hàng nội địa -> chọn ngân hàng.

Bước 5: chọn phương thức thanh toán -> điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu (địa chỉ nhận hàng điền nơi bạn sinh sống là được) -> xác nhận là hoàn thành.– Sau khi nạp thành công, phải gửi thông tin xác nhận chính xác theo cú pháp (tin nhắn), kẻo không nhận được KNB.

Nếu nạp ATM mà không nhận được KNB, bạn hãy gửi email các thông tin, hình ảnh giao dịch, mã hóa đơn (đăng nhập tài khoản ngân lượng để xem) cho bên ngân lượng để hỗ trợ kiểm tra đơn hàng nhé– Email liên hệ là: thuquy3
nganluong.vn – support
nganluong.vn

Cách nạp Lão Gia Cát Tường qua Google bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Truy cập Google Play trên điện thoại và chọn 3 gạch ngang:

Bước 2: Chọn tài khoản Google Play.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Bước 4: Lựa chọn Sử dụng thanh toán qua nhà mạng bạn đang sử dụng: Viettel, Mobi, Vinaphone

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin thanh toán của bạn và chọn lưuMã bưu điện bạn có thể tra cứu tại: https://inxpress360.com/ma-buu-dien/

Bước 6: Quay trở lại game, chọn giao diện nạp thẻ và chọn gói KNB muốn nạp.

Xem thêm: Học Hay Thi Ngay Giỏi Hơn Mỗi Ngày, Toan Violympic

Bước 7: Giao diện thanh toán inapp hiện ra, bạn chọn tiếp tục để lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 8: Lựa chọn: Sử dụng thanh toán qua mạng điện thoại mà bạn đã thiết lập (Một số thiết bị hoặc game có thể bỏ qua bước 8 sang bước 9)