CÁCH NẠP TIỀN, NẠP THẺ KOF ALLSTAR

  -  
Trong game thẻ bài phương án KOF AllStar , Kim cương cứng là mối cung cấp tài nguyên vô cùng quý hiếm mà tín đồ chơi chỉ hoàn toàn có thể nhận không tính tiền sau khi tham gia sự kiện sự kiện của NPH. Ngoài ra nạp thẻ trò chơi KOF AllStar cũng là một hình thức để người chơi sở hữu đơn vị tiền tệ bao gồm này.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền, nạp thẻ kof allstar

Với câu hỏi Nạp thẻ game KOF AllStar fan chơi sẽ có một lượng Kim cưng cửng nhất định, áp dụng chúng bạn có thể cơ may nhận Tachibana Ukyo, Ryo Sakazaki, Mary, King .... Những binh lực hàng to của cấp cao. Dưới đây là bài viết hướng dẫn nạp thẻ trò chơi KOF AllStar mang lại những bạn đang tìm hiểu.

Website nạp game KOF AllStar Quyền vương Chiến bình yên nhất

=> dìm Full Code KOF AllStar=> Hướng dẫn Tải và gameplay KOF AllStar

 

Cách hấp thụ thẻ trò chơi KOF AllStar Quyền vương vãi Chiến

Bước 1: Khởi đầu độc giả và game thủ cần truy vấn vào website hấp thụ thẻ trò chơi KOF AllStar thừa nhận của NPH VNG tại đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải đăng nhập tài khoản game KOF AllStar đề nghị nạp của bản thân vào hệ thống => click Đăng Nhập. Đối với tài khoản Chơi ngay lập tức thì bạn phải thiết lập tác dụng bào vệ tài khoản bằng thư điện tử thì mới có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ.

*

Bước 3: Sau khi singin thành công, các bạn chọn thông tin nhân đồ vật và máy chủ đối với tài khoản cần hấp thụ thẻ trò chơi KOF AllStar => Click Chọn Nhân trang bị Này.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Lưỡng Long Nhất Thể Android, Game Lưỡng Long Nhất Thể

Bước 3: Trong bảng kế tiếp, chọn gói nạp thẻ trò chơi KOF AllStar tương ứng với số Kim Cương các bạn nhận sau khi thanh toán phía bên dưới => click Chọn Gói nạp Này.

Bước 4: Với từng gói nạp thẻ trò chơi KOF AllStar thì sẽ sở hữu nhiều hiệ tượng thanh toán không giống nhau, ví dụ Taimienphi chọn thanh toán qua thẻ Zing => click Thẻ Zing => nhập Số seri Mã thẻ Zing => click Chọn cách thanh toán giao dịch này.

Ngoài vẻ ngoài nạp thẻ game KOF AllStar qua thẻ Zing bạn cũng có thể thanh toán qua nhiều cổng khác ví như Zalopay, thẻ ATM, thẻ Visa / Master / JCB ... Nhưng lại chúng rất nhiều bắt bạn tin báo để xác minh danh tính, chính vì thế thanh toán qua thẻ Zing là biện pháp an ninh nhất.

Xem thêm: Cung Song Tử Nam Và Bạch Dương Nữ, Bạch Dương Và Song Tử

=> link tải KOF AllStar mang đến Android

*

=> liên kết tải KOF AllStar mang đến iPhone

Trên đó là tất cả hầu hết gì có trong chỉ dẫn nạp thẻ game Quyền vương vãi Chiến KOF AllStar mà shop chúng tôi muốn share với những bạn. Bạn tuyệt vời với điều gì nhất trong số đó? Liệu cửa hàng chúng tôi có đào thải điều gì nữa không? nếu khách hàng có chủ ý về Hướng dẫn hấp thụ thẻ game Quyền vương Chiến KOF AllStar, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết nghỉ ngơi phần bình luận bên dưới. Hoặc giả dụ thấy nội dung bài viết này tốt và ngã ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.