NẠP THẺ RULES OF SURVIVAL

  -  
Rules of Survival đã làm được VNG làm đại diện phát hành tại việt nam phiên bản PC Client. Game mang tên mới là Rules of Survival: hình thức Sinh Tồn. Làm chũm nào nhằm nạp thẻ game Rules Of Survival PC? các bạn hãy theo dõi phía dẫn cụ thể dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Nạp thẻ rules of survival


Rules of Survival là tựa game sinh tồn được gây ra tại việt nam phiên bạn dạng PC trải qua đơn vị thay mặt là VNG, Rules of Survival sẽ có hệ thống nạp thẻ bởi thẻ cào điện thoại. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành trực tiếp trong trò chơi bằng các bước đơn giản bên dưới đây.

*

Bước 3: hệ thống các gói hấp thụ (Gem) vẫn hiện ra. Chúng ta chọn gói bạn có nhu cầu nạp bằng phương pháp click vào chúng. Ở đây tất cả hai dạng lựa chọn hoặc bởi Paymentwall hoặc thông qua Scan để đăng nhập.

*

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này công ty chúng tôi hướng dẫn chúng ta các nạp trải qua Paymentwall.

*

Bước 4: lúc click vào Paymentwall một tab new hiện ra. Ở đây bạn liên tục chọn loại hình thanh toán bằng thông tin tài khoản PayPal hoặc Thẻ bank (Credit Cards).

Xem thêm: Game Giải Mã Bí Ẩn Doremon 2, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Giải Cứu Doremon 2

*

Khi tài giỏi khoản PayPal bạn có thể tiến hành giao dịch được ngay.

*

Và nếu lọc Credit Cards thì các bạn cũng chỉ cần khai báo tin tức là có thể tiến hành giao dịch. Số kim cương nhận ra sẽ gửi trực tiếp vào game khi thanh toán thành công.

*

*

Ngoài ra chúng ta có thể thanh toán thông qua vẻ ngoài nạp thẻ cào năng lượng điện thoại. Nếu chưa rõ có thể xem nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết Hướng dẫn nạp thẻ Rules of Survival bởi thẻ cào điện thoại của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Tiêm Chống Ung Thư Cổ Tử Cung, Có Mấy Loại Vắc Xin Hpv Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung

https://mangago.vn/cach-nap-the-game-rules-of-survival-pc-32332n.aspx bên cạnh Rules of Survival - tựa game sống sót đa nền tảng hiện nay, được không ít người mến mộ - người chơi cũng rất có thể chơi PUBG Mobile. PUBG mobile là game do Tencent vạc triển reviews người chơi vào ngày 09/02, PUBG thiết bị di động là phiên bạn dạng kế thừa gần như trọn vẹn từ phiên bản PC của Bluehole. Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn với game tồn tại yêu thích.