NARUTO NGOẠI TRUYỆN: HOKAGE ĐỆ THẤT VÀ MÙA HOA ĐỎ

  -  

Nội dung của cục ngoại truyện naruto Gaiden: The Seventh Hokage tuần vừa qua đã chính thức kết thúc ở chapter trang bị 10. Trước dòng kết bị review là khá "nhạt", nhiều tín đồ Naruto Việt ý muốn muốn sẽ có được thêm cỗ Anime chi tiết kể về chuyện tình giữa Sasuke cùng Sakura.

Bạn đang xem: Naruto ngoại truyện: hokage đệ thất và mùa hoa đỏ

Bạn đã xem: na-ru-to ngoại truyện sasuke cùng sakura

Có thể nói sự kiện bộ ngoại truyện Naruto Gaiden: The Seventh Hokage kết thúc vào tuần vừa qua là một điều đáng mừng so với những tín đồ Việt ái mộ bộ truyện tranh huyền thoại này, nhất là những bạn không mong muốn tác giả Masashi Kishimoto vẫn "farm" thêm 700 chapter truyện Naruto mới từ cỗ ngoại truyện này.


*

Nội dung của ngoại truyện na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage hướng những tới mái ấm gia đình nhà Sasuke - Sakura.

Xem thêm: Game Đại Chiến Kim Cương, Game Tính Điểm, Kim Cương Đại Chiến 4+

Đặc biệt là câu chuyện giữa nhì nhân trang bị Sasuke với Sakura, cứ ngỡ tưởng cả nhì nhân vật sẽ có khúc đoạn hồi ức về quá khứ ngày xưa, giúp cho các fan hâm mộ hiểu được chi tiết về mối tình của mình nảy nở ra sao, vị sao "tảng băng" Sasuke cùng với lối sinh sống khép kín, ẩn mình, ít chịu đựng sự sẻ chia lại có thể đồng ý hẹn hò và kết song được cùng với Sakura - người con gái trước ni anh luôn coi thường quá mức?


*

Có lẽ cũng cũng chính vì điểm này phải nhiều fan ái mộ đang rất mong đợi Boruto: na-ru-to The Movie - bộ phim Anime bắt đầu về chữ tín Naruto, họ mong muốn rằng với phần phim bắt đầu mang những nội dung hấp dẫn về cuộc sống thường ngày của lớp nin-ja trẻ, rứa hệ sau của Naruto cùng Sasuke. Người sáng tác Masashi Kishimoto rất có thể gửi gắm vào đó chút đỉnh những giải mã đáp đến những băn khoăn còn tồn kho trong truyện naruto Gaiden: The Seventh Hokage.

Xem thêm: World Cup 2006 Tổ Chức Ở Đâu, Khám Phá Vẻ Đẹp Các Lễ Khai Mạc World Cup


*


*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.