VIDEO FULL

  -  
Cùng là học tập trò của thầyJiraiya ( tiên sư Háo Sắc) tuy thế Pain và Naruto có con phố đi không giống nhau. Họ phần lớn muốn bảo vệ hòa bình trái đất . Tuy vậy Naruto muốn gắn kết tình thương yêu giữa những làng còn Pain ( Uzumaki Nagato) lại muốn vực dậy thống lĩnh xã hội Shinobi cân sức mạnh.

Bạn đang xem: Video full

Pain đã lập ra tổ chứcAkatsuki, tổ chức này gồm những thành phần gian nguy và đầy đủ từ bỏ ngôi thôn của chính họ, tổ chức này có có các thành viên như sau:


.

YahikoNagato Uzumaki (Pain)KonanTobiItachi UchihaKisame HoshigakiKakuzuHidanDeidaraSasoriZetsuOrochimaru ( từng là thành viên của Akatsuki )

Naruto sử dụng hiền nhân thuật vượt mặt Pain

*
hiền nhân cảnh giới

Trong trận đánh này thân Naruto với Pain thì bọn họ sẽ được chứng kiến sức khỏe của kẻ đứng đầu tổ chức Akatsuki sẽ là Pain . Pain là tín đồ của tộc Uzumaki ( tộc này là hậu duệAsura Ōtsutsuki – người con thứ 2 của Lục Đạo hiền hậu Nhân ).

Pain sở hữu hai con mắt Rinnegan ngay từ lúc còn nhỏ, hai con mắt này có rất nhiều sức táo tợn phi thường, cụ thể là cuộc đấu với naruto thì Pain đã áp dụng các bản thể của Pain lục đạo. Lục đạo sinh hoạt đây đó là dựa trên tư tưởng lục đạo luân hồi của đạo phật thường nói đến đó là:
Cõi TrờiCõi ThầnCõi NgườiCõi Súc SinhCõi bửa QuỷCõi Địa Ngục

*
các bạn dạng thể của pain lục đạo

Tình hình của xóm lá nguy cấp do Pain đã tàn phá Konoha. Ngài đệ ngũTsunade đã cho gọi Naruto trở về ngôi xóm sau một thời hạn dài rèn luyện cùng tổ sư cóc.
Naruto bây giờ đã có trong mình sức mạnh to lớn, cậu đã đạt tới mức ” hiền nhân cảnh giới”. Thế nhưng để ứng phó với đối thủ mạnh như Pain thi cậu cũng rất cần phải dùng tiểu xảo và buộc phải rất nặng nề khăn.

Xem thêm: Game Kinh Dị Việt Nam - The Scourge (Tai Ương): Khiến Game Thủ Ám Ảnh


Trong tất cả các bản thể của Pain ( Lục Đạo) thì kẻ nguy hiểm nhất chính là Pain Thiên Đạo, chính vì hắn chính là kẻ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với Naruto. Pain Thiên Đạo tất cả đòn ” Như La Thiên Trinh” có chức năng hút và đầy kẻ thù cực kỳ nguy hiểm.
Cũng chính bới đòn này nhưng mà Naruto đã trở nên Pain kiềm chế ở gần cuối trận chiến.Hinata thấy vậy nên đã liều mình xông đề nghị để cứu Naruto và hiệu quả là đã bị Pain đánh trọng thường.
Naruto tận mắt chứng kiến cảnh này đã bùng nổ sự giận giữ trong mình cùng chakra cửu vĩ vẫn thoát ra khiến cậu trở thành hình dạng cửu vĩ để tấn công Pain.

Xem thêm: Liên Quân: Cách Đạt 100 Triệu Điểm Vòng Quay Sinh Nhật Liên Quân Mobile 5 Tuổi

.Chuyện tình giữa Uzumaki Kushina với Minato ( Hokage Đệ Tứ)

tháng Mười nhị 24, 2019Tháng Mười nhị 24, 2019


cuộc chiến giữa naruto với Kiba

Tháng bố 10, 2019Tháng Sáu 17, 2019


trận đánh giữa na-ru-to với Raikage ( Đệ Tam)

Tháng bố 6, 2019Tháng Chín 9, 2019


*

Mục Lục 5 1 đánh giá Đánh giá bài viết Bạn từng nghĩ vấn đề sản xuất 1 bạn dạng nhạc hoàn chỉnh trên laptop là dành cho những chăm gia,nghệ …